รีวิว ชาบูหมูแกว่ง นครสวรรค์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ให้ 5 ดาวเพราะครบ
เมนูเด็ด:สันคอหมูสไลด์

หิวมากๆ ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเลบครับ มีให้ครบ คือ ที่จอด ของเยอะ น้ำจิ้มเยอะ เมนูครบ มีแอร์ มีพนักงานเพียงพอ น้ำซุบมีให้เลือกหลากหลาย คะแนน ของคาว 5/5 ของหวาน 4/5 บริการ 4.5/5 ราคา 4/5 บรรยากาศ 4.5/5 ถือว่าครบในระดับร้านที่อยู่นอกเมือง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
นอกเมืองร้านนี้ถือว่าโอนะ

อีกร้านชาบูแถวตาคลีนครสวรรค์เมนูมีมาให้ไม่มากไม่น้อยถือว่าโเคเลยค่อนข้างหลากหลายกะราคา229ไม่รวมน้ำอะไหร่ที่สไลด์ออกมาร้านนี้จัดว่าใช้ได้เนื้อแปลกๆนอกเมนูจ่ายเพิ่มในราคาไม่แรงมากยิ่งท่าใช้โปรด้วยถือว่าถูกอยากชาบูไม่อยากเข้ากรุงเข้าห้างแวะได้เลยร้านนี้เสียดายตรงแอร์เย็นน้อยไปหน่อยตามนั้น..

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
31 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ชาบู ชูบา ชาบู
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกากหมู, สันคอหมูสไลด์

อยากกินเมนูคลีนๆ ผักๆ น้ำซุปร้อนๆ หมูนุ่มๆ ขณะอยู่ตาคลีล่ะก็.. เรียนเชิญมาร้านนี้ฮ่ะ ชาบูหมูแฟ่ง ร้านอาจหายากสักนิด เพราะป้ายใหญ่มากก(ประชด) มาตามป้าย โรงแรมกอล์ฟ 19 จะง่ายกว่าค่ะ แต่ๆๆๆ อย่าเลี้ยวผิดฮ่ะ พอเข้าซอยรวมแล้ว เลี้ยวซ้ายไปโรงแรม แต่ร้านอยู่เลี้ยวขวาอีกที ใต้สระว่ายน้ำ น้ำซุปคหสต.คิดว่ารสชาติกลางๆ น้ำจิ้มก็กลางๆนะ ยังไม่แซ่บมากไปทางใดทางหนึ่ง แต่หมูดีอยู่ สไลด์บางอร่อยมากกกกก ...

อ่านต่อ »
ชาบูหมูแกว่ง นครสวรรค์ชาบูหมูแกว่ง นครสวรรค์ชาบูหมูแกว่ง นครสวรรค์

2 Likes0 Comment
Share
5 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบู หมูแกว่ง มาเป็นแกงค์แบบฟูลทีม
เมนูเด็ด:หมูหมักนุ่ม, สันคอหมูสไลด์

ชาบู...คุณภาพดีที่อยากชวนเพื่อนๆมาลองลิ้มชิมรสชาด ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีและ น้ำซุปที่มีออกมาให้เลือกถึง 3 รสชาด น้ำซุป น้ำดำ น้ำต้มนำ เอาตามที่ถนัด มีทั้งแบบเป็นชุดๆ หรือ จะบุฟเฟท์รายหัวก็คิดที่ 229 บาท ไม่รวมน้ำ โดยน้ำก็มีแบบรีฟิลล์ ให้เลือกได้ ซ่าๆต้องเป็ปซี สุขภาพดีก็ชาเขียว หวานๆก็มีเก็กฮวย มาพูดถึงวัตถุดิบอีกครั้ง มีให้เลือกเยอะมากๆ หมูชาบู หมูนุ่ม เบคอนสไลด์แกว่งไปมาในน้ำซุปร้อนๆ ได้ อรรถรส...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ชาบูน้ำดำ น้ำจิ้มคือกิมมิก
เมนูเด็ด:ซุปน้ำดำ##1, หมูสไลด์รวม, เกี๊ยวซ่าทอด, ซาซิมิปูอัด

พิกัดร้าน : อยู่หลังห้างซิติ้วอค นครสวรรค์ ที่จอดรถอยู่ด้านหลังโครงการ เป็นตึกๆ มีร้านให้กินหลายร้าน หนึ่งในนั้นคือชาบูหมูแกว่งแห่งนี้ มาทางเส้นวิถีเทพค่ะ มาจากแยกโรงเรียนสตรีก็ตรงมาเกือบสุด ทาง เป็นชาบูน้ำดำอีกร้านในย่าน นครสวรรค์ ที่มานี่คืออยากมาลองแกว่งหมูค่ะ5555 เห็นจากในเฟสเลยตามมา รอบที่มาคือเป็นโปรโมชั่น 229 ไม่รวมน้ำ ไม่รวม ซูชิ มากับที่บ้าน เลยไม่ได้กินน้ำบุฟเฟ่ เพราะคิดว่าก็ไม่ได้...

อ่านต่อ »
ชาบูหมูแกว่ง นครสวรรค์ชาบูหมูแกว่ง นครสวรรค์

2 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ชาบู บุฟเฟ่ อร่อย
เมนูเด็ด:หมูหมักนุ่ม, สันคอหมูสไลด์

บุฟเฟ่ หัวละ 199++ มีน้ำรีฟิล มีชาเขียวกับโค้ก ราคา 29 นอกนั้นจ่ายเพิ่มเอง ชาบูอร่อย ไม่แพงมาก จัดว่าคุ้มทีเดียว กินอิ่ม ไม่จำกัดเวลา กินแล้วอิ่มอร่อยมากก มีสันคอหมูเนื้อนุ่ม เบคอน หมูหมักก็นุ่มกำลังดี บางชิ้นจะติดมันหน่อย ไก่หมักงา กุ้ง หมึก ปลา และอื่นๆ เลือกได้ตามใจชอบ มีเมนูให้เลือกพอสมควร ให้ปริมาณเยอะ น้ำจิ้ม 2 แบบ มีหวานเค็ม กับเผ็ดเปรี้ยว(คล้ายน้ำจิ้มซีฟู้ด) หรือจะสั่งกินแบบไม่บุฟเฟ่เ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share