รีวิว เปลญวน

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ถ่ายรูป
ที่จอดรถ
บรรยากาศ
แกงคั่วหัวตาล
หมูคอนโด
อาหารอร่อย
เยอะมาก
รสชาติดี
เข้มข้น
ส้มตำผักหวาน
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คนเยอะร้านใหญ่​มาก​ เป็นพิพิธภัณฑ์​สะสมของเก่าทั้งไทยและต่างประเทศ

คนเยอะร้านใหญ่​มาก​ เป็นพิพิธภัณฑ์​สะสมของเก่าทั้งไทยและต่างประเทศ​ มีมุมให้ถ่ายรูปได้หลายมุมมาก​ สั่งไปเยอะ​ มาหลังเที่ยงวันอาทิตย์​มุ่งหน้ากลับ​ กทม​. 1.ไข่เจียวปู​ ปูไม่ได้เป็นก้อนใหญ่มาก​ แต่ก็เยอะพอควร​ กินกับน้ำยำมะม่วง​ เข้ากันได้ดี 2. ปลาอินทรีย์​ผัดกะปิชะอม​ จานนี้อร่อยสุด​ 3. ผัดไหลบัว​ ผัดน้ำมันหอย 4. ยำปลาช่อน​ จานนี้หวานไป​ ยังไม่ชอบ 5 ผัดหวานผัดกุ้ง​ จานนี้ก็ดี ค่าเสียหาย​ 700+...

อ่านต่อ »
เปลญวนเปลญวนเปลญวน

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ทานข้าว พร้อมชมบรรยากาศแบบวินเทจ
เมนูเด็ด:ปลากระพงนพเกล้า, ไข่เจียวฟูปู, ปลาอินทรีย์ผัดชะอม

ร้านเปลญวน ร้านดังของผู้ใหญ่นวล ผู้ชื่นชอบของโบราณของสะสมเก่า มาร้านนี้นอกจากได้ทานอาหารอร่อยแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆมากมายทีเดียวคะ พิกัดร้านอยู่ก่อนถึงชะอำเล็กน้อยคะ การเดินทางต้องขับรถเข้าซอยค่อนข้างลึก แต่คุ้มค่าทีเดียว ด้านในบริเวณร้าน ตกแต่งร้านแบบวินเทจ มีรถไฟเก่า มีโชว์รถโบราณ ชิงช้าสวรรค์ และของโชว์โบราณ รสมถึงยอดมนุษย์ มีมุมถ่ายรูปเยอะทีเดียวคะ ห้องอาหารมีโซนด้านนอก และในห้องแอร์ ส...

อ่านต่อ »
เปลญวนเปลญวนปลากระพงทอด พร้อมสลัดผลไม้

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารพื้นเมืองอร่อย ราคาเป็นมิตร
เมนูเด็ด:ไข่ฟูปูม้วน, ปลากระพงนพเกล้า, ส้มตำผักหวาน

มาทีไร ก็สั่ง ปลากระพงนพเก้า อร่อยดีค่ะ รสชาติกำลังดี ไข่ฟูปูม้วนก็เป็นอาหารแนะนำของเขา ส้มตำผักหวานก็เลิศ รสชาติดี ชอบ ทานหมดตามรูปที่แปะมา และมี ลูกตาลลอยแก้วด้วย นิ่มมาก ไปกัน 3 คน ตกหัวละ 300บาทถ้วน คุ้มราคาและอร่อยมากมาย อาหารอื่น ๆ ก็เคยมาทานครั้ง ก็อร่อยดีนะคะ ถึงได้มากินซ้ำ ตำแหน่งร้านอยู่ที่เดิม แต่อาคารนั่งทานอาหาร เขาย้ายมาอยู่ข้างใน หลังชิงช้าสวรรค์นะคะ ไฉไล ที่นั่งเยอะ มีห้องด...

