4.5
1356 เรตติ้ง (1006 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ สันทราย

รีวิวที่พูดถึง
sinechompoo
691k8.6k
เป็นสาขาที่ชอบมากที่สุดค่ะ

สาขานี้เป็นสาขาแรกของโอ้กะจู๋ มีแปลงผักอยู่หลังร้าน มีโซนของเล่นเด็ก เป็นร้านที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวเลยค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ มี2 ชั้น ชั้นบนจะเต็มเร็ว เพราะสามารถดูวิวรอบๆร้านได้ค่ะ ด้านล่างมี2โซนย่อยค่ะ บรรยากาศรอบร้าน สีเขียวๆ ชื่นใจ สบายตาดีจัง ฟีลกู๊ดมาก เมนูอาหารของสาขานี้ จะมีเมนูที่มีขายเฉพาะที่สาขาเชียงใหม่ด้วยค่ะ ซึ่งเราสั่งมาชิมแล้วชอบเลยค่ะ •ซี่โครงเบบี้ แบคริบส์ เสิร์ฟคู่ไส้กรอก...อ่านต่อ

20 ม.ค. 2019
เริ่ดทุกจานจริงๆค่ะ
Pipatpong Promchan
กินผัก กินอร่อย น่ากิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดผักผลไม้, ไส้กรอกย่างรวม, สลัดอกไก่ใบไทม์อบ, สเต็กซี่โครงสะพานโค้ง (L)

ร้านนี้ นัมเบอร์วันเรื่องผัก ต่างๆ นาๆชนิดๆ สเต๊กต่างๆ เมนูสุขภาพ ภาพจำและความอร่อยอยู่ที่นี่ครับ การจัดจานการนำเสนอคือดีงามมากๆ เลยแหละ พาพ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย มา ต้องชอบทุกคนเลยครับ สเต็กซี่โครงสะพานโค้ง (L) สลัดผักผลไม้ สลัดอกไก่ใบไทม์อบ ไส้กรอกย่างรวม โอ้กะจู๋ชีสทอด เมนูเหล่านี้ จะสลับสั่งในทุกๆรอบเลยครับ โดยเฉพาะ สลัดผักผลไม้ อันนี้ต้องสั่งมาเป็นจานกลางเลยจริงๆ หยิบทานได้ทุกคนครับ อร่อย...อ่านต่อ

11 มี.ค. 2022
เมนูสุขภาพที่หน้าตาอาหารว้าวมาก
SKLINN01
เมื่อ เดือนที่แล้ว
890 บาท ไปกัน 5 คน เฉลี่ยคนละ 178 บาท เป็นราคาที่ไม่แพง

อาหารอร่อย ผักสด สมคำร่ำลือ การบริการค่อนข้างดีมาก พนักงานยืนเตรียมให้บริการตลอด สุภาพ ที่จอดรถมีเยอะ พอดีกับจำนวนโต๊ะ ถ้าไปแล้วเจอรถจอดล้นออกมานอกร้าน วันนั้นคงต้องรอคิว บรรยากาศในร้านก็ดี ร่มรื่น ร้านสะอาด สรุปว่ามาเชียงใหม่ แนะนำให้ไปทานร้านโอ้กะจู๋ สาขาสันทราย สาขานี้มีแปลงผัก คิดว่าผักน่าจะสดที่สุด มีที่นั่งเยอะดูเพิ่มเติม

Jomjam
โอ้กะจู๋ สาขาแรกในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดผักผลไม้, สเต็กซี่โครงสะพานโค้ง (L), บรรยากาศ

โอ้กะจู๋ สาขาสันทราย เชียงใหม่ เป็นสาขาแรกที่เปิด ร้านกว้างขวาง บรรยากาศดี มีที่นั่งหลายโซน มีสนามเด็กเล่นให้สำหรับเด็ก มีโรงเรือนปลูกผัก ให้เดินไปเที่ยวชมได้ อาหารหลากหลาย เป็นแนวสุขภาพ รสชาตอร่อยเดิม จานใหญ่ คุ้มค่ากับราคา พนักงานบริการดี ใครผ่านมาเที่ยวเชียงใหม่ สามารถขับรถมาทานที่สาขาสันทรายได้ ไม่ไกลจากตัวเมืองมานัก ใช้เวลาขับรถจากในเมืองมาประมาณไม่เกิน 30 นาทีค่ะ #lmwnดูเพิ่มเติม

Walai Klahan
4 พ.ค. 2023
ชอบยำหมูย่าง น้ำสลัด Cream dressing

ชอบน้ำสลัด Cream dressing ของที่นี่ และมีความรู้สึกไปเองว่าผักที่สาขาออริจินอลสดกว่าที่อื่น ที่ชอบน้ำสลัดของที่นี่เพราะรสชาติครบรส หวานมัน เปรี้ยวนิดๆ ส่วนเมนูที่สั่งยำหมูย่าง ซึ่งตอนนี้น่าจะมีโปรโมชั่นสั่งแบบแลกซื้อในเซ็ทเหลือ 99 บาทคือคุ้มมาก และร้านสาขานี้คนเยอะ ถ้า Walk in หน้าร้านรอคิวแน่นอน จองก่อนเป็นดี #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

25 ก.พ. 2023
เมนูผัก คนรักสุขภาพ

ร้านโอ้กะจู๋ สาขาสันทราย ลูกค้าเยอะอยู่เสมอค่ะ ช่วงนี้นักท่องเที่ยวจีนค่อนข้างเยอะ และยิ่ง PM 2.5 ทั่วเมืองเชียงใหม่ ห้องแอร์จึงเป็นที่ต้องการของลูกค้าด้วย รสชาติอาหาร ความสดของผัก ปริมาณอาหาร ความหลากหลายของเมนู และบริการ ยังคงเป็นที่น่าประทับใจอยู่เสมอค่ะ สำหรับสาขานี้ดูเพิ่มเติม

ราคา 240 บาทราคา 195 บาท
4 พ.ค. 2022
ร้านอาหารสุขภาพสำหรับทุกวัย

ยู้ฮูหวานเย็น สาขาเชียงใหม่
ยู้ฮูหวานเย็น สาขาเชียงใหม่
ร้านขนมหวานเปิดใหม่เชียงใหม่ พร้อมเครื่องกว่า 40 รายการ เริ่มต้น 35 บาท