- รวมรีวิว ร้านอาหาร Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49/1 (Sukhumvit 49/1)

รีวิว Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49/1 (Sukhumvit 49/1)
รีวิวที่พูดถึง
ร้านมัทฉะชื่อดัง
Peace 🍵 ร้านมัทฉะชาเขียวร้านนี้ชื่อดังมาก เพิ่งเคยได้ลอง ยิ่งช่วงนี้ฮิตมัทฉะสุดๆ เราสั่งผ่านแอพ LINE MAN เราเลือก “Matcha Yuzu” เป็นมัทฉะใส ใส่น้ำส้มยูซุ เพิ่มรสชาติ แก้วนี้ราคา 165 บาท มัทฉะ ออกโทนสาหร่ายหน่อยๆ ไม่เข้ม ไม่ขม พอเติมน้ำส้มยูสุรสเปรี้ยว เพิ่มมิติให้กับมัทฉะของเราได้ทันที รู้สึกสดชื่นเลยเมื่อได้ลอง #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
Clear yuzu ก็เริ่ดอยู่น๊า
📍Peace Oriental teahouse สาขานี้จะอยู่ที่ สุขุทวิท 49 ไม่ไกลจากทองหล่อมาก ที่ร้านจะขายเมนูเครื่องดื่ม และ ไอติม เน้นไปทางชาเขียว มีหลากหลายเมนูให้เลือกเลย รอบนี้ลองสั่งเมนู Clear yuzu 145฿ มาลอง อร่อยมากกกก เปรี้ยวหวานสดชื่นดี ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะ ตกแต่งฟีลญี่ปุ่นมีที่ให้นั่งทาน ต้องถอดรองเท้าด้วยนะ นั่งดูวิวเพลินๆจิบน้ำไปชิลๆดี มีผงชาเขียว อุปกรณ์ชงชาขายด้วยนะ 🚙 : มีที่จอดรถแถวๆนั้นนะ #LIN...อ่านต่อ
มัทฉะดีมาก โมจิอร่อยมาก
Peace Oriental Teahouse สาขา สุขุมวิท 49 ยกให้เป็นเดอะเบสของมัทฉะเลย คัดสรรคุณภาพ มีมาตรฐาน รสชาติเข้มข้น หอม นัว อร่อย นอกจากชาที่จะอร่อยแล้ว ของหวานก็อร่อย Mocheezu โมจิเฮาส์เมด โมจิแป้งเนื้อนุ่มและชีสด้านในท และมีความสดชื่นจากเปลือกส้มยูสึหรือความหวานจากพุทราจีน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
Peace Oriental Teahouse 🍵 ~ LINE MAN Wongnai Users’ Choice Best of 2025 🎉💚💙
#Wongnai2025 มา Unbox กล่องสุดพิเศษจาก LINE MAN และ Wongnai กัน 🫶🏻 การันตีความอร่อยด้วย 💚💙 รางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice Best of 2025 🎊🎉🎉 ที่สุดของร้านอร่อยรีวิวดี คัดเลือกจากรีวิว เรตติ้ง และออเดอร์จากผู้ใช้แอป LINE MAN และ Wongnai กว่า 26 ล้านคน @peace.teahouse - Sencha for Iced Tea ชาเขียวเซ็นฉะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น รสชาติอูมามิ หอมละมุน ดื่มเพิ่มความสดชื่นใ...อ่านต่อ
ชาเขียวรสละมุนแบบผู้ดี
#Wongnai2025 19 Peace Oriental สุขุมวิทซอย 49 ชื่อเสียงโด่งดังติดอันดับ top 5 ของร้าน matcha มี matcha ทั้งเกรดธรรมดาและเกรด ceremonial ราคาค่อนไปทางระดับบน แนนแนน เลือกดื่มเกรดพรีเมี่ยมใส่นมเพื่อความนุ่มละมุนลิ้น ชงออกมาได้ดีได้กลิ่นหอมของมัทฉะและรสชาติล้ำลึก ที่นั่งจะมีแบบเสื่อทาทามิกับโต๊ะกลมให้นั่งล้อมวงคุย หรือนั่งเป็นบาร์ชมบาริสต้าชงชา ข้อเสีย ไม่มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
ชาเขียวระดับพรีเมียม
#Wongnai2025 ร้านชาเขียวระดับพรีเมียมในเมืองไทยมีมากมายหลายร้าน ร้านนี้ก็ไม่เป็นสองลองใคร มีทั้งแบบที่เขาชงพร้อมทานหรือเราจะซื้อแบบผงไปชงทานเองที่บ้านก็ได้ ข้อเสียคือไม่มีที่จอดรถต้องหาที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียงดูเพิ่มเติม