รีวิว ร้านอาหารป้าทิ้ง ดอนสัก สุราษฎร์ธานี

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Puii Puii
1221.8k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 771
Quality Review
ป้าทิ้ง​ไม่ทำให้ผิดหวัง​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ข้บรถจากตัวเมืองเพื่อไปร้านนี้เลยค่ะ​โทรถามทางร้านก่อน​ ว่าปิดมั้ยเพราะออกจากโรงแรม​แอบค่ำมากแล้ว​ ทางร้านจัดแจงจองโต๊ะให้​ เพราะประมาณ​เวลาไปถึง​ ครัวเกือบปิด​ ไปถึงเราสั่งอาหารเพราะหิว​ และตามคำแนะนำของร้าน​ อาหารหลายจาน​น่าตาน่าทาน​ บางจานก็เป็นเมนูที่ไม่เคยทาน​ แต่ก็สั่งมาลอง​ อาหาร​จานใหญ่มาก​ จนแอบคิดว่าจะหมดมั้ย แต่อะไรก็เกิดขึ้น​รสชาติถูกปาก​จนพวกเรากวาดเกลี้ยงไปทั้งจานเลยค่ะ​ ที่ว่สเ...อ่านต่อ

photo
Sant Kongkwamsuk
61263955
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,364
Quality Review
อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี

อาหารทะเลสดและอร่อยมาก Location 🌟🌟🌟🌟 ตั้งอยู่ริมทะเล อยู่ในตัวอำเภอดอนสัก มีที่จอดรถเยอะมาก บรรยากาศ🌟🌟🌟🌟 ร้านอยู่ริมทะเล ลมพัดเย็นๆ ชิลๆ แต่ไกล้ท่าเรือมาก อาจจะมีกลิ่นเล็กน้อย ความอร่อย🌟🌟🌟🌟🌟 เมนูที่สั่งไป มีหอยนางรม ตัวละ70 บาท คิดว่าสดน้อยกว่าป่าทิ้งนิดนึง แต่น้ำจิ้มที่นี่ดีกว่า เมนูกระเชียงปู กับ แฮกึ๊น คือดี มากกก ราคา 🌟🌟🌟🌟🌟 ไม่แพง รับเราเที่ยวด้วยกันด้วย🌟🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม

photo
James Thara
015152
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 758
Quality Review
ใครไม่ทิ้ง ป้าทิ้งงงง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอาหารป้าทิ้ง เป็นร้านอาหารในอำเภอดอนสัก-สุราษฎร์ธานี จากเกาะสมุยต้องนั่งเรือข้ามฝั่งไป เป็นร้านอาหารขึ้นชื่อเปิดมานานมาก คนดอนสัก หรือเกาะสมุยจะรู้จักกันดี มีเมนูขึ้นชื่อหลากหลายเมนูให้เลือกทาน บรรยากาศร้านเป็นสไตล์หมู่บ้านชาวประมงเป็นคล้ายๆ บ้านติดทะเล อากาศปลอดโปร่งโล่งสบายดูเพิ่มเติม

photo
LunnyToon
7.6k1.8k18.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 4,034
Quality Review
ชอบๆ หมึกไข่โบราณอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ

ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้วค่ะ ถ้ามาเที่ยวสุราษต้องไม่พลาด บรรยากาศร้านติดแม่น้ำ ทำให้ลมเย็นสบายดีค่ะ คนเยอะพอควร แต่รออาหารไม่นานค่ะ รสชาติดี ราคาไม่แพงค่ะ เมนูที่สั่ง หมึกไข่โบราณ เมนูนี้เพิ่งเคยลองทานครั้งแรก ห้ามพลาดนะคะ อร่อยมากค่ะ หมูคั่วเกลือ หรือหมูสามชั้นทอด ชิ้นใหญ่ จิ้มกับซีฟู้ด โอ๊ยย ฟินค่ะ สะตอกุ้งผัดกะปิ เมนูนี้ถือว่าใช้ได้ แต่ยังไม่สุด แกงส้มปลากระบอกชามใหญ่มาก รสชาติจัดจานใต้แท...อ่านต่อ

photo
TeakaDET
17087012.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,042
Quality Review
จัดเต็มอาหารทะเลรสเด็ด ของสด ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กั้งทอดกระเทียม, หอยนางรม, หอยนางรมตัวใหญ่ยักษ์ 

ร้านอาหารทะเลที่อยู่ห่างไกลจากทางหลักหน่อย แต่ถ้าใครชอบอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ ต้องมาลอง และอาหารที่นี้ราคาไม่แพงด้วย ร้าน จะอยู่ใกล้กับหมู่บ้านชาวประมง ลมเย็นสบาย ร้านกว้าง บริการดี เหมือนทำกันในครอบครัว รสชาติอาหาร จากที่ได้ลองทานเมนู - หอยนางรมมา สุราษฎร์ธานีทั้งทีพลาดได้ไง แดนหอยใหญ่ หอยสดดี เครื่องเคียงจัดเต็ม รสชาติอร่อยไม่มีกลิ่นเลย - กั้งทอดกระเทียม รสชาติอร่อยดีมาก เป็นกระเทียมพริกไทย กล...อ่านต่อ

photo
TastewithP
153021.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,085
Quality Review
สด อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กั้งทอดกระเทียม, กั้งผัดพริกไทยดำ/ผัดฉ่า, สะตอกุ้งผัดกะปิ, หมึกไข่ทอด, กรรเชียงปูนึ่ง, แกงส้มปลากระบอก, หมูคั่วเกลือ

ร้านป้าทิ้ง ดอนสัก อาหารใต้และอาหารทะเลริมน้ำที่คนท้องถิ่นแนะนำมา 😍 หมึกไข่ทอดสูตรโบราณ เนื้องหมึกสดเด้ง น้ำซอสหอม อยากให้เข้มข้นกว่านี้ 😍 แกงส้มปลากระบอกยอดมะพร้าว รสชาติถึงเครื่อง แต่วันนี้ยอดมะพร้าวไม่กรอบแหะ 😍 สะตอกุ้งผัดกะปิ กะปิหอมเป็นเอกลักษณ์มาก กุ้งสดเนื้อแน่นเด้ง 😍 หมูคั่วเกลือ ชิ้นใหญ่กรอบเค็ม อร่อยได้มาตรฐาน 😍 กั้งผัดพริกไทยดำ สดเด้งถึงหอมเครื่อง แซ่บ ต้องสั่ง 😍 กรรเชียงป...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซูชิมั้ย สาขา70 สุราษฎร์ธานี
Ad ·
ซูชิมั้ย สาขา70สุราษฎร์ธานี
ซูชิคำโต โรลคำใหญ่ ปั้นสดใหม่ คำต่อคำ เน้นวัตถุดิบคุณภาพในราคาน่ารัก
3.5
7 รีวิว฿฿฿
Chillcoff
Ad ·
Chillcoff
บรรยากาศน่านั่ง! ชวนมาจิบกาแฟ แลฟุตบอลสุดมัน กันที่ชิลล์คอฟ
฿