รีวิว น้ำเงี้ยว ป้าสุข

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
น้ำเงี้ยวเจียงฮายต้องร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:น้ำเงี้ยวหมู

คือมาเชียงรายเมืองเหนือก็ต้องจัดอาหารโลคอลแต้ๆอย่างน้ำเงี้ยวนี่แหละ สมัยที่มาทำงานเรื่อยๆที่นี่ก็จะต้องแวะมาเกือบทุกครั้งที่ได้มาเชียงราย เพราะเป็นอะไรที่ทานง่าย อร่อย จัดเต็มทั้งหมูและดอกงิ้วในน้ำเงี้ยว เติมพริกป่นผัดน้ำมันบีบมะนาวเติมผักแล้วก็คนซักหน่อย ลำแต๊ๆเลยจ้า เสียดายที่ไปตอนนั้นข้าวเงี้ยวหมดอยากกินมาก เลยได้แต่รูปขนมจีนมา ไว้ต้องไปอีกและลองข้าวเงี้ยวให้ได้ฮะ

ดูเพิ่มเติม »
น้ำเงี้ยว ป้าสุข
น้ำเงี้ยว ป้าสุข
น้ำเงี้ยว ป้าสุข
น้ำเงี้ยว ป้าสุข

6 Likes2 Comments
Share
30 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ใครไม่กินเหมือนมาไม่ถึงเชียงราย..อันนี้เรื่องจิงค่ะ😋👍
เมนูเด็ด:ข้าวกั้นจิ้น, ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู กลาง, ขนมจีนน้ำเงี้ยวเนื้อ กลาง, ขนมจีนน้ำยา กลาง, เส้นเล็กน้ำเงี้ยวหมู กลาง

ส่วนตัวชอบทานน้ำเงี้ยวอยู่แล้ว เลยตั้งใจว่าจะไปลองให้ได้ว่าที่ใครๆบอกว่าอร่อยคือของอร่อยมันจะรสชาติยังไงน๊า☺ไปวันแรกไม่ได้กินค่ะ มันหมดตอนถึงคิวเราพอดี ยิ่งทำให้ต้องกินให้ได้ พรุ่งนี้มาใหม่เอาให้เร็วกว่าเดิม พอได้ทานรู้เลยว่าอร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมาก่อน น้ำเงี้ยวหมูเป็นหมูสับ กระดูกหมูน้ำเข้มข้น ยิ่งเป็นน้ำเงี้ยวเนื้อยิ่งกลมกล่อมหอมมาก ลองทานเป็นเส้นเล็กน้ำเงี้ยว เส้นเค้าจะไม่ใช่เส้นเล็กแบบที...

อ่านต่อ »
น้ำเงี้ยว ป้าสุข
น้ำเงี้ยว ป้าสุข
น้ำเงี้ยว ป้าสุข
น้ำเงี้ยว ป้าสุข
น้ำเงี้ยว ป้าสุข

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ร้านน้ำเงี้ยวป้าสุข
เมนูเด็ด:แคปหมู หนังปอง หนังปลาแซลม่อน, ก๋วยเตี๋ยวน้ำเงี้ยว, ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู กลาง

มีโอกาสไปเที่ยวเชียงราย หาข้อมูลร้านอาหารในอินเตอร์เน็ต รีวิวกว่า90เปอร์เซนต์ แนะนำร้านน้ำเงี้ยวป้าสุข ว่าเป็นร้านเก่าแก่ ขายมานานกว่า50ปี ขนมจีนน้ำเงี้ยวอร่อยสุดในไทย ไหนๆก็มาไกลถึงเชียงรายแล้ว ก็ต้องลองให้รู้ ช่วงนั้นร้านยังไม่ให้นั่งทานที่ร้าน ต้องใส่ถุงกลับไปทานบ้าน ตอนที่ยืนสั่งอยู่ใกล้ๆหม้อแกงที่ต้มเนื้อ พี่ได้กลิ่นค่อนข้างฉุน ไม่ค่อยชอบกลิ่นแบบนี้ซักเท่าไหร่ เลยตัดสินใจสั่งแต่น้ำเงี้ยวห...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
น้ำเงี้ยวเนื้อก็มี
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู กลาง, ขนมจีนน้ำเงี้ยวเนื้อ กลาง

