รีวิวที่แนะนำ Tofu Mori

photo
คงแก่กิน
52421.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2025
ดูแล้ว 94
Quality Review
เต้าหู้ร้านนี้คือที่สุดของแจ้~
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI, Tofu Mori, เต้าหู้นมสด

ต้องยอมให้เค้าจริงๆค่ะเรื่องเต้าหู้ ดีงามมากกกกกก 🤩 tofu mori จะเป็นเซ็ตที่มีเต้าหู้มาให้เลือกทั้ง 4 แบบ แนะนำอันนี้เลย ละชอบอันไหนอยากซ้ำค่อยสั่งแยกมาอีกที ส่วนตัวเราชอบเกือบหมดเลยค่ะ เต้าหู้นมสด เต้าหู้งาดำ เต้าหู้ถั่วลิสง เนื้อเนียนนุ่มลิ้นดีมาก แสงออกปาก เมนูอื่นๆก็ดีค่ะ ซาชิมิก็สดอร่อยดี ปลาหิมะก็โอเค ใดๆโดนพระเอก (เต้าหู้)แย่งซีนไปหมดแล้วไง เลยไม่ค่อยมีแอร์ไทม์ให้พูดถึง 🤣 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

photo
PloyPree
324283.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 2,199
Quality Review
ลอง Kamatoro ครั้งแรกที่นี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cheesecake Tofu, KAISEN DON, Tofu Mori

ร้าน Suikin หลายปีก่อนตั้งอยู่แถวๆชิดลม-เพลินจิต ตรงข้าม ห้างเซนทรัล เอ็มบาสซี่ ร้านย้ายมาที่โรงแรม the crown plaza พระราม 4 สักพักแล้ว เพิ่งจะได้มาลองทานที่สาขาใหม่ เนื่องจากไม่ได้จองไว้ก่อน เลยได้นั่งที่เคาเตอร์ เห็นเชฟทำอาหารสนุกดี แต่ถ้าจองมานั่งริมหน้าต่างเห็นวิวเมืองก็บรรยากาศ​ดีไปอีกแบบ เมนูที่ลอง 1. Tofu Mori - รวมเต้าหู้ 4 ชนิด งาดำ นมสด ถั่วลิสงจะเป็นเนื้อแบบหนึบๆ อร่อยคนละแบบ ส่วน...อ่านต่อ

photo
Vodka2Go
566428
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,176
Quality Review
สาวกเต้าหู้ต้องมา 🌈🌈🌈
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tofu Mori, สลัดปลาแซลมอนเต้าหู้และอะโวคาโด, Mineoka Tofu, tofu icecream w/red bean and moji, Kamatoro Steak on Rice, Jo Sashimi Zen, Tendon Soba Zen, Madai Kamayaki

เป็นร้านที่เพื่อนแนะนำมาว่าควรต้องมาโดน เพราะเต้าหูดีมาก กินแล้วแสงออกปาก เราก็เลยไปเกณฑ์คนที่ทำงานมาเป็นเพื่อน 😁 🔸Tofu Mori เป็นเชตที่เราว่าเหมาะสำหรับคนอยากลองเต้าหู้ทุกแบบ ทั้งเต้าหู้นิ่มธรรมดา เต้าหู้นมสด เต้าหู้ถั่วลิสง เต้าหู้งาดำ แต่ละอันเนื้อสัมผัสต่างกัน รสชาดก็คนละแบบ แต่เราชอบหมดเลย 😍 ตอนที่ไปถ้าทานครบ 1,000 บาทและจ่ายด้วยบัตร JCB จะได้เซตนี้ฟรี 1 ที่ 🔸สลัดปลาแซลมอนเต้าหู้และอะ...อ่านต่อ

photo
Dorotee
7.3k8186.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 241
Quality Review
"Lunch set" คุณภาพและราคาดีๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tofu Mori, Tofu Cheese Cake, HOKKAIDO DON

ร้านอาหารญี่ปุ่น กลางเมือง ที่มี Lunch set คุณภาพดี ในราคาที่จูงใจ ไม่ผิดหวังเลยจ่ะ ร้านนี้เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าสะดวกมากค่ะ สถานีเพลินจิตเดินมา 10 นาที หรือเอารถมาก็มีที่จอดด้านหน้าร้าน ร้านบรรยากาศแบบญี่ปุ่น คนญี่ปุ่นมาทานเยอะอยู่ แนะนำว่ามาก่อนเที่ยงนะค่ะ ไม่งั้นจะหาโต๊ะได้ยากแระ ร้านนี้มีขายอาาหารญี่ปุ่นทั้งแบบ Set Lunch และ A la cart ให้เลือกลองทานกัน แต่โดยส่วนตัวอาหาร Set lunch ...อ่านต่อ

photo
NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 518
Quality Review
มาแล้วต้องไม่พลาด! เมนูเต้าหู้😋
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tofu Mori, KAKE UDON, Tofu Shiratama Zenzai, Maccha Ice Cream

Suikin Japanese Restaurant . .. วันนี้ก็ขอรีวิวร้านอาหารญี่ปุ่น ย่านเพลินจิต ชื่อว่า Suikin (ซุยคิน) เราไปถึงเกือบเที่ยง คนเต็มร้านเลย ต้องนั่งรอโต๊ะสักพักนึง ที่นี่จะเปิดบริการเป็น 2 ช่วง คือ มื้อเที่ยง เวลา 11:30 – 13:45 น. และมื้อเย็น เวลา 18:00 – 22:00 น. ทางร้านมีที่จอดรถบริการ . ทางร้านจะมีเป็นแบบ Lunch Set กับแบบ A la carte สำหรับมื้อนี้เราเลือกเมนู Kake Udon กับ Tempura กุ้งเทมปุระทอด เ...อ่านต่อ


เมนูแนะนำโดยสมาชิก