- รวมรีวิว ร้านอาหาร NIP HAN TAE รามคำแหง

รีวิว NIP HAN TAE รามคำแหง
ร้านเต็นท์เกาหลีผสมอิซากายะน่ารักๆ เก๋ๆ พร้อมโปร.ช่วงเทสรัน คุ้มสุด
เก็บโปรโมชั่นช่วงเทสรันของ นิป ฮัน แท ร้านเต็นท์เกาหลีน้องใหม่ล่าสุดของรามคำแหง ในบรรยากาศเต็นท์แดงเกาหลีผสมอิซากายะ ร้านน่ารัก น่านั่งเป็นกันเอง ได้อารมณ์ซีรีย์ อาหารหน้าตาดูดี รสชาติถูกปาก ราคามิตรภาพ แถมมี Test Run Promotion อีกคือคุ้มสุดๆ Review : http://www.reviewnowz.com/nip-han-tae-korean-japanese-thai-restaurant-izakaya-pojangmacha-promotion-bangkok/ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเกาหลี ที่ไม่ต้องย่างเอง
ร้านบรรยากาศดีมากค่ะ อาหารอร่อย ตอนมาทานสั่งเป็นเซ็ตวาเลนไทน์ คุ้มมากๆ แถมโซจูให้ขวดนึง เมนูที่ชอบมาก ๆ คือหมูสามชั้นย่าง ทางร้านย่างมาให้เสร็จสรรพ เราไม่ต้องเหนื่อยย่างเอง ซุปกิมจิ รสชาติดี เกาหลีแท้ ๆ เมนูที่มาในเซ็ตแล้วอร่อยจนต้องสั่งเบิ้ลคือ กุ้งดองซีอิ๊ว กุ้งสดมากๆ กินกับสาหร่าย และสั่งข้าวญี่ปุ่นมาคือฟินนนนน ใครชอบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่นี่มีหลากหลายค่ะ เหมาะจะนั่งดื่ม ชิลยาวๆดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารสไตล์เกาหลี หน้ารามคำแหง
เป็นร้านที่ตกแต่งได้ดี อาหารมีแบบทั้งเป็นเซ็ตและสั่งแยก เครื่องดื่มจะญี่ปุ่นหรือเกาหลีก็ค่อนข้างครบ เหมาะกับมานั่งดื่มพูดคุยหลังเลิกงาน ที่สำคัญมีที่จอดรถหมดกังวลเพราะหน้ารามหาที่จอดรถค่อนข้างยาก โดยรวมประทับใจ อาหารอร่อย สะอาด และดูใส่ใจในวัตถุดิบดูเพิ่มเติม