รีวิว Pino Latte Resort & Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่มาไม่ได้​ จุดชมทะเลหมอกมุมสูงของผาซ่อนแก้ว​
เมนูเด็ด:Latte ร้อน, คาราเมล​ มัคคีอาโต้

ลานระเบียงรอชมพระอาทิตย์​ขึ้น​ และทะเลหมอก​ หลังพระธาตุผาซ่อนแก้ว​ มีลานจอดรถรองรับ​ ทำให้การจราจรไม่ติดขัดนัก​ การจัดการค่อนข้างดี​ เสาร์​อาทิตย์​ ร้านเปิดตั้งแต่ตีห้าครึ่ง​ สั่งกาแฟร้อนมาจิบได้ขณะนั่งรับลมหนาว​ กาแฟธรรมดา​ ราคาค่อนข้างสูง​ ใช้ระบบเครื่องสั่นตามตัวเมื่อถึงคิว​ เหมาะกับเวลานักท่องเที่ยวมาเยอะ อยากเห็นทะเลหมอก​ แนะนำมาปลายฝน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เอาคะแนนเรื่องบรรยากาศไปเลยจ้า

เป็นร้านกาแฟที่เห็นวิวภูเขา อยู่เลยวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วไปค่ะ ร้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง และคนเยอะมากๆ ถ้าวันไหนมีหมอกที่บนนั้นจะสวยมากๆ เพราะว่าจะเห็นหมอกเต็มๆเลยค่ะ โดยส่วนตัวชอบชาเขียวปั่นค่ะ รสชาติของเขาจะมีกลิ่นผงชา ทำให้ดูแปลก แต่ถ้าใครไม่ชอบหวานต้องสั่งหวานน้อยนะคะ เพราะว่าหวานมากๆ 🚗 ที่จอดรถ คือจอดริมถนนจ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านยอดฮิตเขาค้อบรรยากาศดี

ร้านคนเยอะมากๆๆๆๆ ตอนไปลมแรงสุดๆ ทำให้ถ่ายรูปหัวปลิวไม่ได้รูปเลยแง😂 สั่ง Chocolate latte ปั่น -ปั่นละเอียดละมุนดีมากแหละ แต่จืด ไม่เข้มข้น เฉยๆ ขนมมีให้เลือกที่ตู้เลย จัดใส่จานมาให้ 185฿ ราคาก็แรงๆอยู่เหมือนอยู่กทม เค้กเฉยๆไม่สมราคา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศบนเขา

มาตามเพื่อนๆที่ปักหมุดไว้ คนเยอะมาก อาจจะช่วงวันหยุด มีคนมาใช้ 1000 เยอะด้วย คิวยาวมากๆ ส่วนตัวชอบบรรยากาศมากๆ ที่ถ่ายรูปเยอะ วิวสวย มองเห็นภูเขาเลย สูงอยู่ เช้าๆน่าจะมีทะเลหมอก เพราะเห็นมีบ้านพัก 5 หลัง แลดูไม่ธรรมดา ทางค่อนข้างแคบและชัน ที่จอดรถยังมีน้อย ส่วนตัวคิดว่าเป็นร้านที่กว้างอยู่ มีให้เลือกหลายโซนที่นั่ง แน่นอนว่าห้องแอร์เต็ม เลยได้มาด้านนอก อาหารพวกสลัด สเต็ก ข้าวผัดง่ายๆ เบเกอรี่ เค...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเช็คอินยอดฮิตบนเขาค้อ
เมนูเด็ด:Pino Latte, Chocolate Cake

Pino Latte ร้านกาแฟสุดฮิตบนเขาค้อ จุดเช็คอินที่ต้องมาถึงให้เห็นซักครั้ง มาช่วงวันหยุดยาวคนเลยเยอะมาก ขนาดขยายร้านเพิ่มออกไปก็ยังแน่นที่นั่งริมชมวิวเต็ม คนเยอะเกินไปสำหรับร้านแนวบรรยากาศจึงดูไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ จะถ่ายรูปก็ติดนั่นนี่,จะนั่งชิลๆก็เสียงโต๊ะรอบๆดังไม่ได้บรรยากาศ ขึ้นมาถึงนี่แต่ทั้งโต๊ะไม่มีใครออกไปถ่ายวิวกันเลย ส่วนตัวเดินดูวิวรอบๆก็ไม่ได้ถึงอย่างที่หวังไว้ มองไปเห็นแต่รีสอร์ท แต...

อ่านต่อ »
Pino Latte Resort & CafePino Latte Resort & CafePino Latte Resort & Cafe

37 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
The Best Place
เมนูเด็ด:Pino Latte, Strawberry Cheesecake Milkshake, Chocolate Cake, ชาเขียวปั่น

วิวสวย บรรยากาศดี เป็นร้านกาแฟที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ มีทั้วรีสอร์ท ร้านอาหาร ร้านกาแฟ อยู่ในที่เดียวกัน มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะ อยู่ใกล้วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ขับมาเส้นเดียวกันได้แล้วเลยขึ้นมาหน่อย โดยรวมอาหาร หน้าตาดี อร่อย โดยเฉพาะ เค้กสายรุ้ง แต่งจานได้สวยมาก มาเขาค้อ ต้องมาที่นี่ให้ได้ซักครั่ง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share