Scoopp by Itti เวลาเปิดทุกวัน 11.00-18.30 พิกัดตรงข้ามวัดไตรมิตร ปากซอยตรอกสุกร มีโต๊ะนั่งเยอะ แอร์เย็นฉ่ำ ไม่มีที่จอดรถ ที่ร้านเป็นโฮมเมดไอศกรีม โคน วัฟเฟิล บราวนี่ กาแฟ และอื่นๆ มีไอศกรีมให้เลือกเยอะมากถึงมากที่สุด และที่ประทับใจคือชอบที่มีเยลลี่สีเขียว สีแดง เหมือนสมัยก่อนเลย เราเลือกสองสีเลย คนรักเยลลี่ต้องชอบแน่ๆเพราะเหนียวหนึบ รสชาติคุ้นเคย เราเลือกไอศกรีมรสเสาวรส เพราะเป็นสายซอร์เบท์ สาย...อ่านต่อ
เป็นร้านเล็กในซอย ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดริมทาง ให้สังเกตป้ายร้านสีเหลืองๆ เข้ามาเจอตู้ไอศครีม3ตู้ได้ มีให้เลือกหลายรสมากๆๆๆ ราคาก็ไม่แพง และมีรสพิเศษที่ราคาจะสูงขึ้นมาหน่อย แต่ก็ไม่ได้แพง เดินวนอยู่3รอบได้กว่าจะเลือกได้ รักพี่เสียดายน้อยไปหมด ใจอยากกินทุกรสเลย ร้านรับเป็นเงินสดกับโอนเท่านั้น ร้านมีที่นั่ง คนนั่งเต็มร้านไปหมด และมีคนเข้าออกร้านตลอด หากใครเบื่อไอศครีมรสชาติเดิมๆ แนะนำที่นี้เ...อ่านต่อ
ร้านไอติมโฮมเมดเล็กๆ แต่คุณภาพเยี่ยมมมม มีรสชาติให้เลือกมากกว่า 30 รสชาติ เนื้อไอติมนุ่ม แน่น เหนียวกำลังดี เสิร์ฟในชามเซรามิกแช่เย็นเจี๊ยบ ทำให้ละลายช้า ในราคาสกูปละ 29 บาท กินแล้วรู้สึกได้เลยว่าใช้ของมีคุณภาพ หากไปถูกจังหวะจะเห็นอาเฮียเจ้าของร้านนั่งผสมวัตถุดิบในการทำไอติมแต่ละรสชาติอยู่ เห็นได้เลยว่าแกใส่ใจกับทุกขั้นตอน ที่สำคัญสด และสะอาด สามารถเพิ่มอรรถรสในการกินด้วยการเพิ่มกระทงวาฟเฟิลกร...อ่านต่อ