รีวิว Steak of the day

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
7 เม.ย. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
สเต๊กชิ้นโต ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:โรตีไส้กระเทียม เนย ชีส

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า Steak of the day ค่ะ เป็นร้านสเต๊กที่ตั้งอยู่ภายในตลาดแม่ริมค่ะ ตั้งอยู่ภายในตลาดเลยค่ะ ถ้าเข้ามาจากด้านหน้าของตลาดจากริมถนนใหญ่ก็ให้ตรง เข้ามาเรื่อยๆ เบี่ยงรถไปทางซ้ายค่ะ แล้วตรงไปเรื่อยๆจะเจอกับศูนย์ฝึกเทควันโด้ของ เด็กๆ ที่เป็นเหมือนเวที ให้หาที่จอดรถเลยค่ะ พอเลี้ยวโค้งนั้นไป ร้านก็จะอยู่ที่ฝั่ง ซ้ายมือเลยค่ะ สามารถจอดรถได้ที่ที่จอดของตลาดเลยค่ะ มีที่จอดเยอะแยะเลยค่...

อ่านต่อ »
Steak of the daySteak of the daySteak of the day

22 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
2 check-ins
DON'T MISS!
เบอร์หนึ่งเรื่องสเต็ก

ผมได้ยินชื่อร้านนี้ครั้งแรกจากชาวต่างชาติท่านหนึ่งเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน เขาชื่นชมในรสชาติความเอร็ดอร่อยเป็นอย่างมาก และบอกผมก่อนหันหลังจากว่า “คุณต้องไปนะ” ...แต่ก็ยังไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งเชฟดังจากโรงแรมชื่อดังมาตอกย้ำให้คนใกล้ตัวฟังว่าร้านนี้ “มีของ” จึงรีบรุดหน้าพาตัวเองไปสำรวจเมนูอาหารร้านนี้ในทันใด เมนูแรกที่เสิร์ฟมาชิมเป็น Tomato, mozzarella cheese mango and coppa ham 199 บาท เห็นแว...

อ่านต่อ »
Steak of the daySteak of the daySteak of the day

19 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูมาเป็น ไวท์บอร์ด แถมอร่อยอีกต่างหาก

ร้านแนะนำ อีกร้าน แค่เมนูมาก็ไม่ธรรมดาแล้ว เป็น ไวท์บอร์ด อันใหญ่ 2 อัน เมนูเขียนมือทั้งหมด มีการเปลี่ยนแปลงตลอดแล้วแต่เชฟ วันนี้ได้กิน ชีสเบอร์เกอร์เนื้อ อร่อยมากกก ทั้งหัวหอมผัดที่เอาใส่ ชีส และเนื้อ มันบดก็ละเอียดยิบ เนียนมาก สมราคา คุ้มราคา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูสเต็กเปลี่ยนไปทุกวัน บรรยากาศบ้านๆ แต่รสชาติไม่บ้าน
เมนูเด็ด:Fish and Chip, Salmon Steak + Scallop, โรตีไส้กระเทียม เนย ชีส

ร้านนี้ไปกินเมื่อหลายเดือนที่แล้ว เพิ่งได้เขียนรีวิว เห็นมีคนบอกว่าเจ้าของร้านเคยเป็นเชฟโฟร์ซีซั่นมาก่อน แล้วก็บอกว่ารสชาติอร่อยเลยขอลองมาพิสูจน์ซะหน่อย ที่ตั้งร้านอยู่ลึกลับมากๆ ระหว่างทางไปร้านมีงงเหมือนกันว่าร้านอยู่ลึกและลึกลับ จะมีคนไปกินเยอะหรอ แต่ไปถึงร้าน แค่เห็นจำนวนลูกค้าก็เริ่มหายห่วงครับ เพราะลูกค้าเต็มร้านเลย ดีที่โทรจองโต๊ะไว้ก่อน ไม่งั้นอาจจะต้องรอโต๊ะนาน ร้านนี้ขายสเต็กเป็...

