นึกอะไรไม่ออกเลยเลี้ยวเข้าร้าน 𝗢𝗻 𝘁𝗵𝗲 𝗧𝗮𝗯𝗹𝗲 จะอยู่ชั้น 𝟭 ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว พนักงานบริการดี สาขานี้รออาหารไม่นาน บรรยากาศร้านสบาย ๆ เหมาะกับการมากับครอบครัว เมนูที่สั่ง 🍕พิซซ่าฮาวายเอี้ยน (275฿) เรียกได้ว่าเป็นเมนูเซฟโซนของเราเวลามาร้านนี้เลย ชอบพิซซ่าใส่สับปะรดสดชื่นดี เป็นแป้งบางนะ 🍝สปาเก็ตตี้ครีมไข่กุ้ง (205฿) เห็นรูปในเมนูดูน่าทานมากเลยลองสั่งมาดู รสชาติดีไม่เลี่ยน กุ้งกรอบ ๆ...อ่านต่อ
อีกแล้วครับ เบื่ออาหารไทยแล้ว วันนี้ขอกินอาหารนานาชาติ เป็นอินเตอร์เนชันแนล หน่อยนะครับ บางทีก็เบื่อข้าว เบื่ออาหารที่กินปกติบ้าง สาขานี้อยู่ในห้าง ดีงามครับ บริการดี แอร์เย็น นั่งสบาย บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม...อ่านต่อ
สาขาที่นี่มีการปรับปรุงแบบใหม่ ยังคงคอนเซปร้านน่านั่ง บรรยากาศอบอุ่น ตามสไตล์ Tokyo cafe ใต้โต๊ะมีที่ชาร์จฟรี ทั้งช่องเสียบสาย USB+ปลั๊กไฟ ตามเทรนด์ร้านอาหารยุคใหม่ โปรเปิดร้าน = อาหาร 1 แถม 1 เช่นเดียวกับทุกสาขา (สั่งพิซซ่าถาดกลางหน้าอะไรก็ได้ รับอาหารเพิ่มอีกจานฟรี (สปาเก็ตตี้ หรือ สลัด) วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 64 ในโปรดังกล่าวเลือกสปาเก็ตตี้ ไม่เลือกสลัด เพราะสลัดจะใช้สิทธิ์สมาชิกร้านแลกฟรี (...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก ชุดพนง.ยังน่ารักเลย ชอบ ช่องนี้มีเซต สลัดกับเมน พาสต้า/พิซซ่า อร่อย อิ่ม สุขภาพ แต่ที่ห้ามพลาดคือสาฟเฟิลที่นี่ดีงามมากๆ อร่อย ไอติมวานิลลาก็โฮมเมดมีวานิลลาบีนเนอะหอม ไม่หวานมาก อีกเมนูก็ดี ซูชิที่มี เทมปุระกุ้ง/ครีมชีส อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ราคาเมนูปกติ สูงไปเล็กน้อยในความรู้สึก คือถ้าไม่มีแบเซ็ตนี่ คิดว่าราคาสูงไปนิดนึง แบบเซ็ตก็มีเมนูให้เลือกไม่มากนัก มีเพียงเซ็ตสปาเก็ตตี้กับพิซซ่าที่มีกรีนสลัดมาให้ แต่โดยภาพรวมการบริการดีมาก เอาใจใส่ลูกค้าตลอด คอยถามว่าอาหารได้ครบหรือไม่ สรุปคือประทับใจครับ!ดูเพิ่มเติม