- รวมรีวิว ร้านอาหาร NO.5 CAFE Suphanburi -

รีวิว NO.5 CAFE Suphanburi -
ร้านเล็กๆบรรยากาศสบายๆ
ร้านเล็กๆที่ให้บรรยากาศแบบสบายๆ ที่นั่งเยอะพอสมควร แอร์เย็นฉ่ำ ให้บริการอาหารเครื่องดื่ม เครื่องดื่มราคาไม่สูงเริ่มที่ 50-60 บาท อาหารอร่อยมาก มีอีกหลายเมนูเลยที่อยากนอน กาแฟหอมอร่อย นั่งทำงานชิวๆได้เลยร้านนี้ มีที่จอดรถหน้าร้าน #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
👍🥰 คาเฟ่บรรยากาศดี เบเกอรี่อร่อย บริการประทับใจ
ขนมอร่อย เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นดี รสชาติอาหาร เด็กกินได้ชอบมากค่ะ ราคาสมเหตุสมผล นักเรียน นักศึกษาจับต้องได้ บรรยากาศดีเยี่ยม เป็นห้องแอร์ ที่นั่งไม่มากร้านเล็กๆ น่ารัก คูหาเดียว ตกแต่งร้านสะอาดตา บริการดีประทับใจดูเพิ่มเติม
พาลูกสาวมากินของหวาน
พาลูกสาวมาหาของหวานทานกันครับ เปิดใน google maps เจอร้านนี้ เลยลองแวะมาดู ส่วนตัวมองว่าโอเคดีครับ ขนมหวานอร่อย แล้วทำสะอาด บรรยากาศร้านดี ร้านนี้มีทั้งของคาวของหวานครบ ไว้ครั้งหน้าจะแวะมาลองเมนู สปาเก็ตตี้นะครับดูเพิ่มเติม
กาแฟหอม ขนมอร่อย ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี
เป็นร้านกาแฟที่มาในโทนสีขาวดูสะอาดตา มีเมนูเค้กเยอะ เมนูน้ำก็เยอะ เมนูกาแฟแบบฟิวชั่น อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาว (65.-) หอมอร่อย ก็สร้างสรรค์ดีค่ะ กาแฟร้อน หอมเข้มข้น สเตคหมู จานละ 85 บาทเอง ได้ชิ้นใหญ่ คุ้มสุดๆ ไว้วันหน้าจะแวะอุดหนุนอีกจ้าดูเพิ่มเติม
อีกหนึ่งร้านสวยติดถนนมาลัยแมน ร้านอยู่ตรงข้ามสวนน้ำสมอรุณ หาที่จอดง่าย ที่นั่งมีทั้งส่วนห้องแอร์และสวน บรรยากาศสวนและโซนห้องแอร์ตกแต่งได้น่ารัก กาแฟลาเต้เย็นอร่อย คั่วกลางหอมช็อกโกแลตคาราเมลเข้ากับนมได้ดี สเต๊กให้ชิ้นใหญ่ อร่อย สะอาดราคาถูกม๊ากเมื่อเทียบกับปริมาณ บริการก็ดี ร้านนี้ถูกใจครับดูเพิ่มเติม
👍 ร้านน่ารักน่านั่ง ดีต่อใจ 😊
บรรยากาศอบอุ่น สบายๆ ไม่อึดอัด ต้นไม้ในร้านสวยๆ คนไม่วุ่นวาย ร้านน่ารักน่านั่ง สบายๆไม่พลุกพล่าน อาหารอร่อย 🥗🥙🍔🌮🍛 เมนูหลากหลาย เครื่องดื่มก็ดีงาม🧋🍷🧉 มีมุมถ่ายรูป ราคาสมเหตุสมผล พนักงานอัธยาศัยดี 😊 แนะนำค่ะ มีที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม