รีวิว Pino Latte Resort & Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
St.NiK
912201k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 438
Quality Review
วิวดี แต่อาหารแพงมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านพีโน่ลาเต้ตั้งอยู่บนเขาค้อ ร้านตั้งอยู่ใกล้กับวัดผาซ่อนแก้ว จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นทั้งร้านอาหาร, คาเฟ่และจุดชมวิวถ่ายรูป โดยมีทิวเขาและหุบเขาล้อมรอบ บรรยากาศดี อากาศสดชื่น สำหรับเมนูของทางร้านได้มีโอกาสชิมเครื่องดื่มและขนมหวาน ซึ่งมีราคาที่แพงมาก (น่าตกใจที่เมนูแต่ละเมนู มีราคาแพงกว่าร้านนางเงือกในกทม. ซึ่งถือเป็นเมืองที่มีค่าครองชีพสูงจังหวัดต้นๆของประเทศ) สำหรับเมนูที่สั่ง มีราคาโดยประมา...อ่านต่อ

บรรยากาศบรรยากาศ
photo
Asavanate
2143704.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,129
Quality Review
ไหว้พระวัดผาซ่อนแก้วแล้วมาสูดอากาศดีๆกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว, Green Tea Macadamia Cake, Pino Latte, คาโบนาร่า, สลัดคีนัว

ใครมาไหว้พระวัดผาซ่อนแก้วแล้วแนะนำให้เลยต่อมาร้านนี้นะคะ ทางขึ้นมาจะลำบากหน่อย หาที่จอดรถยากหน่อย(ถ้าช่วงท่องเที่ยว) แต่มาถึงร้านล่ะคุ้มค่ะ หายเหนื่อย อาหารเครื่องดื่มมีไว้ค่อยต้อนรับ🥙🍝🍰🍹 ส่วนบรรยากาศนั้นดีมาก ร้านอยู่ที่สูง วิวสวยมาก นั่งให้หายเหนื่อยแล้วค่อยกลับค่ะ 🍴💴มาถึงแล้วหาที่นั่ง จะโซนแอร์หรือโอเพ่นแอร์ก็ได้ แล้วไปเขียนเมนูต่อแถวจ่ายเงินค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Pipatpong Promchan
311.5k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,297
Quality Review
คาเฟ่สุดฮอต บนยอดเขาค้อครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pino Latte, Strawberry Cheesecake Milkshake, คาราเมลมัตคีอาโต้, Chocolate Cake

ไม่มาไม่ได้แล้วแหละ เวลานี้ กับร้านนี้ ฮอทที่สุดที่ต้องมาเช็คอิน กับบรรยากาศยอดเขาสุดสวย สวยมากจริงๆ อยู่เลยวัดผาซ่อนแก้วขึ้นมาอีกครับ ขับรถส่วนตัวใช้ความระมัดระวังน้า มีโค้ง คนไม่ชินทางน่าจะต้องระวังหน่อยครับ แต่มาไม่ยาก มาถึงมีที่จอดรถ เดินเข้าร้านที่เป็นร้านใหญ่มาก มีคาเฟ่ และ terrace ที่กว้างขวางมาก มุมถ่ายรูปเยอะครับ แทบจะ 180 องศา จริงๆก็เกินนั้นอ่านะ มาเช้าๆคนจะยังบาง สั่งเครื่องดื่มมาน...อ่านต่อ

photo
Brett
14.4k95714.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,046
Quality Review
คาเฟ่ที่มีจุดชมวิวที่สวยที่สุดบนเขาค้อ

Pino Latte ชื่อนี้เคยได้ยินมานานแล้วครับ วันนี้มีโอกาสได้มาเที่ยวเขาค้อ ขึ้นมาไหว้พระธาตุผาซ่อนแก้วเลยขับเลยต่อขึ้นมาหน่อยตั้งแต่ช่วงเช้าๆเลย ร้านนี้ทางขึ้นค่อนข้างโหดนิดนึงนะครับ พยายามใช้เกียร์ต่ำเข้าไว้ หน้าร้านมีที่จอดรถไว้รองรับลูกค้าได้ค่อนข้างเยอะเลยครับ ผมมาที่คาเฟ่นี้แต่เช้าเลยครับ เพราะเค้าว่ากันว่ายิ่งเช้ามากเท่าไร คนก็จะยิ่งน้อย และที่สำคัญทะเลหมอกก็จะสวยกว่าขึ้นมาดูตอนสายๆแล้วด้วย...อ่านต่อ

photo
Zai-ya Narita
334922.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 772
Quality Review
บรรยากาศดี ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมนูเบเกอรี่

ร้านนี้เป็นร้านดังอยู่ไม่ไกลจากวัดพระธาตผาซ่อนแก้ว ไปกี่ทีคนก็เยอะตลอด แต่เมนูสั่งได้ไว มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปได้ตลอด ทั้งมุมของร้านที่เตรียมไว้เป็นแบบ outdoor วิวสวยหลักร้านแล้วก็มุมภายในของร้านที่ทำขึ้น ให้ผู้คนได้ถ่ายรูปสวยๆกลับไปดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
12 ม.ค. 2020
ร้านคนเยอะ ถ่ายรูปสวย
photo
yimsiam
747903.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 663
Quality Review
ร้านคาเฟ่ วิวดี บรรยากาศดี ติดวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมนูเบเกอรี่, Americano

ร้านคาเฟ่มากินตามรีวิว ถือว่าเป็นร้านใหญ่ไม่กี่ร้านบริเวณเส้นทางเขาค้อ เพราะมีทั้งคาเฟ่และรีสอร์ทในอาณาเขตใหญ่ติด วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว คาเฟ่มีที่ให้นั่งหลายโซนเลือกได้ทั้งแอร์และไม่แอร์ ส่วนใหญ่ก็เลือกนั่งข้างนอกเพราะได้กินลมชมวิวไปในตัว เมนูของหวานใช้ได้ กินกัน4คนกำลังดี ถ้าน้อยไปอาจเลี่ยนได้ เครื่องดื่ม ใช้ได้ ทั้งโกโก้ กาแฟ และชาเขียวแต่จะหวานนำ ราคาค่อนมาทางสูงในย่านนี้ เหมาะสำหรับค...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm
Ad ·
9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm
จบครบทั้งคาวหวาน เครื่องดื่ม ถ่ายรูป ซื้อของฝาก แวะเพชรบูรณ์ไม่ควรพลาด