อ่านต่อ »
Steak of the daySteak of the daySteak of the day

43 Likes0 Comment
Share
11 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต็กเล็กๆ นอกเมืองเชียงใหม่ที่ตกแต่งจานสวยงามมีระดับ !!
เมนูเด็ด:NZ Lamb Chops

#ทริปแอ่วเชียงใหม่-เชียงราย ร้านที่ 10 "Steak of the day" ร้านสเต็กเล็กๆ นอกเมืองเชียงใหม่ที่ตกแต่งจานสวยงามมีระดับ !! หลังจากเที่ยวนอกเมืองเชียงใหม่จนถึงเย็น ขากลับก็ต้องหาร้านอาหารสำหรับมื้อเย็นกันหน่อย โดยท่านแม่โทรถามจากเพื่อนที่อยูในเชียงใหม่ ผมกดๆหาจากวงใน ได้ข้อสรุปรานเดียวกันคือร้านนี้..... ร้านนี้ตั้งอยู่ในเขตแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อมาจากถนนใหญ่ต้องเลี้ยวเข้าไปในโครงการแม่ร...

อ่านต่อ »
Steak of the daySteak of the daySteak of the day

33 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Steak เกรด A ในราคาที่ประหยัดกว่า
เมนูเด็ด:Sirlion Angus Steak

ร้านนี้อยู่แถบแม่ริม ในโซนร้านอาหารเยอะๆ ข่าวว่าเป็นเพื่อนๆกันมาเปิดอยู่หลายๆร้าน Steak of the day ตกแต่งแบบน่ารัก หวานๆ ร้านไม่มีแอร์ ทำให้เวลามาทานหน้าร้อนจะร้อนเกินไป แต่อย่างไรก็ตาม ลูกค้าประจำและต่างชาติเยอะมากๆ เนื่องจากการบริการยิ้มแย้ม เจ้าของร้านมาทักทายลูกค้าเอง อาหารอร่อย Chef เคยอยู่ที่ Four Seasons Hotel Caesar salad (119 บาท) รสชาติ หน้าตาดูดี ใช้วัตถุดิบที่ดีมาทำ โดยเฉพาะชีสที่...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
สเต็กร้อนๆสักจานนะค้ะ
เมนูเด็ด:สเต็กไก่, โรตีไส้กระเทียม เนย ชีส

กลับมารีวิวที่เชียงใหม่กันต่อนะคะ สำหรับวันนี้ขอรีวิวเมนูสเต็กอร่อยๆของร้าน steak of the day ค่ะ ร้านจะปิดวันอาทิตย์หนึ่งวันค่ะ สำหรับเมนูแนะนำนะคะ สเต็กไก่ 99.- มีสลัดและมันบดให้ค่ะ ซอสของสเต็กอร่อยเข้ากับเนื้อไก่ดีมากค่ะ สเต็กปลา โรตีเนยกระเทียมชีส 119.- อร่อยหอมเนยชีสมากๆ กรอบนอกนุ่มใน ทานร่อนๆอร่อยมากเลย

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
6 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ดินเนอร์อาหารฝรั่ง แถบชานเมืองเชียงใหม่

ร้านนี้หากถามหาเมนู น้องพนักงานจากยกไวท์บอร์ดอันใหญ่พร้อมรายการอาหารมาบรรยายให้ฟังเลยเชียว ^^ เก๋ไปอีกแบบค่ะ รายการอาหารมีไม่มาก แต่ดูมีคุณภาพค่ะ วันนี้พอดียังไม่อยากทานสเต็ก (แอบเกรงใจคนมาด้วย) วันหลังจะมาลองชิมนะคะ ที่สั่งมาวันนี้เป็นสปาเก็ตตี้เบค่อน กระเทียม พริกสด รสชาติกำลังดีค่ะ ปริมาณก็เหมาะสม อีกจานเป็นสเต็กปลาแซลม่อนย่างพร้อมกับกุ้ง ย่างหนังปลากรอบดีค่ะ รสชาติกลมกล่อมดีเช่นกัน ...

อ่านต่อ »
Steak of the daySteak of the daySteak of the day

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kin Kin Steak
Kin Kin Steak
4.0
12 รีวิว฿฿฿