4.3
115 เรตติ้ง (82 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว ร้านอาหารป้าทิ้ง ดอนสัก สุราษฎร์ธานี

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Daniel Phitakkumphon
62205903
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,880
Quality Review
นี้ไม่ใช่ครั้งแรก และยังขอยืนยันว่า ดี ดีมาก ดีมากที่สุด !!!!!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากระบอก, หอยนางรมสด, ปูผัดต้นหอม, ยำปลากุเลาเค็ม

เหมือนได้มา Reset ลิ้น รับเอารสชาติความสดของอาหารทะเล และความอร่อย ในแบบที่อาหารไทย อาหารใต้ควรจะเป็น หอยนางรมสด สดจริงๆ ไม่มีกลิ่น เนื้อหวาน แน่น เด้งสู้ฟันมาก แกงส้มปลากระบอก เนื้อปลา สด หวานดีมาก เอาจริงๆ เมนูนี้ ทำกับปลาอะไรก็ได้ ให้ถามร้าสเลยว่าวันนี้ปลาอะไรมาใหม่ แม่เจ้าาาาาาา นอกจากแกงส้มสูตรคุณป้าผม ก็ยกใฟ้ร้านนี้แหละครับ ต่อให้มีแค่ข้าวเปล่า กับน้ำแกงส้มที่นี่ คือยอมแล้ว ยอมมอบให้ทั...อ่านต่อ

ราคา
photo
อนันต์
852721.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,581
Quality Review
ร้านอาหารทะเลรสชาติพื้นบ้าน ที่อ.ดอนสัก บรรยากาศปากอ่าว กินไปลมพัดเย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฉลามผัดฉ่า

สวัสดีครับ รายการขุนนันต์ชวนชิม วันนี้จะพามาชิมอาหารทะเลรสชาติพื้นบ้าน ที่ ร้านป้าทิ้ง อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี ที่ใครผ่านไปมาขอแนะนำให้แวะเลยครับ วันนี้ขุนนันต์กลับจากสมุยโดยเรือเฟอรี่ ก็มีคนบนเรือมากินกันหลายโต๊ะเลยครับ วันนี้จัดไปเบาๆสี่เมนู นี่ติดว่ามากันแค่สองคนนะครับ วันหน้ามาหลายคนจะได้ชิมหลายเมนูกว่านี้ เมนูแรกฉลามผัดฉ่า ขอบอกว่าเด็ดมากๆ รสชาติที่หาแบบนี้ไม่ได้ที่กทม.ผัดฉ่าที่ไม่ต้องมีเ...อ่านต่อ

โป๊ะแตกหมึกไข่โบราณ
photo
Puii Puii
2012.2k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 4,743
Quality Review
ป้าทิ้ง​ไม่ทำให้ผิดหวัง​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ข้บรถจากตัวเมืองเพื่อไปร้านนี้เลยค่ะ​โทรถามทางร้านก่อน​ ว่าปิดมั้ยเพราะออกจากโรงแรม​แอบค่ำมากแล้ว​ ทางร้านจัดแจงจองโต๊ะให้​ เพราะประมาณ​เวลาไปถึง​ ครัวเกือบปิด​ ไปถึงเราสั่งอาหารเพราะหิว​ และตามคำแนะนำของร้าน​ อาหารหลายจาน​น่าตาน่าทาน​ บางจานก็เป็นเมนูที่ไม่เคยทาน​ แต่ก็สั่งมาลอง​ อาหาร​จานใหญ่มาก​ จนแอบคิดว่าจะหมดมั้ย แต่อะไรก็เกิดขึ้น​รสชาติถูกปาก​จนพวกเรากวาดเกลี้ยงไปทั้งจานเลยค่ะ​ ที่ว่สเ...อ่านต่อ

photo
Sant Kongkwamsuk
61264957
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 5,816
Quality Review
อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี

อาหารทะเลสดและอร่อยมาก Location 🌟🌟🌟🌟 ตั้งอยู่ริมทะเล อยู่ในตัวอำเภอดอนสัก มีที่จอดรถเยอะมาก บรรยากาศ🌟🌟🌟🌟 ร้านอยู่ริมทะเล ลมพัดเย็นๆ ชิลๆ แต่ไกล้ท่าเรือมาก อาจจะมีกลิ่นเล็กน้อย ความอร่อย🌟🌟🌟🌟🌟 เมนูที่สั่งไป มีหอยนางรม ตัวละ70 บาท คิดว่าสดน้อยกว่าป่าทิ้งนิดนึง แต่น้ำจิ้มที่นี่ดีกว่า เมนูกระเชียงปู กับ แฮกึ๊น คือดี มากกก ราคา 🌟🌟🌟🌟🌟 ไม่แพง รับเราเที่ยวด้วยกันด้วย🌟🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม

photo
LunnyToon
7.6k2k20.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 6,715
Quality Review
ชอบๆ หมึกไข่โบราณอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ

ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้วค่ะ ถ้ามาเที่ยวสุราษต้องไม่พลาด บรรยากาศร้านติดแม่น้ำ ทำให้ลมเย็นสบายดีค่ะ คนเยอะพอควร แต่รออาหารไม่นานค่ะ รสชาติดี ราคาไม่แพงค่ะ เมนูที่สั่ง หมึกไข่โบราณ เมนูนี้เพิ่งเคยลองทานครั้งแรก ห้ามพลาดนะคะ อร่อยมากค่ะ หมูคั่วเกลือ หรือหมูสามชั้นทอด ชิ้นใหญ่ จิ้มกับซีฟู้ด โอ๊ยย ฟินค่ะ สะตอกุ้งผัดกะปิ เมนูนี้ถือว่าใช้ได้ แต่ยังไม่สุด แกงส้มปลากระบอกชามใหญ่มาก รสชาติจัดจานใต้แท...อ่านต่อ

photo
TeakaDET
1831k14.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 4,918
Quality Review
จัดเต็มอาหารทะเลรสเด็ด ของสด ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กั้งทอดกระเทียม, หอยนางรม, หอยนางรมตัวใหญ่ยักษ์ 

ร้านอาหารทะเลที่อยู่ห่างไกลจากทางหลักหน่อย แต่ถ้าใครชอบอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ ต้องมาลอง และอาหารที่นี้ราคาไม่แพงด้วย ร้าน จะอยู่ใกล้กับหมู่บ้านชาวประมง ลมเย็นสบาย ร้านกว้าง บริการดี เหมือนทำกันในครอบครัว รสชาติอาหาร จากที่ได้ลองทานเมนู - หอยนางรมมา สุราษฎร์ธานีทั้งทีพลาดได้ไง แดนหอยใหญ่ หอยสดดี เครื่องเคียงจัดเต็ม รสชาติอร่อยไม่มีกลิ่นเลย - กั้งทอดกระเทียม รสชาติอร่อยดีมาก เป็นกระเทียมพริกไทย กล...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อ่าวสิชล ซีฟู้ด
Ad ·
อ่าวสิชล ซีฟู้ด
ซีฟู้ดรสเด็ดริมหาดสิชล สด ใหม่ ราคาหลักร้อย ในบรรยากาศหลักล้าน!
฿฿
บ้านเห็ดกับผัก
Ad ·
บ้านเห็ดกับผัก
“บ้านเห็ดกับผัก” กินข้าวกลางป่า วัตถุดิบจากสวนในร้านอาหารลับนครศรีฯ