เราว่าอร่อยบางอย่าง พอทานได้ ตอนแรกตั้งความหวังว่าคงต้องอร่อยมากแน่ๆ เพราะราคาค่อยข้างสูงนิดๆ แต่ทานจริง คือเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั้วไป ไม่ได้อร่อยจนถึงขั้นว้าว แต่ก็ไม่ได้ไม่อร่อยเลย บางเมนูที่คิดว่าควรอร่อยมันก็ไม่อร่อย ไม่สมราคาเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ซูชิ ฮิโร้ะ ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่สร้างกระแส โปรโหดๆ 50% รายวันให้ ลค. ได้ตามทานไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น แซลม่อนซาซิมิ ราคา100บาท ตับห่านคำละ 100บาท โรลต่างๆลด50 เปอร์เซ็น สลัดต่างๆลด50เปอร์เซ็น สเต็คปลาต่างๆ โดยลดตามโปร50% แต่ต้องใช้เงินสดเท่านั้น โดยร้านนี้ส่วนตัวผมก็จามทานแต่เมนูโปรลด50%เช่นกัน55 ไม่โปรเราไม่กิน อาหารร้านนี้อร่อยใช้ได้ครับ คุ้มใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
ในส่วนของซูชิ ซาชิมิ คงไม่ต้องพูดให้มากความแล้วหล่ะครับ เพราะร้านก็มีชื่อเสียงพอสมควร วันนี้ผมจะมาแนะนำเมนูที่ปกติ ผมจะไม่สั่ง แต่วันดีคืนดีอยากลอง และรสชาติก็ใช้ได้เลยครับ โดยเมนูที่อยากนำเสนอคือ 1.Tonkotsu Miso Collagen Nabe โดย chef Kikushi ใน set จะมีนาเบะมิโสะคอลลาเจน หมูดำคุโรบุตะ ,sendai Tsukune (ลูกชิ้นหมูจากเมืองเซ็นได) ส่วนของน้ำซุปจะเป็นกระดูกหมูและขาหมู รสชาติจะออกเค็ม สามาร...อ่านต่อ
คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากกับร้านนี้นะคะ เพราะในเวลานี้ ใครๆก็ต้องรู้จัก Sushi Hiro! ครั้งนี้เลือกมาทานที่สาขาพระราม 9 มาถึงทุ่มกว่าๆ คนเยอะมากกกกก รอคิวประมาณครึ่ง ชม. ได้โต๊ะ คนแน่นเต็มร้าน ที่นั่งแออัดมากจนรู้ว่าโต๊ะข้างๆคุยไรกัน พูดถึงที่มานี่ก็มาเพราะโปร 30-50% (ที่มีตลอดเวลา) ไป 7 คน เลยได้โอกาสสั่งของที่ลดราคามาเยอะมาก ขอลงรายละเอียดเฉพาะที่เมนูที่ชอบใจนะคะ ซึ่งได้แก่ ● salmon sashimi 10...อ่านต่อ
ร้านนี้คงเป็นร้านที่ฮ็อตฮิต และอยู่ใน list ของหลายๆคน เปิด11:00-23:00 เป็นร้านที่ไม่รับจอง และมีโอกาสที่ต้องรอคิวสูงมาก จุดเด่นอย่างแรกคือ ความสดของเนื้อปลา อย่างที่สองคือ ราคาที่อาจจะโดนใจ ด้วยโปรโมชั่น ที่มีมาอยู่บ่อยๆ เมนูแนะนำเป็น แซลมอล ซาซิมิสดดี (แต่แอบหั่นชิ้นใหญ่ไปนิดนึง) Hotate sushi สด ทาน 1-2คำ Engawa sushi สดเช่นกัน แต่คำเล็กไปนิด Sexy crunchy มี ใส่ตับห่านกับปลาไหล อาจจะคาวไปนิดสำ...อ่านต่อ