ร้านน้ำเงี้ยวที่โด่งดังประจำเชียงราย ใครมาเที่ยวก็ต้องมาลองขนมเส้นน้ำเงี้ยวที่นี่ เรามีโอกาสแวะมาเป็นครั้งที่สอง ครั้งนี้ร้านยังคงมาตรการเรื่องโควิดอย่างดี ต้องลงชื่อหรือเช็คแอนแอพไทยชนะ วัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน และหากมาช้าต้องรอโต๊ะ ก็ต้องรอคิวกับพนักงาน ไม่สามารถเดินดุ่มๆเข้าไปนั่งได้ เดี๋ยวจะโดนเอ็ดเอา สำหรับเมนูเด็ดของร้านคือขนมจีนน้ำเงี้ยวเนื้อ เพราะปกติเราจะเห็นว่าขนมจีนน้ำเงี้ยวมีแต่หมูส...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ไม่ได้ไปที่ร้าน แต่ต้องได้กิน
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู

"น้ำเงี้ยวป้าสุข" ร้านระดับตำนานของจังหวัดเชียงราย มาแล้วไม่ได้ทานถือว่าพลาดมาก ซึ่งเราพลาดมาแล้ว 😅 ได้โอกาสมาเชียงรายอีกครั้งจึงต้องฝากคนขับรถซื้อมาไว้ให้ก่อน รอบแรก (เดือนกรกฎาคม) คนซื้อไปถึงร้านช่วงใกล้ปิดเลยได้มาแค่กระดูกหมูปนหมูสับน้อยนิด รสชาติของน้ำเงี้ยวไม่เข้มข้นมากนัก เผ็ดน้อย ส่วนรอบสองฝากซื้อเช่นเดิมรอบนี้ไปถึงร้านเร็วเลยได้น้ำเงี้ยวหมูสับล้วนกับเลือดหมูนุ่มๆ ใส่ดอกงิ้วมาเยอะพอสมค...

อ่านต่อ »
17 Likes2 Comments
Share
Quality Review
น้ำเงี้ยวแสนอร่อยเชียงราย

น้ำเงี้ยวป้าสุข น้ำเงี้ยวเจ้าดังเชียงราย น้ำเงี้ยวที่คนชอบห้ามพลาด ต้องกินก่อนตาย เปิด 09.30-14.30 น. เพิ่งกลับมาเปิดให้กินร้าน หลังจากให้ซื้อกลับช่วงโควิด คนต่างถิ่นเข้าคิวรอยาว น้ำเงี้ยวราคาเบาๆเริ่มต้น (35) สั่งจัมโบ้ (50) ได้ชามธรรมดา น้ำเงี้ยวเสริฟมา ถั่วงอก มะนาวแยกมาให้ รสชาติยังคงเข้มข้น อร่อยเหมือนเดิม หมูสับปรุงรสอร่อย เลือดหมู แต่วันนี้ไม่มีดอกงิ้ว มะเขือเทศ เส้นขนมจีนนุ่มอร่อย น...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ธ.ค. 2019

ร้านขนมจีนน้ำเงี้ยวอันดับต้นๆของเชียงราย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fika Cafe
Ad ·
Fika Cafe
คาเฟ่ดอกไม้ที่ใครก็อยากถ่ายรูปอวดเพื่อน เบเกอรีโฮมเมดดีเครื่องดื่มเลิศ
nanaba นานาบา (NANABA)
Ad ·
nanabaนานาบา (NANABA)
เสพกลิ่นท้องนาพร้อมกับรสชาติกาแฟแก้วโปรดที่จะให้คุณหลงใหลไม่รู้ลืม