ร้านอาหารญี่ปุ่นมีไม่กี่ร้านที่ทานแล้วจะกลับไปซ้ำ SUIKIN ⭐️ หนึ่งในอาหารญี่ปุ่นร้านประจำ คุณภาพดี บริการไว ราคาสมเหตุสมผล ที่สำคัญ set lunch คุ้มสุด ร้านมีบริการห้องส่วนตัว ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม +ไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 👍🏻 จองล่วงหน้ามาทีไรไม่ได้แจ้งก็ได้ห้องส่วนตัว แต่แนะนำว่าถ้ามาหลายคนหรืออยากล็อคห้องโทรขจองและแจ้งล่วงหน้าดีกว่า 💁🏻♀️ เมนูเซตกลางวันจะหมุนไปทุกวัน ไปแล้วสั่งทุกครั้...อ่านต่อ
#สาวกเต้าหู้ถูกใจสิ่งนี้ #lunchsetคุ้มมากกก 🏠 @suikin.restaurant 🐷 อีกหนึ่งร้านญี่ปุ่นที่ถูกใจคนรักเต้าหู้เป็นอย่างมาก เมนูเต้าหู้ 4 ชนิดคือเมนูดัง ร้านเค้าทำเต้าหู้เอง น้องจะมีความหนืดๆ หยุ่นๆ เต้าหู้นมสดคือต้องสั่งนะ lunch set คือราคาดีงาม ที่ร้านมีห้อง private ด้วย เหมาะสำหรับคนที่อยากทานนอกบ้านแต่ไม่อยากพบผู้คน…a must for tofu lover! if you’re looking for an authentic japanese then this p...อ่านต่อ
ใครที่ชอบเมนูเต้าหู้แบบญี่ปุ่น น่าจะสนใจมาทานร้านนี้ พร้อม lunch set หลากหลายสำหรับมื้อกลางวัน แนะนำชุดแรก สำหรับ "ชุดเต้าหู้แบบรวม" มาพร้อม เต้าหู้สูตรทางร้าน เต้าหู้ไข่ เต้าหู้นมสด ชุดหลักหลากหลายน่าจะถูกใจหลายๆคน ที่เป็นเต้าหู้ที่ถูกใจน่าจะเป็น "เต้าหู้นมสด" เหนียวนุ่ม หวานๆ นิดหน่อย แต่ทานแล้วหยุ่นๆ อร่อยดี หากมาทานช่วงกลางวันแนะนำชุด "ข้าวหน้าปลาไหล" ข้าวเหนียวนุ่มปลาอร่อยดี ก้างไม่ค่อยเยอ...อ่านต่อ
เพิ่งมีโอกาสได้มาลองร้านอาหารญี่ปุ่นซึ่งอยู่ใน Wongnai Users' Choice 2017 แห่งนี้ ร้านตั้งอยู่ในตลาด Embassy ตรงหลังร้าน 7-11 (ตรงข้าม Central Embassy) ค่ะ มีลานจอดรถด้านหน้าร้าน ตัวร้านมีสองชั้น ภายนอกอาจจะดูไม่ออกว่าเป็นร้านอาหารค่ะเพราะด้านนอกจะดูออกทึบๆ ตอนแรกนึกว่าเป็นอาคารสำนักงานซะอีก พอเข้าไปภายในร้านจะเจอลูกค้าชาวญี่ปุ่นซะเป็นส่วนใหญ่ค่ะ ส่วนเมนูที่ได้ทานในครั้งนี้ - Mini Kaisen-don &...อ่านต่อ
ร้านนี้เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีมากครับ ย่านเพลินจิต เป็นร้านที่ได้ยินชื่อมานานแล้ว วันนี้มาทานช่วงกลางวัน ทานlunch set เป็นข้าวหน้าปลาดิบรวม ผมว่าสดดี แต่ก็ไม่ขนาด wowมาก ราราไม่แพงเว่อร์เกินไป เลยพอรับได้ ส่วนขนมเป็นชีสเค้กเต้าหู้ อันนี้อร่อยมากกกก แนะนำให้ลองทานดูครับ นุ่มลิ้น หอมอร่อยมาก ไม่เละเลยครับดูเพิ่มเติม