4.3
358 เรตติ้ง (265 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Rock Me Burgers & Bar ลอยเคราะห์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sirinun Aemprapa
396872.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 536
Quality Review
สุดยอด Burger และ Beef Steak
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Onion Rings, Steak & Salad, French man in New York, Mac & Cheese with meat ball

อยากกินอาหารนอกบ้าน ชอบร้านนี้เพราะเบอร์เกอร์ อร่อย ที่จริงอยากกินเนื้อรมควัน แต่เค้าบอกต้อง 18.00 ถึงจะมี เราก็เลยสั่ง French man in New York 340 บาท อร่อยมาก มี walnut และ Foie gras น้องสั่งSteak & Salad เนื้อสเต็ก เค้ารมควันด้วนหอมดี เนื้อนุ่มอร่อย 550 บาท ยังมี Mac & Cheese with meat ball นี่ก็อร่อยสุดๆ ด้วยชีสยืดๆ ของทานเล่นคือ Onion rings มากับ sour cream อิ่มจุกตามเคย😆 แต่ฟินค่ะดูเพิ่มเติม

Steak & Salad
photo
NuNe
421112
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 219
Quality Review
ร้านโดนใจวัยรุ่น

เค้าบอกว่าถ้าชอบกินต้องห้ามพลาดร้านนี้ ความไม่ไกลจากที่พัก เราเลยแวะมาตอนเช้า มาถึงคือไม่มีคนเลย นั่งกินสบายใจ แต่เราไม่ใช่สายเนื้อ เลยสั่งเบอเกอร์หมูฮาวายมาค่ะ มันมีสัปะรดในเบอร์เกอร์เรานั้นเอง สำหรับเราก็โอเคนะ แต่ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น แต่ชิ้นใหญ่พอสมควรเลย ทางเราเหลือขนมปังไว้ดูต่างหน้า เมนูมีหลากหลาย ใครสายเนื้อห้ามพลาด สามีบอกอร่อยค่ะ เมนูเนื้อจะเยอะกว่าหมู และของหวานทางร้านคือวาฟเฟิล กับ ม...อ่านต่อ

photo
melovebakery
399485
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,106
Quality Review
เบอร์เกอร์อร่อยสุดเชียงใหม่
เมนูเด็ด: Rock Star Burger

Rock Star burgers with truffle aioli from @rockmeburgers . #ilovekanomXcnx อยู่เชียงใหม่อยากเบอร์เกอร์ ร้านนี้เป็นร้านแรกเลยที่จะนึกถึงง~ วันนี้มาลองเมนูใหม่ แต่จะมีแค่ที่สาขาลอยเคราะห์เท่านั้น สาขานิมมานไม่มีนะ เบอร์เกอร์เราเลือกเป็นเนื้อสุกระดับปานกลาง ขนมปังหอมม กินตอนเสร็จใหม่ๆ มีความกรอบหน่อยๆด้วย 😍 เนื้ออร่อยมีความ juicy มาพร้อมกับ crispy bacon ชิ้นโตๆ 2 ชิ้น ชั้นล่างสุดเป็น caramelize...อ่านต่อ

photo
X-Man Abhicharito
813601.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 2,071
Quality Review
การกลับมาอีกครั้งในรอบ 3 เดือน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rocking on Heaven

Rock Me สาขาหลัก กลับมาอีกครั้งหลัง Renovate ร้านไป 3 เดือน คุณภาพของ Burger ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม ตัวการบริการของพนักงานก้อยังคงดีเหมือนเดิม แต่ผมหักคะแนน ข้าวคลุกกระเพราเนื้อวากิว เหมาะกับคนต่างชาติมากกว่า คือสำหรับคนไทยแบบผมผมว่า รสมันไม่จัดจ้านดูเพิ่มเติม

photo
jaaaalovestoeat
1.7k7142.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,064
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านแรกที่ list ไว้ว่าไปเชียงใหม่เมื่อไร ต้องไปกินให้ได้ ด้วยความที่ชอบกินเบอร์เกอร์มากๆ แล้วก็ไม่มีผิดหวังเลย - Double cheese burger เนื้อชิ้นหนาสะใจ ทอดมา juicy ได้ความสุกตามที่สั่ง ปริมาณคือกินแล้วจุก แนะนำแบ่งๆกันกินนะคะ - Mac and cheese หอมชีส กินตอนร้อนๆคือฟินมาก ชีสยืดๆ - BBQribs เนื้อเปื่อยนุ่ม หมักซอสบาร์บีคิวมาชุ่มๆ คือกินเปล่าๆไม่ต้องจิ้มซอสก็อร่อยแล้ว - เบอร์เกอร์หมู เบอร์เกอร์...อ่านต่อ

photo
aaeaae
1144362.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 3,588
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กลางๆค่ะ แต่พนักงานอำนวยความสะดวกดี:)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Purple Rain

‘Rock me burger’ สาขาลอยเคราะห์ เชียงใหม่ หนึ่งในร้ายเบอร์เกอร์ user choice 2020 ของวงใน เลยมาลอง เราสั่งกลับบ้านค่ะ โทรถามทางร้าน บอกว่าให้แมสเสจมาสั่งได้ เลยส่งไป จากนั้นขับไปรับที่ร้านค่ะสะดวกมากเลย ร้านอยู่ริมถนน สามารถจอดแอบๆได้อยู่ แต่ที่จอดรถไม่เยอะค่ะ ถ้ามาช่วงเวลามื้ออาหาร อาจไม่มีที่จอดแถบหน้าร้านได้ ร้านนี้สามารถใช้สิทธิ เราเที่ยวด้วยกัน ได้ด้วยนะคะ ดีมากเลย เมนูที่สั่งทั้งหมด 3อย...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sweety Keto Cafe ประตูท่าแพ
Ad ·
Sweety Keto Cafeประตูท่าแพ
เมนูคีโตแนวใหม่กินง่ายรสชาติดี ปราศจากซึ่งแป้งและน้ำตาล
CHARM BAKERY HK
Ad ·
CHARM BAKERY HK
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก