- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pakamon Factory เจ็ดยอด

รีวิว Pakamon Factory เจ็ดยอด
เค้กละลานตา คาวโดนใจ เครื่องดื่มโอเค
อยากกินเบเกอรี่...แต่ไม่รู้ว่าจะไปกินที่ไหนดี ค้นหาไปค้นหามา เลนมาลงตัวที่ร้านนี้เพราะเห็นว่าเค้กเยอะมาก แถมมีของคาวด้วย 🍳 คุณสมบัติและความจัดเต็มกับสิ่งที่กิน : ลาเต้เย็น...ไซส์ 16 oz ราคา 7x บาท รสชาติดีไม่เสียหาย แต่อาจจะไม่ได้ดูว้าวมากเท่าไร เค้กคือดีเลย ชิ้นใหญ่ราคาเฉลี่ยไม่เกินร้อย ชีสเป็นชีส ของคาวเช่นไก่ทอดคือหมักดีมากๆ รสชาติลงตัว ไม่จิ้มก็กินเพลิน 🧑🔬 พนักงานเป็นไงบ้าง : พนักงา...อ่านต่อ
ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว เตรียมขนมแจกกันเร๊ววว
ร้านเบเกอรี่ 'ภคมน แฟคตอรี่' ย่านแถวเจ็ดยอด บรรบากาศสวนร่มรื่นนั่งด้านในห้องปรับอากาศ หรือจะชิลล์สนามหญ้าหน้าร้านก็ได้ เค้กมีให้เลือกเยอะมาก ราคาย่อมเยา ที่ติดใจสั่งประจำคือ Red Velvet Brownies สวยด้วย รสชาติเจ้มจ้นด้วย ชิ้นใหญ่ทานได้หลายคน ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว แวะซื้อขนมเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักที่นี่ได้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านเดียวครบจบคาว หวาน มีดีที่เค้กหลากหลายเมนู
ร้านที่เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่มีของหวานเป็นสำคัญ 555 เพราะเค้กร้านนี้เยอะ หน้าตาน่าทานมาก ส่วนอาหารคาว และเครื่องดื่มก็มีให้เราได้ทานเยอะ มาร้านนี้จบครบทุกอย่างครับ จะมาแบบครอบครัว คู่รัก มาเดี่ยวๆ ก็เลือกนั่งได้ทั้งห้องแอร์ และด้านนอกที่ร่มรื่นไม่แพ้กันเลย แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม
มีขนมเค้ก-เบเกอรี่ให้เลือกทานเยอะเลย
••• 「Pakamon Factory」••• #ขนมหวาน #เบเกอรี่ #เชียงใหม่ . . ร้านเบเกอรี่กึ่งๆคาเฟ่ จัดโซนหน้าบ้านไว้ขายขนม และมีมุมนั่งทานที่ร้านแยกออกไปอีกฝั่ง นั่งทานแบบส่วนตัวดีค่ะ คนที่เดินเข้ามาซื้อขนมกลับ ไม่ได้นั่งทานที่ร้านก็จะไม่รบกวนกัน เดินเข้าไปเลือกขนมแล้ว ละลานตาจนเลือกไม่ถูกเลยล่ะ ขนมหลากหลายมาก สั่งมาทานตามนี้ ... • โอรีโอ้ชีสเค้ก • Banoffee นอกจากเค้กแล้ว เขาจัดแต่งจานด้วยชิ้นผลไม้สดเล็...อ่านต่อ
ร้านภคมน เชียงใหม่
ร้านภคมน เชียงใหม่ ย่านช้างเผือก วัดเจ็ดยอด. ร้านเป็นบ้านเดี่ยว ขนาดใหญ่. มีที่จอดรถขนาดใหญ่ เข้าร้านมา มีที่นั่งแบบด้านนอก กับแอร์. ที่นั่งด้านนอก มีหลายมุม. มีแบบนั่งพื้นราบกับเบาะ บริเวณสนามหญ้า กับนั่งบนโต๊ะ หลายมุม. หรือภายในแบบห้องแอร์ก็มี วันนี้มา 4 คน สั่งพิซซ่า ไก่ทอดชุดใหญ่ และอาหารจานเดียว. ตบท้ายด้วยเครปเค๊ก กับ อเมริกาโน่. ร้านนั่งสบาย เรื่อยเปื่อยได้. อาหารจานเดียวมี 5-6 ...อ่านต่อ
โรงขนมราคาย่อมเยา
ร้าน Paladin Factory. อยู่ซอยบ้านแพะ6 ถนนโพธาราม ที่จอดรถหาตามข้างทาง แวะมาหาเพื่อนที่ร้านนี้ เพื่อนมาก่อนนี้เลยตามมา มาถึงสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ดูเค้กในตู้เห็นเค้กส้มดูน่าทานเลยสั่งเค้กส้มกับชาไทยเย็นมาทานกัน นั่งคุยกันไปเรื่อยๆ ถ่ายรูปเล่น ร้านนี้ราคาไม่แพง แต่รสชาติก้ตามราคา ถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม