รีวิว เพิ่มพูนก๋วยเตี๋ยวหมู

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ก๋วยเตี๋ยวที่เปิดขายมาอย่างยาวนาน 30 กว่าปี ผ่านการย้ายที่ตั้งมาแล้วหนึ่งครั้ง แต่แฟนประจำก็ยังดั้นด้นค้นหา

อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดขายมาอย่างยาวนาน 30 กว่าปี ผ่านการย้ายที่ตั้งมาแล้วหนึ่งครั้ง แต่แฟนประจำก็ยังดั้นด้นค้นหา ตามมากินกันอยู่เรื่อยๆ ลองถามคนแถวห้วยขวาง สุทธิสาร วิภาวดี ส่วนใหญ่จะต้องรู้จักร้านนี้กันทั้งนั้น เพราะขึ้นชื่อเรื่องความเปื่อยนุ่มของเนื้อตุ๋นและหมูตุ๋น ที่มีความพิเศษตรงที่ร้านนี้จะแยกขายเนื้อและหมูอย่างชัดเจนไปเลย คือ เป็นตึกแถว 2 ห้องติดกัน ห้องนึงขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ห้องน...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คนทานเยอะ แต่...

พิกัด ซ.โชคชัยร่วมมิตร วิภาวดี 16 เป็นสองคูหา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ กะ ก๋วยเตี๋ยวหมู แยกหม้อด้วย ดีอ่ะ มีหม้อไฟด้วย 150 บาท พูดถึงรสชาติอาหาร ต้องขอออกตัวว่าขนาดคนจีนที่ไปกินด้วย ชอบจืดๆๆ ยังบอกไม่อร่อยเลยอ่ะ บอกไม่มีรสชาติ เส้นเล็กที่ลวกมาให้ก็เละไป ไม่แนะนำให้ไปกันนะคะน้ำซุปไม่ไหวอ่ะ ลูกชิ้นเนื้อกะเอ็นโอเค แต่คนเยอะ และเข้าตลอดเลย ไม่เข้าใจทำไมอ่าาาแต่ก็นานาจิตตังนะคะ ยังไงลองไปทานกันดู และมาแลก...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อหมูสด หมักได้นุ่มมาก ร้านเก่าแก่ ที่ควรค่าแก่การถ่อสังขารไปกิน
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหมูรวม

กลับมาคืนสู่สามัญกันมั่ง ไปร้านหรูมาหลายร้านละ คราวนี้อยากให้คนที่อยู่แถวๆ นั้น ไปลองกินกันจังเลย เพราะเราไปกินมาแล้ว ติดใจความนุ่มของเนื้อหมูสดมากๆ มันนุ่มแบบหมูหมักที่เค้าใส่ในราดหน้าอ่ะ แล้วยังมีหมูเปื่อย ไส้ ตับ หัวใจ เอ็น ที่ตุ๋นจนเปื่อยนุ่ม กับลูกชิ้นอีกด้วย ครบเครื่องนะ แต่ถ้าใครไม่ชอบอะไรก็ไม่ต้องใส่อันนั้น แต่เสียอย่างที่เส้นบะหมี่ของเค้ามันเป็นเส้นแบน ที่เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพรา...

อ่านต่อ »
เพิ่มพูนก๋วยเตี๋ยวหมูเพิ่มพูนก๋วยเตี๋ยวหมูเพิ่มพูนก๋วยเตี๋ยวหมู

7 Likes6 Comments
Share
15 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้ออร่อยๆ มีแบบเป็นหม้อด้วย

เคยมาทานร้านนี้แล้วทีนึง ตอนนั้นทานแบบเป็นหม้อเลย น้องชายชอบไส้หมูร้านนี้มาก ตัวน้ำซุปก็อร่อยเข้มข้น แต่พอดีวันนี้มาคนเดียวเลยสั่งเป็นชามเอาแล้วกัน เลือกเป็น ใหญ่-หมู-ตก-ไม่ใน กับ เกาเหลา-เนื้อ-ตก-ไม่ใน เพราะพอดีไม่ค่อยชอบทานเครื่องใน โดยรวมแล้วน้ำซุปอร่อยมาก แต่เราชอบหมูมากกว่าเนื้อนะ เพราะนุ่มกว่า เนื้อจะออกเหนียวกว่าแต่ก็อร่อย ส่วนลูกชิ้นอร่อยทั้งหมูและเนื้อเลย สรุปว่าใครชอบทานก๋วยเตี...

