- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านป้ายาซีฟู้ด

รีวิว ร้านป้ายาซีฟู้ด
รีวิวที่พูดถึง
นั่งริมทะเล กินซีฟู้ด
บรรยากาศดีค่ะ ยุงมีบ้างแต่ไม่เยอะนะคะ อาหารอร่อยค่ะ ผัดผักรวมมิตร ปลาทอดสามรส อร่อยค่ะ ต้มยำทะเลรวมมิตร กั้งทอดกระเทียม ปูม้านึ่ง มาพร้อมอุปกรณ์ โขกค่ะ กุ้งเผา หอยเชล์ย่าง โดยรวมอร่อยค่ะ สั่งตามได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสดๆ ปรุงสารพัดเมนูจานอร่อย บรรยากาศริมทะเลระยอง
มาหาอาหารทะเลแถวระยองทานแบบรสชาติพื้นบ้านสบายๆ บรรยากาศ - ละแวกใกล้กันมีร้านอาหารหลายร้าน รวมไปถึงร้านป้ายาซีฟู้ดด้วย หน้าร้านจะมีอ่างอาหารทะเลทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา กั้ง ฯลฯ สั่งเอามาทำเป็นเมนูอร่อยได้โดยคิดราคาตามน้ำหนัก หรือจะเลือกสั่งเอาจากแผ่นเมนูของร้านก็ได้ มีทั้งวัตถุดิบอาหารทะเลทั่วไปและของพื้นบ้านจำพวกปลาแปลกๆงี้ พี่เจ้าของร้านน่ารักอัธยาศัยดี พนักงานกระตือรือร้นให้บริการเต็มที่ โซนที่...อ่านต่อ
มาระยอง ก็จะนึกถึงร้านนี้ ริมทะเล
ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามกับเซเว่น สามารถจอดรถที่เซเว่นแล้วเดินข้ามมาได้เลย บรรยากาศของร้านดีมีที่นั่งบนหาดทราย น้ำจิ้มซีฟู้ดเด็ดมาก ส่วนอาหารทะเลก็สดโดยเฉพาะปูม้านึ่งเนื้อแน่นแน่นทุกตัว ส่วนอาหารจานอื่นๆเรารู้สึกว่ารสชาติมันกลางๆไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ก็ทานได้ การบริการรวดเร็วพนักงานมีจำนวนมากถ้าจะให้ดีควรมาก่อน 4 โมงเย็นจะได้ดูวิวทะเลไม่มืดดูเพิ่มเติม
เริศจริง เรื่องซีฟู๊ด
เทพจริงเรื่องซีฟู้ดและเป็นร้านขึ้นชื่อมานานถ้ากล่าวถึงร้านป้ายาซีฟู้ดไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ถ้ามาแถวนี้ก็ต้องได้ฐานลูกค้าเยอะมากเพราะซีฟู้ดเค้าดีจริงแนะนำให้มาลองครับจะได้เห็นด้วยตาตัวเองว่าลูกค้าแน่นร้านเลย เมนูที่อร่อย ลูกค้าสั่งเยอะๆ หอยเชลล์อบเนย ปลากะพงทอดราดน้ำปลา กุ้งใหญ่เผา ข้าวผัดปู แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ดีงามทั้งสิ้น โดยเฉพาะกุ้งเผา กุ้งตัวใหญ่มาก มีมันที่หัวทุกตัว ทำมาสะอาด จิ้มน้ำ...อ่านต่อ
อาหารสดมาก ให้เยอะมาก เสิร์ฟไว
ประทับใจความมากของแต่ละเมนู สมราคามาก กั้งทอดกระเทียมถูกมาก ตัวใหญ่และเนื้อเยอะ เมนูอื่นๆจัดมาแบบจุกๆ กินกันอิ่มไม่อั้น เมนูยไหอยนางรมตัวเล็กไปหน่อย และยำแบบไม่ใส่น้ำพริกเผา น้ำพริกไข่ปูก็เลิศ ทานกับผักแล้วแซ่บมาก เป็นร้านติดทะเลที่โปร่งโล่งสบายดูเพิ่มเติม
ร้านป้ายาซีฟู้ด อร่อยสดริมทะเล
ร้านอาหารชื่อดังริมทะเล มีเมนูทะเลหลากหลายให้เลือกทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ร้านแถวนั้นมีหลายร้านติดๆ กันระสังเข้าผิดร้านนะครับ ส่วนที่จอดรถสามารถจอดตรงลานข้างๆเซเว่นได้เลยแล้วจ่ายค่าจอด แต่สามารถนำบัตรจอดรถเอามาเป็นส่วนลดค่าอาหารได้ครับดูเพิ่มเติม