สหภาพสเต็ก (Steak Union)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว สหภาพสเต็ก

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
แนะนำให้มาลอง! ร้านสหภาพสเต็ก ราคานักศึกษา รสชาติอร่อย คุณภาพเยี่ยม ย่านหลัง มช.
เมนูเด็ด:สเต็กถาด, ข้าวราดไก่ทอดเทอริยากิ, ซาโมซ่าแซลมอนชีส

ร้านนี้เป็นร้านโปรดเราเอง ไปทานเป็นประจำ เพราะเนื่องด้วยเรายังเป็นนักศึกษา การหาร้านสเต็กที่เมนูอาหารนั้นทั้งรสชาติดี คุณภาพโอเค ราคาไม่แพง ค่อนข้างหาได้ยาก และเนื่องจากเราไม่ใช่คนในพื้นที่ จึงรู้จักร้านอาหารไม่มากนัก จนวันหนึ่งเมื่อปีแล้ว ได้มาสะดุดตาเข้ากับภาพโฆษณาอาหารของร้านนี้ทางfacebook จึงไม่พลาด ต้องขอมาลองสักหน่อย และไม่ผิดหวังจริงๆ เราเองทานร้านนี้มาสักพักใหญ่ๆแต่ไม่ได้มีโอกาสมารีวิ...

อ่านต่อ »
สหภาพสเต็กสหภาพสเต็ก

8 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆ ราคาน่ารักๆ รสก็อร่อยดี
เมนูเด็ด:สเต็กไก่ย่าง, มันบด

ร้านอยู่ในซอยค่อยข้างลึกอธิบายไม่ถูกเหมือนกัน ไปพิกัดในวงในได้เลย ร้านเป็นร้านเล็กๆ ราคาไม่แพง มีบริการเดลิเวอรี่ด้วย เมนูก็เป็นพวกสเต็ก สลัด สปาเก็ตตี้ มีหลากหลายแบบให้เลือกตามใจชอบเลย รสชาติก็ถือว่าอร่อยใช้ได้ ให้ในปริมาณที่เยอะพอสมควร

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สเต๊กราคาถูก ได้เยอะ รสชาติทั่วไป
เมนูเด็ด:สเต็กปลาดอลลี่

ร้าน Steak Union หรือสหภาพสเต็ก ตั้งอยู่ในซอยวัดอุโมงค์ในซอยเดียวกับร้านครัวพริกหวาน ขับเลยร้านมานิดนึงให้สังเกตทางซ้ายมือจะมีซอยหมู่บ้านทาวน์เฮ้าส์ ตัวร้านจะอยู่ประมาณหลังที่สอง จอดได้เฉพาะมอเตอร์ไซค์ที่หน้าร้าน ส่วนรถยนต์ต้องไปหาที่จอดฝั่งตรงข้าม ตัวร้านไม่ค่อยใหญ่ที่นั่งมีประมาณ 6 โต๊ะกับที่นั่งบาร์หน้าร้าน ที่ร้านมีขายทั้งสเต๊ก สปาเกตตี้ ข้าวหน้าต่างๆ ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลอ...

อ่านต่อ »
สหภาพสเต็กสหภาพสเต็กสหภาพสเต็ก

4 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
สเต็กอลังการเว่อวังจริงๆ
เมนูเด็ด:สหภาพสเต็ก

นี่ก็ไม่ได้คิดว่ามันจะเยอะขนาดนี้นะ😂😂😂 แต่ถามว่าหมดมั้ย ก็หมดยู่ดี เหลือเฟร้นฟรายหน่อยๆ🐷🐷🐷 สหภาพสเต็ก ในซอยวัดอุโมงค์เลย หาที่จอดยากเด้อ - สหภาพสเต็ก (เลือกสเต็กได้4อย่าง) 229.- อร่อยดี. ทูน่าคอนสลัดกับมันบดอร่อยมากมากก Bbq ซอสอร่อยดี แต่พริกไทยดำแปลกๆ หวานๆ อ่ะะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินสเต็กอย่างมีสไตล์ อิ่มสบาย จ่ายไม่แพง
เมนูเด็ด:สเต็กปลาดอลลี่

ร้านนี้อยู่ซอยวัดอุโมง ค่อนข้างใกล้กับร้านครัวพริกหวาน หายากนิดนึง แต่ตามแผนที่ในวงในมาก็เจอ ร้านตกแต่งอาร์ตดี ภาพที่ติดที่กำแพงแอบขำ เปิดแอร์เย็นสบาย สะอาด โต๊ะกว้าง น่านั่ง เปิดเพลงไทยฮิตๆคลอเบาๆ เมนูมีทั้งสเต็ก เบอร์เกอร์ ไอศกรีมที่เลือกท็อปปิ้งได้ตามใจชอบ สเต็กมีแบบเสต็กถาดด้วยเลือกเนื้อสัตว์ได้ตั้ง4ชิ้น เนื้อสัตว์มีให้เลือกหลากหลายดี นอกจากหมู ไก่ เนื้อ แล้วยังมีแซลมอนด้วย เลือกได้ว่าย่างห...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
13 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
สเต็กทีอ่อร่อยที่สุดในเชียงใหม่
เมนูเด็ด:สหภาพสเต็ก

ไม่เคยกินสเต็กที่.อสถูกปากขนาดนี้มาก่อน ถ้ากลับไปเชัยงใหม่จะแวะไปกินอีก ร้านนี้ทางไปค่อนข้างลำบาก เพราะถ้าไม่ใช่เด็ก มช น่าจะหาทางไปยาก สำหรับที่จอดรถ ถ้าจะไปเอารถจักรยานยนต์ไปจะสะดวกกว่า กลับมาพูดถึงอาหาร สเต็กไวท์ซอสรสชาติกลมกล่อม มาก สเต็กเนื้อนุ่ม ฟินน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Jazz Me By Chef Amy
Jazz Me By Chef Amy