3.9
260 เรตติ้ง (205 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว ร้านป้ายาซีฟู้ด

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,784
Quality Review
คิดราคาค่าอาหาร ไม่ตรงกับราคาที่แจ้งในเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

แวะมาทานตามที่ค้นหาวงในว่าเป็น #1 ของร้านอาหารทะเลริมหาด สั่งอาหาร 3 รายการ คือ ไข่เจียวธรรมดา กะหล่ำผัดน้ำปลา ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว และ น้ำเปล่า 1 ขวดเล็ก รสชาดอาหารถือว่าใช้ได้ทุกจาน ปลากะพงอวบอ้วนรสชาดดี แย่ที่สุดตรงที่ ลูกค้าทักไปว่าราคาไข่เจียวไม่ตรงกับในเมนู ในเมนูเขียนว่า 50บาท แต่คิดเงิน 80 บาท แล้วน้องพนง.ไปถามที่แคชเชียร์ แคชเชียร์ตอบกับพนง.เสิร์ฟเสียงดังว่า “มีที่ไหนล่ะ50 บอกว่า80ก็80...อ่านต่อ

ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว
photo
b_o_a_t_i_e
383703.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 11,133
Quality Review
ร้านอร่อย ระยอง
เมนูเด็ด: ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ข้าวผัดปู, หอยเชลล์อบเนย

พาที่บ้านมากินข้าวที่ระยองกับหนึ่งร้านแนะนำเลยของที่นี่ โชคดีวันที่ไปคนไม่เยอะเท่าไหร่ อาหารได้เร็วดี เมนูที่สั่งมีทั้ง หอยเชลอบเนย ทอดมันกุ้ง ปลากระพงราดพริกสด ข้าวผัดปู แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว หมึกไข่นึ่งมะนาว หมึกไข่ทอดกระเทียม หอยตลับผัดพริกเผา รสชาตโดยรวมถือว่าผ่านเลย อาหารราคาไม่แพงมาก เป็นอีกร้านแนะนำเลยถ้าไประยองดูเพิ่มเติม

photo
yu
483342.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 10,823
Quality Review
ทานมื้อค่ำกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้พึ่งจะได้ออกจาก กรุงเทพฯ มา เที่ยวช่วงปีใหม่ค่ะ ที่จังหวัดระยอง มาถึงที่นี่ก็ต้องทานอาหารทะเลกันใช่ไหมค่ะ เลยนึกถึงป้ายาซีฟู้ด(มาทุกครั้งก็ทานที่นี่ค่ะ) ซึ่งวันนี้ เราว่าคนไม่เยอะเท่าไหร่นะค่ะ จากที่ดคยมาช่วงเทศกาลสงกรานต์ สงสัยคนจะไปเที่ยวภาคเหนือกันอีสานกันเยอะค่ะ ส่วนรสชาติอาหารที่นี่เหมือนเดิมค่ะ อร่อย และรวดเร็วดี สั่งอากงหารไม่นาน ก็ได้ทานเลยค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
30 เม.ย. 2017
มื้อเย็นซีฟู้ดกันค่ะ
photo
SRG ❤
8141644
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 5,249
Quality Review
อร่อยเด็ด ต้องมาลอง !!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูนึ่ง, หอยเชลล์อบเนย

จะพูดยังงัยดี คือ รสชาติดีมากจริงๆ ปูนึ่ง เนื้อนุ่มหวานมาก แกะทานง่ายเพราะมีอุปกรณ์ทุบๆมาให้ด้วย หอยเชลล์อบเนย คืออร่อย มาแล้วต้องสั่ง หอมเนยมาก กั้งทอดกระเทียมคือนิพพาน กั้งเนื้อเด้งกนะเทียมก็อร่อย ละมุนมาก และอีกมากมายบรรยายไม่หมดจริงๆ ดูภาพเอาเถิดดูเพิ่มเติม

3 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 8,186
Quality Review
ป้ายาซีฟู๊ด หาดแม่รำพึง อาหารทะเลบ้านๆ

พาพนักงานมาเลี้ยงเนื่องจากการปิดโครงการปรับปรุงโรงแรม เฟสที่ 1 ที่ระยอง ร้านอาหารทะเลมีให้เลือกเยอะ แต่เลือกมาร้านนี้เพราะชอบความเป็นบ้านๆ เดินลงมาทานที่ชายหาด สกปรกนิดๆได้เสน่ห์อาหารทะเลบ้านๆ สั่งตามสูตรไม่ว่าเป็นกุ้งเผา ปูนึ่ง หอยเชลล์ หอยหวาน หอยแมลงภู่ ข้าวผัดปู ปลานึ่ง ปลาทอด ด้วยความเป็นบ้านๆแล้วก็เป็นคืนวันจันทร์ อาหารอาจจะเซ็งไปหน่อยและไม่ค่อยสด แต่ไม่เป็นไร ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

หอยเชลล์หอยหวานข้าวผัดปูปลาหมึก
photo
Jojo BarOil
1266497.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 4,271
Quality Review
อาหารทะเล ริมชายทะล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งอบวุ้นเส้น, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, กุ้งใหญ่เผา, น้ำจิ้มซีฟู๊ด, ยำผักกูดทะเล

มื้อเย็นริมทะเลร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่อาหารอร่อยอยู่ครับ ร้านตั้งอยู่บนถนน ไล่ลงไปบนหาดทรายจนถึงริมทะเลเลยทีเดียว จอดรถก็บริเวณริมถนนหน้าร้าน หรือจะเป็นฝั่งตรงข้ามร้านมีที่จอดรถบริการ ชำระค่าจอด แล้วเอามาเป็นส่วนลด อาหารของร้านได้ มายามเย็นแดดอ่อนๆสั่งอาหารมากินกันดีกว่า ลมแรงเลยทีเดียวครับผม จับจานไว้ให้ดี บางทีจานอาจจะปลิวลอยไปจากตรงหน้าได้ "ยำผักกูดทะเล" ผักกูดมาเต็มๆพร้อมด้วยกุ้งปลาหมึกส...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Humble Steakhouse and Bistro ระยอง
Ad ·
Humble Steakhouse and BistroRayong
อาหารหรูหราแต่ราคาน่ารัก สเต๊กเฮาส์ร้านใหม่ใจกลางระยองไม่ลองคือพลาด