รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง

ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั...

อ่านต่อ »
สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อมสวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อมสวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อม

55 Likes8 Comments
Share
20 ธ.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
“สวนผักโอ้กะจู๋” ร้านอาหารชื่อแปลก แต่รสชาติดี เสิร์ฟสลัดผักออร์แกนิกแบบเต็มคุณภาพ ที่เริ่มต้นทุกๆ อย่างจาก..คำสอนของพ่อ
เมนูเด็ด:สลัดเมี่ยงปลาทูหมี่ข้าวกล้อง, พอร์คชอป เฟรนช์คัท, สลัดแซลมอนย่าง, สลัดอกไก่ใบไทม์, ปอเปี๊ยะปูโรลล์, ข้าวยำและควินัว, สลัดน้ำพริกหนุ่ม

“สวนผักโอ้กะจู๋” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านดังห้ามพลาดเวลามาเที่ยวเชียงใหม่ไปเสียแล้ว สำหรับร้านอาหารชื่อแปลกแหวกแนว ของสามหนุ่มคนรุ่นใหม่อย่าง “อู๋ , โจ้ และ ต้อง” ที่มีแรงบันดาลใจของจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ นี้มาจากโครงการหลวง ของ "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช" พ่อหลวงของพวกเราปวงชนชาวไทยนั่นเอง สำหรับคนที่ยังไม่เคยไปนะครับ เราเริ่มต้นกันง่าย ๆ จากแยกโรงบาลเทพปัญญาขับตรงไปเรื่อย ๆ ทางแม่...

อ่านต่อ »

13 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ผักสดสะอาด จานใหญ่ อร่อย
เมนูเด็ด:สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง

ร้านนี้ต้องขับออกมาจากตัวเมืองเชียงใหม่หน่อย แต่ไม่ต้องกังวลสามารถเรียกแกรปได้ทั้งขาไปขากลับ ร้านใหญ่มีที่นั่งเยอะมากๆ ข้างเป็นสวนผักให้ไปเดินเล่นได้ ซี่โครงสะพานโค้ง s 295฿ ซอสเข้มข้นตัวเนื้อซี่โครงนุ่มดี ในจานยังมีสลัดผักหลากหลายดีชอบๆ เฟรนฟรายแบบมันฝรั่งหั่นหนาๆ สลัดผักผลไม้ 255฿ ตอนแรกอยากกินสลัดผลไม้ที่วางมาบนเมลอนแต่หมดเลยอดหป แต่ไม่เป็นไรจานนี้ก็เวิร์คอยู่มีทั้งผัก ผลไม้ น้ำสลัดเป็นแ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
มาแล้วมาอีก

มาแล้วมาอีกจริงๆ คราวนี้มาสาขานิมซิตี้ จอดรถสะดวก ไม่ต้องรอ พนักงานต้อนรับดี้ดี เเนะนำอาหารคล่องเเคล่ว ที่สำคัญอาหารที่นี่ดี้ดี ดีต่อคนรักสุขภาพอย่างเรา 555 เอาเป็นว่า ร่างกายต้องทานสลัด ทานอาหารสุขภาพ ออเเกนิก บ้าง เรื่องรสชาติที่นี่มีมาตรฐานอยู่เ้ล้ว ระดับวงในช้อยส์ เปิดหลายสาขา ร้านดังการันตีจ้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ธ.ค. 2014

วงใน แนะนำนะจ๊ะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กินผักกินไม้บ้างเน้ออีนายยยย
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, ฟิชแอนด์ชิพส์, ซี่โครงสะพานโค้ง, สลัดทูน่ายำแซ่บ, Passion honey ปั่น, ข้าวฟ่าง, สาคูข้าวเปียกน้ำลำไย

