4.4
331 เรตติ้ง (247 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 14:30

รีวิว น้ำเงี้ยว ป้าสุข

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ปีศาจหมู🐷
1.7k1.1k17.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 308
Quality Review
ร้านน้ำเงี้ยวดังสุดในเชียงรายแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเงี้ยวหมู, ข้าวกั้นจิ้น

ร้านน้ำเงี้ยวป้าสุข ใครมาเชียงรายก็ต้องแวะมาชิมร้านนี้ และยังเป็น User Choice ในแอบวงในหลายปีซ้อน ที่หน้าร้านคนเยอะตลอดเวลา ทักมาต่อคิวทานที่ร้านและสั่งกลับบ้าน หากไปใกล้เวลาพักเที่ยงต้องเขียนคิวไว้หน้าร้าน น้ำเงี้ยวป้าสุขมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวรสชาติดี เป็นนำแนวสไตล์เชียงรายที่ค่อนข้างข้น เขาจะใช้หมูสับก้อนใหญ่ๆใส่ลงไปทีเดียวแล้วค่อยตักแบ่งใส่จาน น้ำเงี้ยวมีให้เลือกทั้งน้ำหมูและน้ำเนื้อ เ...อ่านต่อ

photo
ART Eat for Fat
3161.4k17.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 308
Quality Review
น้ำเงี้ยวอร่อยๆ เจ้าดังเชียงราย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แคปหมู หนังปอง หนังปลาแซลม่อน, ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู กลาง, ขนมจีนน้ำยา กลาง

📣 น้ำเงี้ยว ป้าสุข Nam Ngiao Pa Suk 🍳 ร้านขนมจีนน้ำเงี้ยวชื่อดังแห่งจังหวัดเชียงราย การันตีความอร่อยด้วยปริมาณของคนที่ยืนรอคิวเต็มหน้าร้าน อีกหนึ่งร้านเด็ดในจังหวัดเชียงรายที่ต้องลอง 🌸 ตอนเราไปทานด้วยความขายดี ทำให้ทางร้านเหลืออยู่เพียงไม่กี่เมนูเท่านั้น ตั้งใจจะสั่งทั้งข้าวกั้นจิ้นและน้ำเงี้ยวเนื้อแต่ก็พลาดไป 🔸ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู 🍜 น้ำเงี้ยวรสชาติเข้มข้น เครื่องแน่นมาก โดยเฉพาะเนื้อหมู ...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
2043.2k24.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 397
Quality Review
ที่สุดของน้ำเงี้ยวล่ะ อร่อย ยืนหนึ่งในเชียงราย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านขสมจีนน้ำเงี้ยว เจ้าดังของเมืองเชียงราย ที่มีทั้งคนพื้นที่ และนักท่องเที่ยวแวะมาชิมกันตลอด ร้านได้รับรางวัล USERS’ CHOICE BY WONGNAI และรางวัลของดีประจำจังหวัดเชียงราย โดยหอการค้าจังหวัดเชียงราย ที่ร้านสามารถจอดรถริมถนน สลับ วันคู่ วันคี่ ถ้ามาช่วงคนเต็ม ทานร้านมีการจัดคิว รอไม่นาน วันนี้สั่ง เกาเหลาน้ำเงี้ยวหมู 60 บาท ชามใหม่ หมูเต็มชาม รสชาติดีเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
12 ต.ค. 2022
ขนมจีนน้ำเงี้ยว คืออร่อยจริง
photo
chaichuanchim
66.5k1.8k23k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 226
Quality Review
ของดีเมืองเชียงราย ขายดีไม่มีแผ่ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู กลาง

เมื่อเพื่อนๆ อยากกินขนมจีนน้ำเงี้ยวป้าสุขกัน ก็เลยต้องยอมต่อคิวรอหลายสิบคิวเพื่อให้ได้นั่งกินที่ร้าน ต้องยอมรับว่าแวะมาร้านนี้ทีไรไม่เคยเจอช่วง off-peak เลย รอนานมากหรือน้อย ก็ต้องรอ คำแนะนำสำหรับคนที่จะแวะมากินน้ำเงี้ยวป้าสุขเป็นหนแรก - ร้านนี้เป็นน้ำเงี้ยวเจ้าดังที่สุดของเมืองเชียงราย จริงๆ หากินน้ำเงี้ยวที่เชียงรายได้ไม่ยาก แต่จะกินน้ำเงี้ยวเจ้านี้ ชีวิตต้องสู้หน่อย สู้ทั้งกับคนที่มาต่อคิวร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 พ.ย. 2019
ยิ่งขายดียิ่งอยากกิน
photo
Jojo BarOil
14983810.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 326
Quality Review
น้ำเงี้ยวที่ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แคปหมู หนังปอง หนังปลาแซลม่อน, ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมูเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวน้ำเงี้ยว, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู กลาง, ขนมจีนน้ำเงี้ยวเนื้อ กลาง

มาตั้งแต่สายๆเลยครับผม จอดรถอาศัยจอดริมถนนบริเวณหน้าร้านนั่นแหละครับ ดูป้ายนิดนึงนะครับมันมีวันคู่วันคี่อยู่ให้จอดฝั่งไหน ก็ลงรายชื่อในคิวครับผม แล้วถึงคิวพนักงานล้างจะเรียกเองครับ ขนาดมาเช้ายังรอสักพักใหญ่เลยครับผม เข้าร้านมาก็จดรายการอาหารส่งให้พนักงานครับผม หลักๆก็คือจะเป็นน้ำเงี้ยวครับ คราวนี้ก็จะต้องเลือกว่า จะทานขนมจีนหรือจะทานก๋วยเตี๋ยว ผมเลือกเป็น "ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู" เข้าร้านมาก็นั่...อ่านต่อ

photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.6k1.1k10.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 658
Quality Review
อร่อยมากกก ไม่ผิดหวัง

มาถึงก็เขียนคิวที่ข้างหน้า แล้วยืนรอเรียกจ้า (ระหว่างรอแนะนำร้านกล้วยทอดฝั่งตรงข้าม ดีงามเช่นกัน) หลายๆคนไม่ชอบเจ้านี้ นี่เกือบเชื่อแล้ว แต่อยากลองมากินเองดูก่อน ... มาเถอะ เราว่าไม่ผิดหวังนะ ราคาไม่แพงด้วย เราสั่งน้ำเงี้ยวเนื้อ น้ำเข้มข้นดี แต่เราว่าเนื้อไม่ค่อยเข้า น่ำเงี้ยวน่าจะเข้ากับหมูสับ/ไก่ มากกว่า ส่วนอีกชามเป็นหมูสับ ได้มาเป็นแผงเลย ก้น่าจะคนๆมาให้หน่อยงิ ส่วนกั้นจิ้น กินมาหลายค...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Alexta Coffee
Ad ·
Alexta Coffee
คาเฟ่เชียงรายกับหลากเมนู Specially Coffee ที่สายกินกาแฟต้องโดน
Agape Coffee
Ad ·
Agape Coffee
กาแฟเข้มข้น คั่วเอง เมล็ดคุณภาพ หลากหลายแหล่งปลูกในไทย คอกาแฟห้ามพลาด