นึกถึงเค้กสวยๆ ต้องร้านนี้เลย Patisserie Rosie Bangkok 🌹 คาเฟ่ตกแต่งสวยมาก ย่านสุขุมวิท ร้านอยู่ในโครงการ Bambini Villa ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะขึ้น บรรยากาศดี เค้กที่นี่หน้าตาน่าทานทุกเมนู สามารถสั่งทาน หรือจัดเซ็ตเป็นของขวัญก็สวยงามหรูหรา ชอบเมนู La Rosie 🥀 มูสเค้กโดมสีชมพูหวานแหวว ตกแต่งกลีบดอกไม้ด้านบน รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว หอมหวาน นุ่มนวล นอกจากเมนูมูสเค้กอร่อยๆแล้ว ขนมอย่างอื่นเค้าก็อร่อ...อ่านต่อ
หนึ่งในร้านเค้กสไตล์ฝรั่งเศสที่ชอบและแวะซื้อค่อนข้างบ่อย ทั้งแวะร้านเองและสั่งเดลิเวอรี่ แต่ยังไม่เคยนั่งทานที่ร้านเพราะแถวนี้ก่อนที่จะมีห้าง Donki หาที่จอดรถได้ยากพอสมควร สำหรับมื้อนี้ เรามาแวะทานเป็นมื้อ afternoon tea พร้อมเพื่อนสาว เลยเลือกเค้กมา 2 ชิ้น แชร์กันตรงกลาง พร้อมเครื่องดื่มด้านล่าง: - 🍒Cherry Ripe (230+): ชิ้นนี้คือ เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่ พึ่งเคยสั่งมาลองชิม ด้านในเป็นมูสเ...อ่านต่อ
Patisserie Rosie (พาทิซเซอรี่ โรซี่)อยู่ตรงข้ามArena10 เป็นขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศส ที่ร้านมีขนมเค้กหน้าตาน่าทานให้เลือกมากมาย เค้กที่เป็นSignatureของทางร้านคือ Cherry Ribe เป็นเค้กรูปเชอรี่ ด้านในเป็นมูสรสเชอรี่ ตรงกลางเป็นช็อกโกแลต ร้านเปิดเวลา 11:00-20:00 หยุดทุกวันจันทร์ค่ะดูเพิ่มเติม
เปิดดู galaxy gift เห็นมีร้าน patisserie rosie เข้าร่วมพร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจมาก เราเลยไม่รอช้ารีบแวะไปใช้โปรอย่างรวดเร็วค่ะ เคยทานเค้กร้านนี้ตอนไปออกบูทตามที่ต่างๆแต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้แวะมาที่ร้านซึ่งตั้งอยู่ในซ.ทองหล่อ 10 ค่ะ ร้านจะอยู่ริมถนน ไม่มีที่จอดส่วนตัวต้องจอดข้างทางแถวๆหน้าร้านซึ่งอาจต้องคอยระวังตำรวจ หรือจอดใน arena10 ฝั่งตรงข้ามค่ะ สำหรับเค้กและเบเกอรี่ที่นี่จะเป็นสไตล์ฝรั่ง...อ่านต่อ
ร้าน Patisserie Rosie อยู่ในซอยทองหล่อ10 ใกล้กับ Arena10 ทางร้านไม่มีที่จอดรถค่ะ แต่ก็แนะนำว่าให้ไปจอดที่ Arena10 แล้วเดินมาก็ได้ แต่ครั้งนี้ให้คนที่มาด้วยกันเขารออยู่บนรถเปิดไฟกะพริบไว้ ส่วนตัวเราก็รีบวิ่งลงไปซื้อค่ะ ไปถึงก็งุนงงไม่รู้จะเลือกชิ้นไหนดี หน้าตาน่าทานมาก เพราะเราจะสั่งกลับบ้าน ขนมทุกอย่างก็อยู่ในตู้แช่หมด พนง.เลยแจ้งว่ามี ice pack ให้ไปด้วย อยู่ได้ประมาณ 1 ชม. (เราก็ตะลอนอยู่ดียั...อ่านต่อ