4.4

รีวิว Ristr8to ปากซอยนิมมาน ซ.3

รีวิวที่พูดถึง
Littaaa
2k1.1k8.8k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
The Dirty of Nimman
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: DIRTY

ร้านกาแฟในตำนานของเชียงใหม่ เราแวะมาชิมกาแฟดูอัพเดทเมนูของทางร้านสำหรับปี 2025 รอบนี้มาสั่งตัวเดอร์ตี้ค่ะ มาตรฐานอร่อยเหมือนเดิมกาแฟเข้มข้น ตัวกาแฟและนมแยกเลเยอร์อย่างชัดเจนแต่ดื่มเข้าไปแล้วผสมผสานลงตัวกันอย่างดีมาก รอบนี้เรานั่งข้างนอกค่ะเพราะว่าด้านในเต็ม มากับเพื่อนเป็นกลุ่มสั่งหลายเมนูค่ะทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยทุกอย่างที่สั่ง ที่สำคัญราคาร้านนี้ก็ยังคงเดิมมาตรฐานไม่ได้แพงเลย รักม...อ่านต่อ

15 ก.พ. 2024
The Legendary Coffee Stop
Mrs.Tuckham
19 ต.ค. 2024
คาเฟ่เท่ๆ กาแฟรสเข้ม@Ristr8to ปากซอยนิมมาน ซ.3
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Satan Latte

Ristr8to ปากซอยนิมมาน ซ.3 ร้านกาแฟเท่ห์ๆประจำนิมมาน ริเทรตโต้สาขาปากซอยนิมมาน ซ.3 ร้านตกแต่งโทนดำ สายดาร์ค หนักแน่น กาแฟของร้านนี้เจ้าของร้านเป็นแชมป์โลกลาเต้อาร์ต คอกาแฟลาเต้อย่างเรา ก็ต้องแวะมาลองชิมดูสักหน่อยค่ะ เมนูเยอะ มีเมล็ดกาแฟหลากหลาย แต่ละเมนูก็จะมีระดับความเข้มของกาแฟ พอให้เลือกได้ตรงตามความต้องการ - Satan Latte 118฿ ลายลาเต้อาร์ตสวยงาม รสชาติกาแฟดีค่ะ - Muggacino 98฿ ลายลาเต้นก...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
2092.3k37.8k
8 พ.ค. 2024
กาแฟร้านโทนสีดำเท่ห์ๆบนถนนนิมมานฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: IceLongblack

ไว้แวะมาที่ร้านนี้อีกครั้งในรอบ 2 ปี ยังคงดีงามเหมือนเดิมไม่แผ่ว กาแฟหอมสดชื่นดื่มสบาย วันนี้ร้านปิดเป็นห้องกระจกห้องแอร์ นั่งดื่มเย็นๆไม่ร้อน บาริสต้าเด็กชายหน้ามนคนเดิมเป็นคนทำกาแฟให้ สั่งเป็น Iced Long Black มานั่งดื่มรอเวลาไปทำธุระช่วงเที่ยงๆบ่ายๆ ลูกค้าเกือบเต็มในร้านเกือบทุกร้านแถวนี้ ถ้าขับรถมาอาจจะหาที่จอดรถยากนิดนึงนะ แต่ถ้าเดินมาหรือนั่งรถมาจะสะดวกกว่านะ เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟดีที่ว่...อ่านต่อ

10 มี.ค. 2022
ร้านกาแฟเล็กๆแต่ดีงาม บนถนนนิมมานฯ
Panupon Samaimongkol
691k8.4k
24 มี.ค. 2024
☕️ Satan Latte is a must try ☕️

✅️ ข้อดี 1. ร้านกาแฟรสเลิศ หอม นุ่มละมุนสมคำร่ำลือ ได้รางวัลมากมาย 2. กาแฟแบบร้อนหรือแบบเย็นก็ดีหมด 3. มีน้ำดื่มไม่เย็นฟรี เติมด้วยตนเองซึ่งวางอยู่บนโต๊ะแล้ว ⛔️ ข้อควรระวัง 1. สาขานี้จะไม่มีที่จอดรถเพราะอยู่ริมถนนนิมมานฯ 2. การจ่ายเงินให้นำบิลไปจ่ายที่ counter ☕️ ผมลองสั่งเครื่องดื่มดังต่อไปนี้ 1️⃣ Satan Latte - เป็น Latte ในแก้วขนดใหญ่บนจานรองแบบไม้ที่มีสัญลักษณ์ของร้าน - รสชาติกาแฟไม่ขม ไม...อ่านต่อ

Daungyeewa
6 มี.ค. 2024
ดื่มด่ำกาแฟขั้นเทพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

ร้านกาแฟที่เชียงใหม่ ใครมาเชียงใหม่ต้องมาแวะ อยู่ถนนนิมมาน ไม่มีที่จอดรถ จอมถนน และเดินมาค่ะ เห็นตรงไหนว่างอย่าคิดมาก จอดได้จอดค่ะ ร้านเล็กๆ คูหาเดียว ด้านในตกแต่งโทนสีน้ำตาล ผนังก่อโชว์ลายอิฐ กาแฟ ราคา 88 บาท เราเน้นลายสวยๆ เมนูที่มีนม สามารถทำได้ทั้งนั้น กาแฟ โกโก้ ชาเขียว เราสั่ง Latte ขอแบบไม่ขม เสริฟมาบนถาดไม้ ดูเก๋ไก๋ ลายสวย จิบหมดแก้ว แบบยังไว้ลาย #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

ป.ชวนชิม
9 ธ.ค. 2023
จิบกาแฟ แบบชิคๆ 😛😂
เมนูเด็ด: CIGAR8TO

กาแฟ wongnai users' choice @นิมมาน 🌈Ristr8to Original 🌺กาแฟ Cigarette (88) - กาแฟร้อน signature ของร้าน ความเข้ม ระดับ 6 กาแฟหอม เข้มข้น น่าจะคั่วเข้ม ดีงาม ไม่แพง เสิร์ฟมากับน้ำอุ่น เคยเจอแต่น้ำเย็น แต่ชอบนะ 8.5/10 🌺พิกัด : Ristr8to Original ปากซอยนิมมาน 3 ร้านมีความชิค ความขลัง ดิบๆเถื่อนๆพองาม เหมือนอยู่ต่างประเทศ คนเยอะ ขนาดตอนเย็นแล้วนะ ไม่มีที่จอดรถ 9/10 https://maps.app.goo.gl/vV6...อ่านต่อ

จงเฮง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นิมมาน ซอย6 นิมมาน ซอย6
จงเฮง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นิมมาน ซอย6นิมมาน ซอย6
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ดในเชียงใหม่ เข้มข้น เครื่องแน่น เมนูหลากหลาย
฿
Moose Rooftop Wine Bar -
Moose Rooftop Wine Bar-
Rooftop Bar มู้ดดีเช็กอินวิวพระอาทิตย์ตกเมืองเชียงใหม่ เมนูเด็ดเพียบ
4.3