ยำเนื้อลาย

Sliced marbled beef shank, tossed with spicy dressing and garnished with garlic

12
฿268

รีวิวที่แนะนำ ยำเนื้อลาย

photo
8le
9201.2k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 511
Quality Review
ร้านอาหารไทยรสชาติดีย่านทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำเนื้อลาย, ยำปลาสลิด

ดองรีวิวร้านนี้ใว้นานพอสมควร พอดีวันนี้ได้ไปทานอีก รอบก็เลยนึกขึ้นได้ว่าเคยมาดองทิ้งใว้ก็เลยกลับมารีวิวซะ หน่อย ร้านนี้ตั้งอยู่ทองหล่อติดกับธนาคารกรุงเทพแถวตึก 8 เมนูเด็ดที่ไม่พลาดที่จะสั่งทุกครั้งที่มาก็คือ เมนูยำเนื้อ ลาย เนื้อที่นี่กินกี่ทีก็อร่อยทุกทีกินคู่กับยำที่ทางร้านยำมา ได้พอดิบพอดียิ่งมีกระเทียมเจียวโรยมาอีกนิดๆ กินคู่กับ ข้าวสวยร้อนๆ อร่อยดีทีเดียว อีกเมนูยำปลาสลิดรสชาติ ...อ่านต่อ

photo
OP
13.7k5114.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มี.ค. 2014
ดูแล้ว 2,100
EDITOR'S CHOICE
สุดยอดอาหารไทยรสชาติไทยแท้ ที่เลี้ยงต้อนรับเพื่อนต่างชาติได้แบบไม่มีขายหน้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูชะมวง, ปลาทูทอดน้ำปลา, ยำเนื้อลาย, บัวลอยเผือกและฟักทอง, ผัดคะน้าปลาเค็มเกาะช้าง, พานนาคอตต้าชาไทย, ไข่ฟูปู

วันนี้พาพ่อแม่มาทานข้าวไกลจากบ้านหน่อย (พ่อแม่บ่นตลอดทางว่าจะกินใกล้ๆ หน่อยไม่ได้รึไง) แต่พอได้ลิ้มลองอาหารไทยหน้าตาธรรมดาๆ ของร้านนี้ ถึงกับตะลึงว่าทำไมอร่อยทุกอย่างแบบไม่น่าเชื่อ (และเลิกบ่นไปเลย :D) ร้านนี้เลยได้เข้าทำเนียบร้านไทยที่รสชาติอร่อยแบบไทยจริงๆ ของผม (เผื่อเอาไว้รับรองเพื่อนต่างชาติ ซึ่งตอนนี้ยังมีไม่ถึง 5 ร้านเลยครับ) สภาพร้านเป็นคูหาเดี่ยว มี 3 ชั้น ไม่ได้ตกแต่งแบบไทยดั้งเดิม แต...อ่านต่อ

photo
Chatree Duangnet
2164405.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 228
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารไทยในกรุง อิงเมนูต้นตำหรับจากขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกไข่ปู, ยำเนื้อลาย

วันนี้ได้โอกาสพาเพื่อนนักธุรกิจจากประเทศจีนไปทานอาหารเที่ยงที่ร้าน Supannika Eating Room by Khun Yai" ที่ถนนทองหล่อตรงข้ามซอย 7 ด้วยเหตุผล 2 ประการ ประการแรกเพราะเพื่อนผมต้องการกินอาหารไทยที่รสชาติรับรองได้ ประการที่สองเพราะร้านนี้อยู่ใน Wongnai Challenge List ของผม ร้าน "Supannika Eating Room" นี้ก่อตั้งโดย"คุณใหญ่" ใช้เมนูของคุณยายผู้ตั้งร้านอาหารในโรงแรมรีสอร์ต boutique "สุพรรณิการ์" อยู่ใ...อ่านต่อ

photo
Rung Rungnapa
542001.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 39
Quality Review
อร่อยง่ายๆอาหารไทยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำเนื้อลาย

วันนี้มาใช้ว้อยเช่อฟรี จากวงในค่า ร้านนี้ยุ่ติดริมถนนเลยคะ สังเกตไม่ยากคะ ยุ่ติดกับธนาคารกรุงเทพ มาถึงร้านแจ้งชื่อที่จองไว้เลยคะ แล้วแจ้งพนักงานว่ามาใช้ว้อยเช่อฟรี อิอิ พนักงานน่ารักคะแนะนำดีมาก แต่เราแอบเกร็งตอนทานเพราะพนักงานายืนจ้อง 5555 อาหารที่ได้ในชุดคือ ไวน์ 1 แก้ว คือเราไม่เคยทานไวน์ เราเลยไม่ทานคะ ข้าวเปล่า 1 จาน ยำปลาสลิด รสชาติกลางๆคะ ไม่จัด ปลาสลิดกรอบกำลังดี ยำเนื้อลาย เนื...อ่านต่อ

photo
HUNGRYJUG
14.8k1.9k46.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ย. 2016
ดูแล้ว 87
Quality Review
อาหารไทยสูตรโบราณ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูชะมวง, ยำเนื้อลาย

"สุพรรณนิการ์" ร้านอาหารไทยสูตรโบราณ ตำรับคุณยาย "สมศรี จันทรา" เมนูอาหารไทยแท้ๆ ไม่ได้ดัดแปลงรสชาติหน้าตาไปให้ผิดเพี้ยนจากเดิมครับ สาขาทองหล่อร้านจะเล็กๆหน่อย แต่จัดร้านสวยดี อาหารจานไม่ใหญ่ ข้อดีคือสั่งมาชิมได้หลายอย่าง ถ้วย จาน ชาม ลวดลายสวยงาม ดูคลาสสิคครับ ☆ ยำเนื้อลาย เนื้อน่องลาย หั่นชิ้นหนากำลังดี ลวกมาแบบหนึบๆ คลุกน้ำยำรสเปรี้ยวหวาน โรยกระเทียมเจียวเยอะๆ ใส่คึ่นฉ่าย จานนี้รสดี กล...อ่านต่อ