ชื่อร้าน : ก๋วยเตี๋ยวเพิ่มพูน ซอยโชคชัยร่วมมิตร เมนูที่ได้มาลอง : 1.เกาเหลาเนื้อตุ๋น พิเศษ 75 บาท 2.เส้นเล็กเนื้อตุ๋น 60 บาท 3.ข้าวเปล่า 10 บาท ความเห็น : พอดีหาร้ายก๋วยเตี๋ยวทานตอนเที่ยง เจอร้านนี้เลยลองไปแวะทานเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ขึ้นชื่อในย่านซอยโชคชัยร่วมมิตร ได้ลองชิมแล้วรสชาติน้ำชุปใช้ได้อร่อยเลย ใครสาวก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้องแวะลงมาลองกัน เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 9.30-16.00 น. เบอร์โทรต...อ่านต่อ
ใครอยู่ในซอยโชคชัยร่วมมิตรก็ต้องรู้จักก๋วยเตี๋ยวเนื้อเพิ่มพูน ที่สามารถใส่เลือดเพิ่มให้มีความเข้มข้นเหมือนก๋วยเตี๋ยวเรือได้ ความลำบากนิดหน่อยคือต้องหาที่จอดข้างถนนเพื่อลงไปกินให้สำเร็จ ได้ซดน้ำซุปได้คือฟินแต้ๆกา **ทีเด็ด "เส้นเล็กเนื้อ" เส้นหนึบ เนื้อนุ่ม เอ็นกรึบ น้ำซุปเข้มโดนใจ รสออกหวานนำเค็มตามมาแบบห่างๆ เติมเผ็ดเปรี้ยว ยิ่งเพิ่มความนัวให้มากขึ้น "ก๋วยเตี๋ยวหมู" ก็อร่อยดีครับ แต่จะไม่เข้...อ่านต่อ
ร้านนี้เค้ามีให้ลูกค้าเลือกทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และก๋วยเตี๋ยวหมูค่ะ เพราะบางคนไม่ทานเนื้อ หรือไม่ทานหมูก็สามารถเลือกได้ค่ะ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะเป็นเส้นเล็กแห้ง หมูเปื่อย+ตับ หมูเปื่อยเค้าอร่อยเลยค่ะ ต้มให้เปื่อยจนนุ่มมาก ส่วนตับชิ้นก็ไม่หนากำลังดีเนื้อนุ่มมากค่ะ ทานพร้อมกับแคปหมู ฟินอย่าบอกใครเลยทีเดียว!!ทานเสร็จมีขนมหวานต่อเบาๆ ด้วยไอศครีมกะทิสดข้าวโพด รสชาติไม่หวานจนเกินไปอร่อยดีค่ะ เจ้า...อ่านต่อ
ดูเหมือนก๋วยเตี๋ยวทั่วไป แต่อร่อยถูกปาก เส้นเล็กนุ่มมาก หมูตุ๋นนุ่มมาก มีแบบหม้อไฟด้วย แต่ไม่ทานเพราะอากาศร้อนนั่งนานไม่ไหว ฮ่าๆดูเพิ่มเติม