บานาน่าช็อคแพนเค้ก

11

รีวิวที่แนะนำ บานาน่าช็อคแพนเค้ก

photo
Mr.Stew 🍖
6631.8k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 9,964
Quality Review
ร้านบรรยากาศในสวนร่มรื่น ขนม,เครื่องดื่มจัดจานสวย,รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานาน่าช็อคแพนเค้ก, ลิ้นจี่อัญชัน

...Smith & Rabbit (ประชาชื่น) ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดีสไตล์บ้านในสวน ปักหมุดร้านนี้ไว้นานพอควร วันนี้โอกาสดีมาส่งหลานสนามบินดอนเมือง มีเวลาเหลือเลยได้มาแวะทานขนม,เครื่องดื่ม ...สั่งชีสเค้ก, แพนเค้ก, ลิ้นจี่อัญชัน, ลาเต้ร้อน รสชาติดีทุกอย่าง อาหารจัดจานมาสวยงาม เรียกว่าสวยดีอร่อยด้วย ด้านราคาก็จะสูงนิดหน่อย เป็นปกติของร้านแนวนี้ ถือว่าเป็นร้านอร่อยและบรรยากาศในการทานที่ดี แนะนำครับดูเพิ่มเติม

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 333
Quality Review
ขนมอร่อย​ บรรยากาศน่ารักอบอุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กราสเบอรี่, หมูแรบบิท, บานาน่าช็อคแพนเค้ก, สปาเก็ตตี้เบคอน, หอยลายอบเนยกับขนมปังกระเทียม, แพนเค้ก, รักต่างแดน, หมูกรอบทอดน้ำปลา, ข้าวผัดกากหมู, สปาเก็ตตี้แหนมพริกขี้หนูโหระพา, ทาร์ตมะนาว

Smith & Rabbit สมิธ แอนด์ แรบบิท เป็นร้านอาหารแนวน่ารักบรรยากาศสบายๆร่มรื่น มีบริการอาหารHome Made และมีเค้กเบเกอรี่ น่าทานหลายเมนูเลยค่ะ วันนี้มาทานขนมโดยเฉพาะ สั่ง ทาร์ตมะนาว1ชิ้น รสชาติดีมากไม่รู้สึกเลี่ยนเลย และสั่งเครื่องดื่ม บลูโอเชี่ยนโซดา มาดื่มชื่นใจมากค่ะ โอกาสหน้าจะลองมาทานอาหารนะคะ วันนี้มีเวลาไม่มาก เลยจัดแค่ขนมกับเครื่องดื่ม โอเคมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

photo
AeyTarisa✈️
1.7k3713.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2016
ดูแล้ว 34
Quality Review
สเต็กสลัด กาแฟขนม ครบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานาน่าช็อคแพนเค้ก, หอยลายอบเนยกับขนมปังกระเทียม

ร้านนี้ซอนตัวอยู่ในซอกซอย ถ้าไม่เปิดแมพมาคือหายากอยู่ค่ะ จอดรถตามกำแพงบ้านคนที่ว่างๆได้เลย มีทั้งโซนข้างในห้องแอร์ นอกห้องแอร์ และโซนในส่วนของคาเฟ่ขายเค้กขนมกาแฟ ร้านน่ารักเลย ขนมเยอะ เค้ก พาย ทาร์ต ขนมอบ ไอศครีม หรือพวกแพนเค้กก็มี กาแฟสดรสชาติโอเคเลย อาหารมีทั้งไทยและเทศ อาหารไทยอร่อยค่ะ แต่พวกอาหารฝรั่งจานสเต็กคือไม่ค่อยโอ สั่งพวกพอร์คช้อปหรือสเต็กต่างๆหลายรอบแล้วเหมือนได้หมูทอดชิ้นโตมาแทน...อ่านต่อ

พายอุ่นมาร้อนๆทานคู่กับไอติม เมนูนี้อร่อยค่ะ
photo
Torpong Chiamtawongse
1112.2k15.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 30
Quality Review
ความอร่อยบนความต่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วุ้นเส้นทะเลอบหม้อดิน, กุ้งย่างน้ำปลาหวาน, กุ้งย่างตะไคร้น้ำปลาหวาน, หมูแรบบิท, บานาน่าช็อคแพนเค้ก, สปาเก็ตตี้เบคอน, ปลานึ่งมะนาว

จะว่าไป ร้านนี้ก็ไม่ได้อยู่ติดถนน ป้ายหน้าร้านห็ไม่โดดเด่นอะไรเลย แต่ความต่างในการจัดสรรอาหารจนเป็นรสชาติที่ดีนี่คือเสน่ห์ที่ต้องค้นหา ขาจรคงไม่คิดนักว่าทำมายังงัย แต่ขากินก็กินไปคิดไป สุดท้ายหมดเหมือนกัน นอกจากรสชาติที่ดีแล้ว บรรยากาศที่ดูเหมือนบ้านก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้มากดูเพิ่มเติม

photo
Tun
7k2.9k45k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2016
ดูแล้ว 19
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีๆๆไ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานาน่าช็อคแพนเค้ก

ร้าน smith & rabbit พาน้องมาทาน เวลามาต้องเปิดgoogle ไม่งั้นจะหลง ตอนนี้ทางร้านปรับปรุงมีที่จอดรถพร้อมเด็กรับรถบริการ ด้านข้างร้านเลย มาประมาณ 6 โมงเย็น มีโต๊ะจองหลายโต๊ะเลย วันนี้ก็มากินเมนูเดิมๆๆ ผิดหวังข้าวผัดกากหมู 89 บาท กากหมูเหม็นหืนมากเลย อุตสาโปรโมทเมนูนี้ให้น้องๆทาน ผิดหวังเลย แตงกวาที่ได้มา ขมด้วย ผิดหวังรอบสอง อีกเมยูค่อยยังชั่วคือเมนูสปาตี้ขี้เมาทะเลมาช่วย เผ็ดนิดๆๆ กับอีกเมนูคือยำ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
25 ส.ค. 2015
ร้านนั่งสบายเหมือนอยู่ที่บ้าน