รีวิว Sakamotoya

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น พนักงานอัธยาศัยดี
เมนูเด็ด:กาแฟเย็น

ร้านสาขาโมโตะยา หรือที่ส่วนตัวเราเคยชินติดปากเรียกร้านนี้ว่า ร้านซาคาโมโต้ เป็นร้านเล็กๆ ห้องแถวเดียวอยู่ตรงข้ามประตูวัดเจ็ดลิน หน้าร้านปิดเป็นประตูเลื่อน หากไม่สังเกตุให้ดีก็อาจจะหาไม่เจอได้นะคะ ภายในร้านมีโต๊ะให้นั่งประมาณ 4-5 โต๊ะ เมนูมีของหวานและเครื่องดื่มสารพัด มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งน้ำแข็งใส น้ำปั่นหรือไอศครีม ที่สำคัญราคาถูกมาก ก่อนหน้านี้เราเคยทานของหวานที่ร้านเขามาแล้วแต่ไม่ได้ถ่ายรูป...

อ่านต่อ »
SakamotoyaSakamotoya

1 Like0 Comment
Share
30 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น หน้าตาชวนลิ้มลอง

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆนะคะมีโต๊ะประมาณ 4-5 โต๊ะ ร้านเป็นแอร์ เย็นสบายดีค่ะที่จอดรถหน้าร้านค่อนข้างหายาก ร้านนี้เป็นขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นครั้งนี้เราสั่งเป็นน้ำแข็งใสทั้งที่เป็นหน้ามะม่วงและหน้าสตอเบอรี่ อร่อยทั้งสองแบบใส่ผลไม้มาจัดเต็ม แต่น้ำแข็งใสจะไม่ละเอียดเหมือนบิงซูทางสั่งเกาหลีนะคะ อร่อยคนละแบบ ส่วนเมนูที่มีโมจิผลไม้ถั่วแดงและไอศครีมชาเขียว เราว่าเมนูโมจินี้ไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ตัวโมจิค่อนข้าง...

อ่านต่อ »
SakamotoyaSakamotoyaSakamotoya

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
น้ำแข็งใสสไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Anmitsu, Mochi

ไฮ คอนนิจิวะ !! เปิดประตูเข้าร้านมา จะได้ยินเสียงต้อนรับเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่ละช่วงเวลา วันนี้มาเยือน Sakamotoya เพราะแอบเห็นเมนูใหม่ คือ Anmitsu 60 บาท ตัวขนมมีความคล้ายคลึงกับ Saksmotoya แต่ต่างกันที่มีน้ำแข็งใสค่ะ Anmitsu จะไม่มีน้ำแข็งใสค่ะ มีเครื่องคล้ายสาขา แต่ได้เบอร์รี่เพิ่มขึ้นมา คล้าย ๆ กินไอติมชาเขียวใส่เครื่องเยอะ ๆ แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ อีกเมนูเป็นของเพื่อนค่ะ Michi 69 บาท เป็...

อ่านต่อ »
ภาพรวมมุมบนMochi 69.-

9 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มี.ค. 2016

น้ำแข็งใสสไตล์ญี่ปุ่น

อ่านต่อ »
18 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาถูกแบบเหลือเชื่อ

เป็นร้านที่คนในพื้นที่อยากไปเองด้วย จึงนำเสนอแบบเร่งรีบ ด้วยความที่ใกล้เวลาจะต้องไปรับ "เจ้าหัวโต" กลับจากโรงเรียน ... วนรถอยู่ 2 รอบค่ะ รอบแรกหาร้านไม่เจอ อีกรอบไม่มีที่จอดรถ ต้องมาอาศัยใบบุญในวัดเจ็ดลิน ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านพอดี วัดใจดี ให้จอดทำธุระได้ 1 ชั่วโมง ร้านห้องแถว ไม่มีจุดเด่นใดๆดึงดูดสายตา ภายในร้านแอร์เย็นสบาย มีน้ำดื่มบริการตนเอง เมนูออกจะยับเยิน # Sakamotoya 69- เมนู Signat...

อ่านต่อ »
SakamotoyaSakamotoyaใครจะเชื่อ ฿69- each !!!

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไอศครีมไทยญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Sakamotoya, Happy Cantaloup

ชื่อร้านสาขาโมโตะยา เป็นร้านที่เด่นเรื่องของหวานและไอศครีม ภายในร้านจัดแต่งสไตล์ญี่ปุ่น แม้กระทั่งขนมในร้านยังมีชื่อญี่ปุ่นมาผสมผสาน และตั้งราคาไว้ไม่แพงมาก เมนูร้านนี้มีอยู่ 4 แบบ เป็นเมนู Bindo, Ice cream, Sweet และ Drinks เราเลือกมาทานอยู่ 2 เมนู เป็น Bindo และ Sweet - เมนูแรกชื่อเดียวกับร้าน Sakamotoya 69 บาท เป็นน้ำแข็งใสชาเขียว มีท็อปปิ้งเป็นไอศครีมชาเขียว ถั่วแดงบดหยาบ ขนมโมจิ วุ้นชา...

อ่านต่อ »
SakamotoyaSakamotoyaSakamotoya

11 Likes0 Comment
Share
16 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
ถั่วแดงหวานนุ่ม โมจิเหนียวหนึบ
เมนูเด็ด:ไอติมรสนมราดถั่วแดงและโมจิ

ร้านน้ำแข็งใส (ญี่ปุ่น) ตั้งอยู่ตรงข้ามวัดเจ็ดรินเลยคะ เป็นร้านเล็กๆ ข้างหน้าร้านมีขายทัวร์ด้วย อ่านในรีวิวบอกให้จอดในวัด แต่เข้าไปในวัดก็ไม่รู้จะจอดตรงไหนอะ เล็กมาก เลยจอดริมถนนหน้าศูนย์เชฟโรเลต ภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีพนักงาน 2-3 คน บริการดีคะ น่ารัก สมุดเมนูก็แปลกดี เก๋ๆ มีทั้งเครื่องดื่ม ไอศกรีม และน้ำแข็งใสเมนูประจำร้าน วันนี้สั่งไป2 เมนู 1. น้ำแข็งใสรสนม+ไอศกรีมนม+ถั่วแดง+โมจิ เม...

อ่านต่อ »
SakamotoyaSakamotoyaSakamotoya

8 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ninja Ramen & Japanese Food
Ad ·
Ninja Ramen & Japanese Food
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพแน่น จะราเมง ซูชิ ปลาดิบ ก็มีให้กินเพียบ!
Yellowpug
Ad ·
Yellowpug
บาร์สายชิล จิบเครื่องดื่มทั้งไทยและเทศหลากรสชาติ ไม่มีเบื่อ!