4.2
402 เรตติ้ง (307 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 10:30

รีวิว เปลญวน

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nuchzilla
152661k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 41
Quality Review
ร้านใหญ่มาก อาหารพอใช้ได้

ระหว่างทางลงใต้ แวะหาร้านกินกลางวันระหว่างทาง เจอว่าร้านนี้น่าสนใจ ไปตาม google map เข้าจากถนนใหญ่ไม่ลึกมากนัก ร้านใหญ่โตมาก มีมุมถ่ายรูปจากของสะสมเก่าของเจ้าของร้าน ที่นั่งเยอะมาก มีทั้งโซนแอร์และ open air คนเยอะทีเดียว แต่ข้อดีคือ อาหารออกเร็วมากๆ ลองสั่ง ส้มตำผักหวาน ผักสดกรอบดี แต่น้ำยำเปรี้ยวไป, ปลาผัดฉ่าและต้มยำปลาน้ำใส ปลาสด แต่เผ็ดไป, จานที่ชอบที่สุดกลับเป็นไข่ฟูปูม้วน ไข่เจียวธรรมดา แ...อ่านต่อ

photo
Pankfoun
92893.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 319
Quality Review
(เพชรบุรี) ร้านดี ร้านเด่น เน้นบริการ อาหารอร่อย #WongnaiHNY2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, ไข่ฟูปูม้วน, แกงส้มชะอมกุ้ง, หมูคอนโด, ต้มยำทะเลน้ำข้น, ผัดฉ่าทะเล, ผัดเห็ดฟางกุ้ง, ผัดผักกูดน้ำมันหอย

ร้านเปลญวน ร้านดังอีกร้านของจังหวัดเพชรบุรี ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านลาด การเดินทางไปสะดวก ทางอาจเล็กสักหน่อย แต่ก็ไม่ลำบากจนเกินไปนัก ที่ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย มีคนบริการโบกรถด้วย ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์ และแบบธรรมดา เลือกนั่งได้ตามสะดวก จะมีพนักงานมาบริการอย่างรวดเร็ว อาหารมีทุกแบบทั้งอาหารทะเล อาหารป่า อาหารอีสาน ให้เลือกมากมาย อาหารที่นิยมมาสั่ง ก็มี.... 😁ผัดผักกูดน้ำมันหอย 😁ปลากระพงทอดน้ำปลา...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.3k42.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 717
Quality Review
ร้านใหญ่ อาหารออกไว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านใหญ่ เหมาะกับกลุ่มใหญ่ สามารถเดินเล่นถ่ายรูปจุดของสะสม อารมณ์เรโทร อาหารยังไม่โดนเท่าที่คิด ราคาไม่แพง เมนูแนะนำ อย่าง แกงคั่วหัวตาลหมูย่างเหมือนแกงกะทิรสหวานๆ หมูคอนโดคล้ายหมูสามชั้นบางๆ ชุบแป้งทอดแต่รสยังไม่เข้มข้นอะไรเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

photo
Riang Supod
1381.4k13.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,427
Quality Review
รสชาติอร่อยร้านสวย

ก็คือขอแนะนำเลยว่ารสชาติอาหารที่นี่คือดีมากจะบอกว่าแม้แต่คนท้องถิ่นเองยังแนะนำร้านนี้เลยว่าดีงาม บอกกันปากต่อปากจนเราได้มาลองด้วยตัวเองอร่อยจริงจังวัตถุดิบสดใหม่แล้วก็คือให้เยอะด้วยในแต่ละจาน เมนูแนะนำคือแกงส้มไข่ปลาดูเพิ่มเติม

photo
ฉลาด ละออเหล่า
047243
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 57
Quality Review
ร้านอร่อย เมนูหาทานยากของเมืองเพชร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ฟูปูม้วน, หมูคอนโด, ส้มตำผักหวาน, แกงคั่วหอยขม, หลนเนื้อปูทะเล

ร้านเปลญวณ เพชรบุรี อาหารอร่อย รสจัดจ้านมาก เน้นเครื่องแกง เช่นแกงป่ารสจัดอร่อยมากๆ เมนูของร้านจะเน้นอาหารพื้นถิ่นของเมืองเพชร เช่นแกงคั่วหัวตาลหมูย่าง ราคาไม่แพง ร้านรองรับลูกค้าได้เยอะ มีดนตรีสดให้ฟังดูเพิ่มเติม

photo
NinaJourney
453943.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,964
Quality Review
ร้านสวยสไตล์วินเทจ เมนูหลากหลาย อาหารอร่อย !
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคอนโด

••• 「ร้านเปลญวน」••• #อาหารป่า #อาหารพื้นบ้าน #บ้านลาด #เพชรบุรี . . เส้นทางถนนเพชรเกษม ฝั่งจากใต้กลับเข้ากรุงเทพฯ ก่อนถึงแยกเข้าตัวเมืองเพชรบุรีแถวบ้านลาด ร้านจะอยู่ห่างจากถนนหลักประมาณ 1 กม. พื้นที่ร้านค่อนข้างใหญ่ ตกแต่งสวยงามอย่างมีสไตล์ด้วยของสะสมเก่าๆ แลดูมีความวินเทจ ... บริเวณด้านนอกร้านจำลองบรรยากาศแบบสถานีรถไฟ มีชานชลา เดินชม ถ่ายรูปเล่น เพลินมาก ซ้ำของบางอย่าง ยังชวนให้คิดถึงวัน...อ่านต่อ