- รวมรีวิว ร้านอาหาร Signature Coffee

รีวิว Signature Coffee
แวะมาจิบกาแฟ
ร้านนี้เคยมานานแล้ว ตั้งแต่ปรับปรุงร้านใหม่ก็ไม่เคยได้กลับมาทานอีกเลย มากินรอบนี้รู้สึกว่าร้านมีเมนู กับมีของทานเล่นเยอะขึ้น หลังจากที่ปรับปรุงร้านใหม่ โดยรวมโอเคเลยค่อนข้างกว้างนั่งได้สบายไม่อึดอัด กาแฟรสชาติโอเคและไม่แพงดูเพิ่มเติม
กาแฟเย็นราคาไม่แพง แต่ไม่ถูกปากเรา
ร้านกาแฟนี้ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวรสเยี่ยม ตรงข้ามโรงแรมเชอราตัน เชียงใหม่ค่ะ เหมือนเพิ่งเปิดมาไม่นานนัก เห็นหน้าร้านแล้วน่าเข้าดี สั่ง Iced Cappuccino ไม่หวานเลย (50 บาท) รสชาติกาแฟที่ได้มาไม่อร่อยเลย ทั้งขมและไม่มีกลิ่นหอม ดื่มแล้วฟาดคอมากๆ ทานไม่หมด คล้ายๆ กาแฟโรบัสต้า ที่เห็นนั้นมีกาแฟอราบิก้าหลากหลายสายพันธุ์ตั้งโชว์อยู่ สอบถามว่าใช้เมล็ดกาแฟอะไรชง ได้ความว่ากาแฟที่โชว์นั้นสำหรับกาแ...อ่านต่อ
กาแฟปานกลาง แต่งร้านสวย ราคาดีเว่อร์
เดินผ่านร้านนี้โดยบังเอิญเลยแวะเติมกาแฟหลังทานข้าวค่ะ สั่ง Americano เย็น กาแฟรสชาติกลางๆ ออกจะเข้มไหม้ไปหน่อยค่ะ หลังจากกาแฟหมด ก็สั่งนมชมพูหวานน้อยมานั่งจิบฆ่าเวลา รสชาติดีเลยค่ะ ทั้งหมด 2 แก้วนี้ ราคาไม่ถึงร้อย!!!! ร้านแต่งโปร่งๆ บรรยากาศดี แอร์เย็นมาก ชิลขั้นสุด พนักงานมารยาทดี บริการรวดเร็วค่ะ ใครผ่านไปแถวๆ ช้างคลาน แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มดี ราคาประหยัด
ร้าน Signature Coffee ตั้งอยู่บนถนนช้างคลาน ติดกับธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถจอดรถได้ข้างทางค่ะ ร้านเป็นแบบ open air มีโต๊ะนั่งไม่มากค่ะ ประมาณ 2-3 โต้ะ เพราะลูกค้าส่วนใหญ่น่าจะรับแบบ take away ซะมากกว่า วันนี้สั่งชาเขียวเย็นราคา 40 บาท ชาเขียวหอมพอใช้ได้ค่ะ ถือเป็นอีกร้านที่ขายเครื่องดื่มราคาตั้งแต่ 35 บาทเป็นต้นไปค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติเข้มข้นราคาถูก
สามารถจอดรถได้ที่ริมถนนหน้าร้านกาแฟได้เลย ก็ลองสั่งลาเต้กับเอสเปรสโซ่เย็นมา รสชาติเข้มข้นมากๆ โดยรวมก็โอเค แต่ร้านนี้ที่นั่งในร้านน้อยไปซักนิด ถ้ามากันหลายๆคนอาจไม่มีที่นั่ง เหมาะกับสั่งกลับบ้านซะมากกว่าดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้มโดนใจ
ร้านตั้งอยู่บนถนนเส้นช้างคลานติดกับธนาคารไทยพาณิชย์สาขาช้างคลาน ร้านเป็นห้องแถวโทนสีขาวสังเกตุเห็นได้ง่าย ร้านตกแต่งเรียบๆแต่ดูดีลูกค้าเข้าออกตลอดเวลามีทั้งมานั่งดื่มที่ร้านทำงานไปด้วยหรือนั่งรอเวลาทำธุระกรรมทางการเงินต่อ หรือจะซื้อกลับก็เยอะจุดเด่นอยู่ที่กาแฟเอสเพรสโซ่ที่ให้ถึง3ชอตทำให้ได้กาแฟรสเข้มในราคทแสนถูก ใครที่ผ่านไปผ่านมาเส้นถนนช้างคลานอยากดื่มกาแฟรสเข้มราคาถูกร้านนี้ใช่เลยดูเพิ่มเติม