อ่านต่อ »
ชอบเมนูนี้ที่สุด อร่อยค่ะ สั่งทุกครั้งก็โอเคค่ะ 200บาท ใช้ได้อยู่ เนื้อปูเต็ม ๆ แม้จะเป็นเศษปู ผักหวานกรอบ ยำรสชาติดีอร่อย ชอบ

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารไทยรสจัดจ้าน บรรยากาศดี ราคาสบายกระเป๋า

พี่ในกลุ่มบอกว่าร้านนี้เปิดมานานแล้ว เมื่อก่อนไม่ใหญ่ขนาดนี้ แต่ตอนนี้ร้านใหญ่มาก และคนก็มากินกันเยอะมากตอนเย็นจะเต็มร้าน ตอนแรกก็คิดว่าจะร้อนเพราะวันที่ไปร้อนมาก แต่ในร้านกลับไม่อบอ้าว เข้าเรื่องอาหาร บอกสั้นๆอร่อยทุกอย่าง ผัดเผ็ดไก่บ้านเครื่องแกงถึงมากหอมเผ็ดร้อนกินกับข้าวร้อนๆเข้ากันดี เอาเป็นว่าชอบทุกอย่าง รายการที่สั่งวันนี้ -ผัดเผ็ดไก่บ้าน -ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ -ไข่ตุ๋น -แกงคั่วหอยขม -ปลากะ...

อ่านต่อ »
เปลญวนเปลญวนเปลญวน

0 Like0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
สถานที่กว้าง อาหารดี อร่อย
เมนูเด็ด:ส้มตำผักหวาน, แกงคั่วหัวตาล

ทางเข้าไม่ถึงกับซับซ้อนกดกูเกิลนำทางได้สะดวก ร้านใหญ่มีที่นั่งเยอะ อาหารออกเร็วมาก มีที่ให้ถ่ายรูปตกแต่งของเก่าๆ ด้านรสชาด ดีทุกอย่างที่สั่ง มีให้เลือกระดับความเผ็ดชอบแกงส้มออกเปรี้ยวซะใจรสมะขามเปียก ปลาอินทรีย์ปัดชะอมก็อร่อยรสกลมกล่อม แกงคั่วหัวตาลกินครั่งแรกอร่อยคะ ที่รู้สึกธรรมดาคือเนื้อจรเข้ทอดและทอดมันไม่เน้นอะไร ราคาต่อจานไม่แพงด้วย

ดูเพิ่มเติม »
เปลญวนเปลญวนเปลญวน

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ผ่าน เพชรบุรี อย่าลืมลิ้มรสอาหารอร่อยประจำท้องถิ่น บรรยากาศย้อนยุค ที่ร้านเปลญวน
เมนูเด็ด:แกงป่าปลาเห็ดโคน, ไข่ฟูปูม้วน, ผัดฉ่าปลาดุกทะเล, ทอดมันปลากราย, แกงคั่วหอยขม, ผัดเผ็ดหมูป่า, อาหารอร่อย, ปลาช่อนยําโบราณ, แกงจืดลูกเงาะ, ผัดผักกูดน้ำมันหอย, แกงส้มผักหวานกุ้ง

ตามไปชิมพาตลุยชิมร้านอร่อยที่ อ. บ้านลาด จ. เพชรบุรี ชื่อร้าน”เปลญวน” ร้านอาหารป่าผสมผสานอาหารพื้นบ้าน ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอกซอย เรียกว่าคุณมีสิทธิขับรถหลงทางได้ แต่สุดท้ายทีมงานก็พานพบความอลังการของร้าน ที่มีชิงช้าสวรรค์ตั้งตระหง่านอยู่ด้านหน้า เหมือนอยู่ในบรรยากาศย้อนยุค เพราะทางร้านมีของเก่าเก็บตั้งโชว์ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกมากมาย ซึ่งเป็นของสะสมของผู้ใหญ่นวล เจ้าของร้านนั่นเ...

อ่านต่อ »
เปลญวนเปลญวนเปลญวน

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวตังสุคันธา
Ad ·
ข้าวตังสุคันธา
กินเพลินเกินห้ามใจ ข้าวตังสุคันธา ของฝากจากเพชรบุรี มีหลากหลายรสชาติ
แม่กิมลั้ง สายหนึ่ง
Ad ·
แม่กิมลั้งสายหนึ่ง
ถูกใจคนรักสุขภาพ! ร้านของฝากเพชรบุรี แวะซื้อของฝาก ชิมอาหารรสชาติดี