- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค สันทราย

รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค สันทราย
รีวิวที่พูดถึง
อร่อยเหมือนเดิม
สาขาใหญ่ร้านสเต็กชื่อดัง บรรยากาศดี มีโซนระเบียงข้างนอกด้วย สเต็กเป็ดหนังกรอบอร่อยดี เนื้อนุ่มไม่เหนียวเลย หนังกรอบอร่อย แต่รสออกเค็มไปนิดนึง สลัดหมูย่างหมี่กรอบ อร่อยใช้ได้ หมูย่างเนื้อนุ่ม หมี่กรอบ กรอบอร่อย ไม่เหม็นหืน ไม่เลี่ยนดูเพิ่มเติม
ร้านเด็ดเชียงใหม่ ที่ต้องมาลอง!
ถ้ามาเชียงใหม่หลายๆคนก็จะแนะนำให้มากินที่ร้านนี้ เหมือนกับว่าเป็นร้านประจำเชียงใหม่ก็ว่าได้ ถึงจะมีให้ได้กินที่กรุงเทพแล้วแต่เราว่ามันก็แตกต่างจากมากินต้นตำรับที่เชียงใหม่นะ ต้องมาลองดู รสชาติ ถือว่าอร่อยเลยนะ เมนูที่สั่งมาเราชอบ - ซุปเห็ดสามอย่าง รสชาติโอเคนะ แต่เราชอบแบบครีมมี่มากกว่า อันนี้อาจจะดูเฮลตี้ไปนิดนึง..ถ้าเป็นครีมๆเข้มข้นกว่านี้จะดีมากเลย - สเต็กซี่โครงสะพานโค้ง รสชาติเข้มข้นดี น...อ่านต่อ
อร่อย ดี คุ้มค่า
ร้านกว้างขวาง มีทั้งห้องแอร์และธรรมชาติ บริการอาหารรวดเร็ว ผักสดมาก 🐷Lady CNX pork ribs เฉพาะที่สาขานี้ 🍣สเต็กปลาแซลมอนราดด้วยซอสบีทรูท 🥗สลัดปลาแซลมอนทั้งผักทั้งเรซซิ่งอร่อยถูกใจ 🧀โอ้กระจู๋ชีทปอจานนี้เด็ดต้องสั่งสำหรับคนชอบชีส ⏰9.00 ถึง 21.00 น. ☎️052080744 📍 https://www.facebook.com/ohkajhu/ 🚗มีที่จอดรถ สะดวกสบาย #เที่ยวกันไปกินกันนะ #โอ้กระจู๋ #สันทราย #เชียงใหม่อ่านต่อ
ฟาร์มผักโอ้กะจู๋สาขาแรก จุดเริ่มต้นของทุกสาขาอยู่ที่นี่
มาเชียงใหม่ทั้งที่ ขอมาดูฟาร์มโอ้กะจู๋หน่อยฮะ บรรยากาศ - ขับรถออกมานอกเมืองแถวสันทรายประมาณ 15-20 นาทีตามแผนที่มาจนถึงร้าน ลานจอดเป็นช่องมีคนโบกรถเข้าออกสะดวกสบาย เดินเข้ามาที่ตัวร้านขึ้นไปหาโต๊ะนั่งในห้องแอร์หรือระเบียงด้านนอกก็ได้(ถ้าอากาศไม่ร้อนมาก) เมนูเป็นอาหารคลีนหลากหลาย ทั้งสเต็ก สลัด ยำ ข้าว น้ำผักผลไม้สกัดเย็นต่างๆ รวมถึงมีในส่วนของเครื่องชากาแฟแบบคาเฟ่ด้วย และคงคอนเซ็ปร้านโอ้กะจู๋คื...อ่านต่อ
เมนูผัด ไม่ได้มีแค่ผัก นะ
มีความรู้สึกว่า โอ๋กระจู๋ ที่เชียงใหม่ อร่อยกว่าที่กรุงเทพ บางเมนู ไม่เจอที่กรุงเทพ แต่เจอที่เชียงใหม่ เราเลยต้องมาทุกครั้งที่มีโอกาสค่ะ คนเยอะเป็นประจำ อาหารเยอะ และอร่อยเหมือนเคย โดยรวม ผ่านค่ะ ทานกับเพื่อนก็ได้ กับครอบครัวก็ดี เข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกันดูเพิ่มเติม
เมนูสุขภาพที่หน้าตาอาหารว้าวมาก
ใดๆ ก็ยังต้องยกให้ที่ 1 เลย ในเรื่องเมนูสุขภาพ และการตกแต่งจาน ทุกสิ่งอย่าง เค้าทำดีมาก และดีมาโดยตลอด วันนี้มาลองสาขาต้นฉบับ ต้นตำรับที่เป็นสวนผักเลยครับ มีสวนผักออแกนิกที่ปลูกเองใช้เองในร้านแล้วส่งไปตามสาขาให้ชม จุดขายที่ดีมากๆครับ วันนี้สั่งหลายอย่างอยู่นะ ซุปเห็ดสามอย่าง สลัดแซลม่อนยำแซ่บ อะโวคาโด้ปั่น อเมริกาโน่ผสมน้ำส้มและเสาวรส อร่อยครับ ทานทุกคำก็อร่อย เมนูแต่ละอย่าง สร้างสรรค์มาสวยงาม...อ่านต่อ