- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้ำเงี้ยว ป้าสุข

รีวิว น้ำเงี้ยว ป้าสุข
รีวิวที่พูดถึง
ได้ลองแล้วขนมจีนน้ำเงี้ยว ขนมจีนน้ำยา ร้านดัง
อ่านรีวิวก่อนไปเที่ยวเชียงราย ร้านหนึ่งที่ต้องไปชิมคือน้ำเงี้ยวป้าสุข วันที่ไปฝั่งหน้าร้านจอดรถไม่ได้ ต้องไปจอดอีกฝั่ง เดินมาไกลพอควร มีลูกค้าหลายคนยืนรอคิวโต๊ะ พนักงานบอกให้เราลงชื่อหน้าร้านก่อนแล้วรอเรียก ยืนรออยู่เกือบ 10 นาทีก็จะถึงคิวเรา แต่มีลูกค้าที่มาทีหลังเดินเข้าไปนั่งโต๊ะที่เพิ่งลุกเฉยเลย ไม่ยอมลงชื่อต่อคิวทั้งที่ก็เห็นมีคนยืนรอกันอยู่ เรารีบบอกพนักงาน แต่พนักงานกลับบอกเราว่ารออีก...อ่านต่อ
อร่อยมากๆๆๆๆ
‘น้ำเงี้ยวป้าสุข’ เชียงราย น้ำเงี้ยวในตำนานเลยค่ะ คนไม่ชอบกินน้ำเงี้ยวยังต้องเปลี่ยนใจ เห็นมีร้านสาขา2 ที่สีลม แต่รสคนละอย่างเลย ไม่เข้มข้นเลย ช่วงนี้ร้านให้ซื้อกลับบ้านเท่านั้น เราเลยซื้อมาทานที่โรงแรม สั่งเป็นเส้นเล็กน้ำเงี้ยว เส้นเด้งดีจัง น้ำเงี้ยวหอมและเข้มข้น หมูก็รสชาติดีมาก แต่คนไม่ชอบมันๆอาจจะบ่นได้เพราะเห็นไขมันลอยเยอะ ตอนกินไม่ค่อยรู้สึกเลยว่ามันนะ555 หมี่กรอบร้านป้า กรอบหอมอร่อ...อ่านต่อ
มาเชียงรายต้องไม่พลาด น้ำเงี้ยวรสชาติดีกลมกล่อมที่สำคัญคือไม่เผ็ด
เป็นขนมจีนน้ำเงี้ยวที่อร่อยมากครับ พอมาถึงเชียงรายต้องแวะหาร้านนี้ให้ได้วันหยุดแบบนี้ลูกค้าจะเยอะหน่อยการหาที่จอดรถอาจจะยากแต่รับรองความอร่อย สำหรับราคาก็ไม่แพงซึ่งราคาปกติจะอยู่ที่ชามละ 35 บาทพิเศษก็จะ 40 บาทเท่านั้น ตลาดน้ำเงี้ยวที่ร้านจะมีทั้งหมูและเนื้อ หรือใครที่อยากจะผสมก็ได้ ร้านสะอาดอาหารมาไวพนักงานบริการดีมากครับดูเพิ่มเติม
น้ำเงี้ยวป้าสุข อร่อย ราคาเป็นมิตร ต้องแวะ
ร้านที่ควรแวะถ้ามาเที่ยวเชียงราย มีทั้งขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู และเนื้อ และเมนูอย่างข้าวกั้นจิ้น รสชาติอร่อย รสชาติน้ำเงี้ยวเข้มข้น แคบหมูดี กรอบพอง ราคาไม่แพง คนมาเรื่อยๆ ตลอด จอดรถข้างทางแล้วเดินมาหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ไม่มีใครเทียบ อร่อยต้องลอง
กว่า 20 ปีที่กินร้านนี้ ร้านก็ยังคงเดิม เล็กๆแคบๆ ที่จอดรถไม่มี แต่ความอร่อยนี่ทะลุทะลวงมาก รสชาติลงตัวแบบที่ไม่มีใครเทียบ แค่เส้นก็อร่อยเหนียวหนึบกว่าใคร ดอกงิ้ว เลือด หมูสับ น้ำพริก สุดยอดแห่งสยามดูเพิ่มเติม
น้ำเงี้ยวเจียงฮายต้องร้านนี้เลย
คือมาเชียงรายเมืองเหนือก็ต้องจัดอาหารโลคอลแต้ๆอย่างน้ำเงี้ยวนี่แหละ สมัยที่มาทำงานเรื่อยๆที่นี่ก็จะต้องแวะมาเกือบทุกครั้งที่ได้มาเชียงราย เพราะเป็นอะไรที่ทานง่าย อร่อย จัดเต็มทั้งหมูและดอกงิ้วในน้ำเงี้ยว เติมพริกป่นผัดน้ำมันบีบมะนาวเติมผักแล้วก็คนซักหน่อย ลำแต๊ๆเลยจ้า เสียดายที่ไปตอนนั้นข้าวเงี้ยวหมดอยากกินมาก เลยได้แต่รูปขนมจีนมา ไว้ต้องไปอีกและลองข้าวเงี้ยวให้ได้ฮะดูเพิ่มเติม