4.5
93 เรตติ้ง (81 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว โรงคั่วกาแฟพะเยา Phayao Coffee Roaster พะเยา

9 ส.ค. 2023
ร้านดังของเมืองพะเยา ดีกรี USERSCHOICE 2023 มาเมืองนี้ ไม่ควรพลาดไปลองชิม

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟเจ้าดังของเมืองพะเยา ที่มีดีกรีรางวัลของทั้ง USERSCHOICE 2023 และของดีประจำจังหวัดพะเยา รับรองโดยหอการค้าจังหวัดพะเยา ร้านอยู่ในซอย แนะนำว่าขับตาม GPS เลย เข้ามาถึงในพื้นที่ร้าน มีที่จอดรถเยอะ ส่วนด้านใน มีพื้นที่เยอะมาก ที่ร้านเป็นโรงคั่วด้วย เลยมีเมล็ดที่ทางร้านคั่วเอง ให้เลือกเยอะเลย วันนี้ สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด Costa Rica 🇨🇷 : Mozart แก้วละ 129 บาท ก...อ่านต่อ

chorwor
25 พ.ค. 2023
ร้านกาแฟ พะเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟอเมริกาโน่, ชาเขียว

ร้านกาแฟในจังหวัดพะเยา เป็นร้านในบ้านหลังใหญ่บนเนินเขา มีที่จอดรถจอดได้ประมานสี่ห้าคัน คนเข้าออกร้านตลอดเวลา มีกาแฟและอุปกรณ์ขายในร้าน มีขนมขายในร้านนิดหน่อย กาแฟในร้านราคาย่อมเยาว์มาก และให้แก้วมาใบใหญ่ กินสะใจ รสชาตกาแฟกินแล้วรู้ว่าเป็นเม็ดดี รู้สึกตื่นดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
26 ม.ค. 2023
Users' Choice แห่งเดียวในพะเยา คอกาแฟต้องไม่พลาดมาเช็คอินชิมกาแฟกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่

หลังจากกินมื้อกลางวันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังของพะเยาแล้ว เราก็ตั้งใจแวะมากินกาแฟที่นี่ก่อนไปเชียงราย สั่งกาแฟคาปูชิโน่มาชิม กลิ่นหอมกรุ่น เข้มข้น รสชาติดี ราคาไม่แพงด้วย แก้วละ 50 บาทเอง ที่นี่เป็นโรงคั่วกาแฟแห่งแรกของพะเยาที่ได้มาตรฐาน GMP ฯลฯ รับผลิตเมล็ดกาแฟคั่วสดให้กับร้านกาแฟแบรนด์ต่างๆ และมีร้านกาแฟเพื่อรองรับนักท่องเที่ยว บรรยากาศโล่งโปร่งมีที่นั่งทั้งภายนอกและในห้องแอร์ ตกแต่งสไตล์...อ่านต่อ

PPom
17 ม.ค. 2023
กาแฟหอมๆ เข้ม อร่อย

อยากกินกาแฟในพะเยาก็เลยเปิดหา มาเจอร้านนี้ดูน่ากินดีครับ เลยลองไป ร้านมีที่จอดรถสะดวก บรรยากาศร้านก็ดูธรรมดา แต่กาแฟไม่ธรรมดาเลยครับ ราคาก็ไม่แพงด้วยตกแก้วละ50-60บาทเอง กาแฟเข้ม หอม ขนาดผสมนมยังได้รสกาแฟชัดเลยครับ และยังมีขายกาแฟแบบถุง ไปชงเองด้วยครับ เพราะที่นี่มีโรงคั่วกาแฟเองเลย มีหลายรสหลายกลิ่นให้เลือกตามใจชอบเลยครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
24 ก.ค. 2022
กาแฟไทย แก้วใหญ่ ราคาไม่แพง

มาพะเยาเห็นร้านนี้เป็น User choice ร้านเดียวในพะเยาเลยต้องมาลองหน่อย เข้ามาในตัวร้านใหญ่กว่าที่คิด เพราะ เป็นโรงคั่ว นอกจากนี้ร้านยังมีเม็ดกาแฟขายเป็นแพ็คเกจแบบกิ๊ฟเซ็ท สั่งอเมริกาโน่เย็นมาทาน ยกมาเสิร์ฟแก้วใหญ่มาก พอๆ Amazon กาแฟรสชาติดีครับ เป็นอีกร้านนึงที่คุ้มค่าคุ้มเงินมากดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2k13.3k
2 พ.ค. 2022
โรงคั่วกาแฟ คอกาแฟห้ามพลาด

ร้านนี้เป็นโรงคั่วกาแฟเลยค่ะ เข้ามาเป็นทั้งโรงคั่วและคาเฟ่ในตัว มีการคั่วกาแฟหลากหลายแบบ ทางร้านบอกว่าเป็นแหล่งคั่วกาแฟส่งขายตามที่ต่างๆ ทั่วประเทศเลย ที่นี่นอกจากกาแฟแล้วยังมีเมนูอาหาร ขนมเบอเกอรี่ต่างๆ ด้วยนะ กาแฟเองก็มีให้เลือกหลายแบบเลยลองเป็นคราฟกาแฟ หอมสดชื่นดีค่ะ ที่นี่มีเมล็ดกาแฟขายด้วยสำหรับใครที่อยากซื้อกลับหรือไปฝากก็ได้นะดูเพิ่มเติม