อ่านต่อ »
เพิ่มพูนก๋วยเตี๋ยวหมูเพิ่มพูนก๋วยเตี๋ยวหมู

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ซอยโชคชัยร่วมมิตร มีแบบหม้อไฟด้วย รสชาติ อร่อย
เมนูเด็ด:เฉาก๊วยชากังราว, เกาเหลาหมู, ไอศครีมกะทิ, เส้นหมี่น้ำหมู

มื้อเที่ยงวันนี้ พรรคพวกที่การบินไทย ชวนมากินก๋วยเตี๋ยวหมู ในซอยโชคชัยร่วมมิตร เข้ามาในซอย ประมาณ 300 เมตร ร้านอยู่ขวามือ เป็นตึกแถวห้องเดียว ด้านหน้าตั้งตู้ขายก๋วยเตี๋ยว ทางขวามือ ทางซ้ายมือ ขายไอติมและขนมหวาน เข้ามาในร้าน ลูกเจ้าของร้าน เป็นคนจดออเดอร์เอง ทราบว่า เรียนจบวิศวะด้วย ตอนกลางวัน คนมากินมาก ต้องรอคิวบ้างเล็กน้อย เราสั่งเกาเหลาหมูมากิน จับก๋วยเตี๋ยว เส้นหมี่ลูกชิ้นหมู สั่งไอติม กะทิ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นและวุ้นกะทิอร่อยมากครับ@เพิ่มพูนก๋วยเตี๋ยวหมู
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหมู/วุ้นกะทิ

ร้านเพิ่มพูนก๋วยเตี๋ยวแบ่งออกเป็นสองร้านร้านหมูและร้านเนื้อแยกร้านกันนะครับ...ร้านนี้อยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 16 หรือจะเรียกอีกชื่อว่าซอยโชคชัยร่วมมิตรก็ได้ครับ ร้านนี้อยู่กลางซอยติดริมถนนทางด้านขวามือหาไม่ยากครับ...โดนใจที่สุดก็คงจะเป็นเนื้อหมูตุ๋นเพราะนุ่มติดมันนิดๆอร่อยมากครับ ส่วนใหญ่เวลาสั่งก็จะใส่เนื้อหมูตุ๋น/ลูกชิ้นแล้วก็ตับครับ ตับที่ร้านนี้สดรสหวานลูกชิ้นก็เด้งและนุ่มอร่อยดีครับ น้ำซุปก็...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ติดใจเนื้อตุ๋น วุ้นกะทิ @ เพิ่มพูนก๋วยเตี๋ยวหมู
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, วุ้นกะทิ

ต้องบอกเลยว่า สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเพิ่มพูน อยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 16 หรือ โชคชัยร่วมมิตรนั่นเองค่ะ ร้านหาไม่ยาก เข้ามาในซอยอยู่กลางซอยค่ะ มีป้ายร้านชัดเจน มีก๋วยเตี๋ยวหมู กับ เนื้อนะค่ะ แยกร้านกัน เราว่า ก๋วยเตี๋ยวหมูที่นี้ อร่อยดี ติดใจเนื้อตุ๋น เพราะเนื้อตุ๋นนุ่ม อร่อยมาก มันเป็นเนื้อติดมันนิดๆ ฟินเบาๆ เวลาสั่งจะใส่เฉพาะ เนื้อตุ๋น ตับ ลูกชิ้น ตับก็สดดีค่ะ หวานๆ ชิ้นโตๆ ลูกชิ้นก็เด้งดี อิอิ...

อ่านต่อ »
เพิ่มพูนก๋วยเตี๋ยวหมูเพิ่มพูนก๋วยเตี๋ยวหมูเพิ่มพูนก๋วยเตี๋ยวหมู

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อยุธยา ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
อยุธยา ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวหมูเครื่องปลา อินทามระ 32
ก๋วยเตี๋ยวหมูเครื่องปลา อินทามระ 32
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นยาจีน Noodle DadDY
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นยาจีน Noodle DadDY
ก๋วยเตี๋ยวหมู สูตรมะนาว สาขา 3
ก๋วยเตี๋ยวหมู สูตรมะนาว สาขา 3
ก๋วยเตี๋ยวหมู เจ๊รัก บางพลัด
ก๋วยเตี๋ยวหมู เจ๊รัก บางพลัด