3.9
275 เรตติ้ง (215 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว ร้านป้ายาซีฟู้ด

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
1172.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 217
Quality Review
เริศจริง เรื่องซีฟู๊ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, หอยเชลล์อบเนย, กุ้งใหญ่เผา, ข้าวผัดปู

เทพจริงเรื่องซีฟู้ดและเป็นร้านขึ้นชื่อมานานถ้ากล่าวถึงร้านป้ายาซีฟู้ดไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ถ้ามาแถวนี้ก็ต้องได้ฐานลูกค้าเยอะมากเพราะซีฟู้ดเค้าดีจริงแนะนำให้มาลองครับจะได้เห็นด้วยตาตัวเองว่าลูกค้าแน่นร้านเลย เมนูที่อร่อย ลูกค้าสั่งเยอะๆ หอยเชลล์อบเนย ปลากะพงทอดราดน้ำปลา กุ้งใหญ่เผา ข้าวผัดปู แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ดีงามทั้งสิ้น โดยเฉพาะกุ้งเผา กุ้งตัวใหญ่มาก มีมันที่หัวทุกตัว ทำมาสะอาด จิ้มน้ำ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 ต.ค. 2022
อาหารทะเล สดสะอาด อร่อย
photo
Ray leul
196221838
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 3,423
Quality Review
อาหารสดมาก ให้เยอะมาก เสิร์ฟไว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, ปูนึ่ง, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, หอยเชลล์อบเนย, กุ้งใหญ่เผา

ประทับใจความมากของแต่ละเมนู สมราคามาก กั้งทอดกระเทียมถูกมาก ตัวใหญ่และเนื้อเยอะ เมนูอื่นๆจัดมาแบบจุกๆ กินกันอิ่มไม่อั้น เมนูยไหอยนางรมตัวเล็กไปหน่อย และยำแบบไม่ใส่น้ำพริกเผา น้ำพริกไข่ปูก็เลิศ ทานกับผักแล้วแซ่บมาก เป็นร้านติดทะเลที่โปร่งโล่งสบายดูเพิ่มเติม

photo
Kim
12110550
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 4,750
Quality Review
ให้5ดาวเพราะอร่อยจริง สมเป็นอันดับ1ซีฟู้ดในระยอง (แต่ถ้าเทียบกับจังหวัดอื่นอาจไม่ใช่ที่1) ผิดหวังมาหลายร้านแต่แนะนำที่นี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งลายเสือเผา, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, หอยเชลล์อบเนย, กั้งคั่วพริกเกลือ

ร้านอาหารดังริมทะเลหาดระยอง รีวิวในวงในและ google maps ให้ป้ายาซีฟู้ดอยู่ใน Top3 Seafood in Rayong ครอบครัวเราก็ลงความเห็นตามที่คนแนะนำกันจริงๆ มาตรฐานดี สดอร่อย ราคามาตรฐาน ทำอาหารเร็ว (ไปช่วงสงกรานต์ที่คนเยอะมากๆ ยังทำได้ดี) พนักงานบริการดี แนะนำเมนู กั้งคั่วพริกเกลือ (อร่อยประทับใจที่สุด), แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว (มีเนื้อปลาด้วย), หอยเชลล์อบเนย, ที่เจ๋งคือมีกุ้งลายเสือเผา (ตลาดบ้านเพ สวนสน ร้...อ่านต่อ

อร่อยจริง จานใหญ่ร้านนี้ใส่เนื้อปลามาด้วย เจอร้านอื่นมาแต่ไข่(เซ็ง)หามาทั้งระยอง มาเจอที่นี่ เนื้อเด้งมากเด็ดที่สุดในวันที่สั่ง พริกเกลือคลุกข้าว ฟินสุดๆก็ดี แต่เคยทานที่อร่อยกว่า
photo
jollybear
91112.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 6,541
Quality Review
คิดราคาค่าอาหาร ไม่ตรงกับราคาที่แจ้งในเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

แวะมาทานตามที่ค้นหาวงในว่าเป็น #1 ของร้านอาหารทะเลริมหาด สั่งอาหาร 3 รายการ คือ ไข่เจียวธรรมดา กะหล่ำผัดน้ำปลา ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว และ น้ำเปล่า 1 ขวดเล็ก รสชาดอาหารถือว่าใช้ได้ทุกจาน ปลากะพงอวบอ้วนรสชาดดี แย่ที่สุดตรงที่ ลูกค้าทักไปว่าราคาไข่เจียวไม่ตรงกับในเมนู ในเมนูเขียนว่า 50บาท แต่คิดเงิน 80 บาท แล้วน้องพนง.ไปถามที่แคชเชียร์ แคชเชียร์ตอบกับพนง.เสิร์ฟเสียงดังว่า “มีที่ไหนล่ะ50 บอกว่า80ก็80...อ่านต่อ

ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว
photo
b_o_a_t_i_e
403743.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 15,102
Quality Review
ร้านอร่อย ระยอง
เมนูเด็ด: ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ข้าวผัดปู, หอยเชลล์อบเนย

พาที่บ้านมากินข้าวที่ระยองกับหนึ่งร้านแนะนำเลยของที่นี่ โชคดีวันที่ไปคนไม่เยอะเท่าไหร่ อาหารได้เร็วดี เมนูที่สั่งมีทั้ง หอยเชลอบเนย ทอดมันกุ้ง ปลากระพงราดพริกสด ข้าวผัดปู แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว หมึกไข่นึ่งมะนาว หมึกไข่ทอดกระเทียม หอยตลับผัดพริกเผา รสชาตโดยรวมถือว่าผ่านเลย อาหารราคาไม่แพงมาก เป็นอีกร้านแนะนำเลยถ้าไประยองดูเพิ่มเติม

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.2k95.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 2,035
Quality Review
อาหารทะเลสด รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกไข่ย่าง, หอยแครงลวก, ปลาหมึกย่าง, กั้งทอดกระเทียม, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, หอยเชลล์ย่างเนย, ข้าวผัดกั้ง, ผัดผักกูด

(หาดแม่รำพึง ระยอง) ก่อนกลับ กทม. จากเมือง แวะทานมื้อบ่ายกันที่หาดแม่รำพึงค่ะ เลือกลองร้านนี้เพราะอ่านรีวิวรวมๆ แล้วค่อนข้างโอเค ร้านตั้งอยู่ริมหาดแม่รำพึงค่ะ สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน เนื่องจากไปกันหลายคน ก็สั่งกันหลายเมนู ทั้งกั้งทอดกระเทียม ข้าวผัดกั้ง แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ผัดผักกูด ปลาหมึกย่าง ปลาหมึกไข่ หอยแครงลวก ปลากระพงทอดน้ำปลา และกุ้งผัดพริกเกลือ โดยรวมรสชาติดีทุกๆ เมนูนะคะ จริง...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หลานเอก คอฟฟี่เฮาส์ Yomjinda
Ad ·
หลานเอก คอฟฟี่เฮาส์Yomjinda
คาเฟ่สุดชิคเมืองระยอง เสพงานศิลป์ดีต่อใจ ใครสายอาร์ตต้องมาเช็กอิน
U cup Coffeebar x Specialty Coffee สาขาระยอง
Ad ·
U cup Coffeebar x Specialty Coffeeสาขาระยอง
ร้านกาแฟสเปเชียลตี ขวัญใจชาวระยอง หอมเข้ม คอกาแฟบอกเลยว่าต้องลอง!