4.4
149 เรตติ้ง (114 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 07:00

รีวิว อาเหลียง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น นนทบุรี

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
jarajeedzi_
232843.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 237
Quality Review
อาเหลียง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อาเหลียง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ร้านอยู่ประชานิเวศน์ 3 ซอย เป็นร้านที่ขึ้นชื่อมานานแล้ว วันนี้มีโอกาสมาได้ชิมบอกเลยว่า เราไปอยู่ที่ไหนมา ถึงพลาดร้านนี้ ได้ไง ทำไทเพิ่งเจอ รสชาติน้ำซุปอร่อยมาก ที่สำคัญเนื้อตุ๋นเปื่อยนุ่มมากๆ ส่วนเนื้อสดก็มีการหมักทำให้ไม่เหนียว ที่สำคัญให้เยอะ แล้วก็ราคาไม่แพง ใครสายก๋วยเตี๋ยวเนื้อแนะนำเลยนะร้านนี้ 📍:อาเหลียง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น 🗺️ : https://maps.app.goo.gl...อ่านต่อ

photo
PookEats
8174.6k46.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,174
Quality Review
มาแวะร้านนี้เพื่อเนื้อเปื่อยและเอ็นตุ๋น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอ็นตุ๋น, ลูกชิ้นเอ็น, เนื้อเปื่อย

#ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตำรับแต้จิ๋ว ร้านดังของนนทบุรี ที่แวะมาทานเรื่อยๆ เพราะติดใจเนื้อเปื่อยและเอ็นตุ๋นของที่นี่ ร้านนี้แต่เดิมขายอยู่ย่านตลาดพลูก่อนจะย้ายมาที่ตั้งปัจจุบัน ขายมานานกว่า 60 ปี น้ำซุปหอมกลิ่นเครื่องยาจีนเบาๆ รสไม่เค็มไม่จืด แค่เติมพริกน้ำส้มซะหน่อย จะออกมาพอดี ไอเท็มขายดีคือเอ็นกับไส้ ส่วนใหญ่ถ้ามาช้าก็มักไม่เหลือ แนะนำให้มาเร็วนิดนึง ลูกชิ้นเนื้อมีทั้งลูกชิ้นธรรมดาและลูกชิ้นเอ็น ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 มี.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเจ้าอร่อยของนนทบุรี
photo
Pia Patrisha
1011.7k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 1,056
Quality Review
ลูกชิ้นเนื้อวัวทำเอง 🐮
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อเปื่อยเอ็นตุ๋นแห้ง, เส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อเปื่อยเอ็นตุ๋นน้ำ

อาเหลียง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ตั้งอยู่บนถนนประชานิเวศน์ 3 จอดรถได้ริมถนน ร้านเป็นตึกแถว 2 ห้องไม่ติดกันแต่เดินไม่ไกล ภายในมีที่นั่งทานติดพัดลมให้คล้ายร้อน เราสั่งเส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อเปื่อยเอ็นตุ๋นแห้ง (70฿) ใส่ซิอิ๊วดำ และเส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อเปื่อยเอ็นตุ๋นน้ำ (70฿) รออาหารไม่นาน ให้เยอะและรสชาติดีเช่นเคย มีน้ำเปล่าให้บริการฟรี น้ำแข็ง 2 บาท จุดเด่นของที่นี่คือให้ปริมาณเยอะดี ชามเดียวอิ่ม เป...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 ก.ค. 2022
เอ็นตุ๋นคือดีงาม
photo
yui
51.6k1.5k13.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 777
Quality Review
ร้านดังในย่านประชานิเวศน์ ได้ UC เลยต้องตามมา

ร้านดังในย่านประชานิเวศน์ ได้ UC เลยต้องตามมา ดูจากช่อง Foodie girl มาด้วย ถูกจัดอยู่ 1 ใน 5 ร้านเนื้อตุ๋นที่ต้องมา รีบมาในช่วงเทศกาล เพราะคนออกนอกเมืองกันเยอะ ถนนโล่ง ที่จอดรถ ต้องเสี่ยงจอดริมถนน ดีที่ร้านเปิดแต่เช้า 7.00 น. มาเพื่อเนื้อตุ๋น สั่ง 1.เส้นหมี่ เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ตับ พิเศษ 80฿ ตับไม่คอยดี ชิ้นเล็ก สุกไปจนแข็ง เส้นหมี่ให้มาเยอะ น้ำซุปถึงรากผักชีพริกไทย กระเทียม แต่ยังขาดควา...อ่านต่อ

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.6k21.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 726
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลา ชิ้น สด เปื่อย, เกาเหลา ชิ้น เปื่อย, เส้นหมี่ ทุกอย่าง, เส้นเล็ก ทุกอย่าง, เส้นเล็ก ทุกอย่าง (ไม่เครื่องใน), เส้นหมี่ ชิ้น เปื่อย เอ็นตุ๋น, เกาเหลา ทุกอย่าง, เกาเหลา ชิ้น เปื่อย เอ็นตุ๋น, น้ำโอเลี้ยง (ขวด), น้ำชาดำเย็น (ขวด)

อาเหลียง​ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น​ ประชานิเวศน์​3​ อ.เมือง​ จ.นนทบุรี​ เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อสูตรจีนแต้จิ๋ว​ ตุ๋นเนื้อวัวและเครื่องในลงในหม้อกับเครื่องยาจีน​ ไม่มีกลิ่นสาบคาว​ จอดรถริมถนนบริเวณหน้าร้าน​ ที่ร้านมีที่นั่งทาน2ห้อง​ ห้องที่มีหน้าร้าน(ทำก๋วยเตี๋ยวหน้าร้าน)​ + กับอีกห้องห่างไปอีก4-5ห้อง​ แต่นั่งสบายลูกค้าไม่เยอะ​ น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ร้านหอมอร่อยมาก​ วัตถุดิบคุณภาพ​ และให้เยอะคุ้มราคามาก...อ่านต่อ

photo
Ⓜinℹz™
581k6.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 605
Quality Review
รสชาติเข้มๆหวานนำแต่ไม่มาก ยาจีนเข้มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลา ชิ้น เปื่อย เอ็นตุ๋น

ชอบร้านนี้มาก อร่อยให้ชิ้นเต็มปากเต็มคำ คุ้มราคาสุดๆอิ่ม เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยอีกร้าน ที่ขายมานานกว่า 30 ปี น้ำซุปหอมยาจีนพริกไทย รสเค็มหวานมากี่ครั้งรสชาติคงเดิม โรยผักชีเยอะเป็นเอกลักษณ์ ลูกชิ้นอร่อย เนื้อสดจะนุ่ม ส่วนเนื้อเปื่อย และเอ็นเปื่อยกำลังดีเคี้ยวเพลินลิ้นเพลินปากดี แนะนำมห้หลีกเลี่ยงช่วงเที่ยงๆน่าจะคนเยอะ ร้านไม่มีที่จอด จอดได้ริมถนนตลอดทาง #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวบ้านๆ สนามบินน้ำ
Ad ·
ครัวบ้านๆสนามบินน้ำ
ร้านอาหารไทยขนาดเล็กย่านสนามบินน้ำ เมนูครบครัน ไฮไลต์ข้าวคลุกน้ำปลา
ยู้ฮู หวานเย็น  งามวงค์วาน
Ad ·
ยู้ฮู หวานเย็น งามวงค์วาน
ยู้ฮู หวานเย็น ร้านขนมหวานเจ้าดัง ท็อปปิงจัดเต็ม 40 กว่ารายการ