4.5
1333 เรตติ้ง (991 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค สันทราย

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Benz Pongsakorn
556683.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 495
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิม

สาขาใหญ่ร้านสเต็กชื่อดัง บรรยากาศดี มีโซนระเบียงข้างนอกด้วย สเต็กเป็ดหนังกรอบอร่อยดี เนื้อนุ่มไม่เหนียวเลย หนังกรอบอร่อย แต่รสออกเค็มไปนิดนึง สลัดหมูย่างหมี่กรอบ อร่อยใช้ได้ หมูย่างเนื้อนุ่ม หมี่กรอบ กรอบอร่อย ไม่เหม็นหืน ไม่เลี่ยนดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
12 พ.ค. 2018
ร้านที่ห้ามพลาดประจำเชียงใหม่
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 89
Quality Review
ร้านเด็ดเชียงใหม่ ที่ต้องมาลอง!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กซี่โครงสะพานโค้ง (L), สเต็กเป็ดหนังกรอบซอสเมเปิ้ลมัดตาร์ด

ถ้ามาเชียงใหม่หลายๆคนก็จะแนะนำให้มากินที่ร้านนี้ เหมือนกับว่าเป็นร้านประจำเชียงใหม่ก็ว่าได้ ถึงจะมีให้ได้กินที่กรุงเทพแล้วแต่เราว่ามันก็แตกต่างจากมากินต้นตำรับที่เชียงใหม่นะ ต้องมาลองดู รสชาติ ถือว่าอร่อยเลยนะ เมนูที่สั่งมาเราชอบ - ซุปเห็ดสามอย่าง รสชาติโอเคนะ แต่เราชอบแบบครีมมี่มากกว่า อันนี้อาจจะดูเฮลตี้ไปนิดนึง..ถ้าเป็นครีมๆเข้มข้นกว่านี้จะดีมากเลย - สเต็กซี่โครงสะพานโค้ง รสชาติเข้มข้นดี น...อ่านต่อ

photo
LadyPatcha
9799113.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 852
อร่อย ดี คุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โอ้กะจู๋ชีสทอด, สเต็กปลาแซลมอนซอสบีทรูทธัญพืช, สลัดแซลมอน, เลดี้ซี่โครงอ่อนซอสเชียงใหม่

ร้านกว้างขวาง มีทั้งห้องแอร์และธรรมชาติ บริการอาหารรวดเร็ว ผักสดมาก 🐷Lady CNX pork ribs เฉพาะที่สาขานี้ 🍣สเต็กปลาแซลมอนราดด้วยซอสบีทรูท 🥗สลัดปลาแซลมอนทั้งผักทั้งเรซซิ่งอร่อยถูกใจ 🧀โอ้กระจู๋ชีทปอจานนี้เด็ดต้องสั่งสำหรับคนชอบชีส ⏰9.00 ถึง 21.00 น. ☎️052080744 📍 https://www.facebook.com/ohkajhu/ 🚗มีที่จอดรถ สะดวกสบาย #เที่ยวกันไปกินกันนะ #โอ้กระจู๋ #สันทราย #เชียงใหม่อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อย ดี คุ้มค่า
photo
Warich Nathtigoon
7296913.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,510
Quality Review
ฟาร์มผักโอ้กะจู๋สาขาแรก จุดเริ่มต้นของทุกสาขาอยู่ที่นี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ดสามอย่าง, น้ำผักผลไม้สกัดเย็น Go Green, ปอเปี๊ยะสดครีมชีสปูโรล, ฟิชเเอนด์ชิพส์, Iced Americano, สเต็กซี่โครงอบน้ำผึ้งซอสพริกขี้หนูออร์แกนิค, สลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้

มาเชียงใหม่ทั้งที่ ขอมาดูฟาร์มโอ้กะจู๋หน่อยฮะ บรรยากาศ - ขับรถออกมานอกเมืองแถวสันทรายประมาณ 15-20 นาทีตามแผนที่มาจนถึงร้าน ลานจอดเป็นช่องมีคนโบกรถเข้าออกสะดวกสบาย เดินเข้ามาที่ตัวร้านขึ้นไปหาโต๊ะนั่งในห้องแอร์หรือระเบียงด้านนอกก็ได้(ถ้าอากาศไม่ร้อนมาก) เมนูเป็นอาหารคลีนหลากหลาย ทั้งสเต็ก สลัด ยำ ข้าว น้ำผักผลไม้สกัดเย็นต่างๆ รวมถึงมีในส่วนของเครื่องชากาแฟแบบคาเฟ่ด้วย และคงคอนเซ็ปร้านโอ้กะจู๋คื...อ่านต่อ

photo
m2jlemon
1299804.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,233
Quality Review
เมนูผัด ไม่ได้มีแค่ผัก นะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กซี่โครงสะพานโค้ง (L)

มีความรู้สึกว่า โอ๋กระจู๋ ที่เชียงใหม่ อร่อยกว่าที่กรุงเทพ บางเมนู ไม่เจอที่กรุงเทพ แต่เจอที่เชียงใหม่ เราเลยต้องมาทุกครั้งที่มีโอกาสค่ะ คนเยอะเป็นประจำ อาหารเยอะ และอร่อยเหมือนเคย โดยรวม ผ่านค่ะ ทานกับเพื่อนก็ได้ กับครอบครัวก็ดี เข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกันดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
2 พ.ค. 2018
มาถึงเชียงใหม่ต้องแวะซะหน่อย
photo
Pipatpong Promchan
712k29k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,293
Quality Review
เมนูสุขภาพที่หน้าตาอาหารว้าวมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ดสามอย่าง, สลัดทูน่ายำเเซ่บ, ปอเปี๊ยะสดครีมชีสปูโรล, อะโวคาโด้ปั่น, อเมริกาโน่ส้มเสาวรส

ใดๆ ก็ยังต้องยกให้ที่ 1 เลย ในเรื่องเมนูสุขภาพ และการตกแต่งจาน ทุกสิ่งอย่าง เค้าทำดีมาก และดีมาโดยตลอด วันนี้มาลองสาขาต้นฉบับ ต้นตำรับที่เป็นสวนผักเลยครับ มีสวนผักออแกนิกที่ปลูกเองใช้เองในร้านแล้วส่งไปตามสาขาให้ชม จุดขายที่ดีมากๆครับ วันนี้สั่งหลายอย่างอยู่นะ ซุปเห็ดสามอย่าง สลัดแซลม่อนยำแซ่บ อะโวคาโด้ปั่น อเมริกาโน่ผสมน้ำส้มและเสาวรส อร่อยครับ ทานทุกคำก็อร่อย เมนูแต่ละอย่าง สร้างสรรค์มาสวยงาม...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 พ.ค. 2021
มากินต้นฉบับสักกะหน่อยฮะ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chic 39
Ad ·
Chic 39
สัมผัสวิวธรรมชาติ อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี พิซซ่าเด็ด มุมถ่ายรูปเยอะ
4.0
87 รีวิว
฿฿฿
Pizzeria Giotto
Ad ·
Pizzeria Giotto
พิซซ่าเตาถ่าน แป้งบางกรอบ ชีสนึบ เครื่องแน่นสไตล์อิตาเลียน บรรยากาศดี