ร้านอาหารคลีนชื่อดังระดับประเทศ ซึ่งสาขานี้ไม่ได้มานานมาก ซึ่งครั้งนี้มาเห็นแปลกตาไปมากมีโซนต่างๆเพิ่มขึ้นมาเยอะ อย่างเมนูที่มากินมีผักเป็นองค์ประกอบที่มีคุณภาพทุกด้าน อย่างเมนูซี่โครงสะพานโค้งน้ำซอสราดอร่อยเนื้อเปื่อยดีมาก ไส้กรอกรวมก็อร่อยดี ฟิชแอนด์ชิพส์อันนี้คือเมนูโปรด สลัดทูน่ายำแซ่บแซ่บถึงใจจริงๆ Passion honey ปั่นอันดีมีประโยชน์ ด้านเมนูของหวาน ข้าวฟ่างกับสาคูข้าวเปียกน้ำลำไยอันนี้คือดี...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มิ.ย. 2017

ผักออแกนิกสดๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดีเด่นของเชียงใหม่
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง

มาร้านนี้ช่วงเย็นคนเยอะมาก ต้องต่อคิวยาว มาตอนหิวจัด คงรอไม่ไหว แต่วันที่ไปทานมีโต๊ะว่างพอดี โชคดีมากๆ 🍖 เมนูเด็ดร้านนี้ ใครๆก็บอกว่าต้องเป็น ซี่โครงหมูสะพานโค้ง จานใหญ่มากๆ เห็นแล้วตกใจ จะใหญ่ไปไหน รสชาติดี ผิวด้านนอกจะเหนียวไปหน่อย 🍝 สปาเก็ตตี้...ชื่ออะไรจำไม่ได้ จานใหญ่ๆ รสชาติใช้ได้ แซ่บๆ 🥗 สลัดผลไม้ กินไปได้ไม่กี่คำ ก็กินไม่หมด ก็ต้องห่อกลับบ้าน เพราะที่สั่งมาแต่ละเมนู จานใหญ่มากๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไปกี่ครั้งก็ยังอร่อยเหมือนเดิมสะพานโค้งแห่งเชียงใหม่
เมนูเด็ด:ซี่โครงสะพานโค้ง, สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล, สลัด เบคอน ผักสด

บอกกันตรงๆที่กินร้านนี้เพราะ ซี่โครงหมูสะพานโค้งจานไฮไลท์ของทางร้าน เป็นซี่โครงหมู ย่างเปื่อยชุ่มน้ำซอสรสเข้มข้นเสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดผัก 300 กว่าบาท แต่อิ่มเลยครับจานเดียวสั่งสลัดผักมาคู่อีกจานเป็นสลัดผักเบคอนล็อกเก็ต จานนี้ผักสดไม่ต้องพูดถึงสดแน่นอน เกิดมาพร้อมกับน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นกันแล้วให้เข้ากันอร่อยจริงจังครับ จะไปร้านนี้ต้องไปก่อนเวลาเที่ยงนิดหน่อยนะครับเพราะลูกค้าตอนเที่ยงจะเยอะมากไปเชียงใ...

อ่านต่อ »
สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อมสวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อม

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ธ.ค. 2018

เป็นที่ต้องมา แต่ก็อร่อยดี

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
อิ่มอร่อยทั้งครอบครัว
เมนูเด็ด:สเต็กปลาแซลมอล, ไส้กรอกรวม, สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง

ร้านโอ้กะจู๋ สาขาสันทราย อยู่ถนนรอบเมืองเชียงใหม่ หนองจ๊อม อ.สันทราย มีที่จอดรถสะดวก สาขานี้เป็นสาขาหลัก ไม่ได้มานาน..เดี๋ยวนี้กว้างขวาง ขยายใหญ่ขึ้นเยอะเลย คนก็เยอะด้วย พาที่บ้านมาทานกัน สั่งสเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง,ไส้กรอกรวม,สเต็กปลาแซลมอล,สเต๊กปลาเก๋า และน้ำสมูทตี้ต่างๆ เด็กๆชอบทาน ทานอร่อยๆกันกับสเต๊กหลากหลาย แต่ละจานได้สลัดเยอะ เลยไม่สั่งสลัดมา อิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ธ.ค. 2017

อาหารจานโตเต็มอิ่ม

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kwan's Kitchen
Kwan's Kitchen
3.9
11 รีวิว฿฿฿