Sushi Mori – ร้านซูชิที่มีความโดดเด่นด้าน Creative Sushi ที่สรรค์สร้างออกมาได้สารพัดแบบ แล้วยังมีซูชิสไตล์คลาสสิกดั้งเดิม ของทานเล่น และอาหารญี่ปุ่นอื่นๆอีกมากมายนี้เป็นร้านหนึ่งที่เข้าร่วมออกดีลกับ Wongnai Bangkok Restaurant Week มาตลอดทุกปี และเราก็จัดไปไม่ให้พลาดทุกครั้งเช่นกัน สำหรับปีนี้เราขอมาลอง Set 599- นี้ที่สาขาแรกของร้านตรงชั้น M1 ของตึกสาทร สแควร์ค่ะ เมนูในชุดเซ็ทมีตัวเลือกให้คอร์...อ่านต่อ
นอกจากร้านจะมีโปรโมชั่นทุกเดือนแล้ว ก็ยังร่วมกับวงในดีล Bangkok restaurant week ทุกซีซั่นเลยมั้ง ส่วนตัวก็ชอบรสชาติอาหารและบรรยากาศร้านอยู่แล้ว เดินทางก็สะดวก BTS อยู่หน้าตึกเลย ขับรถก็มีที่จอดตลอด เพราะค่าจอดโหดมากถ้าไม่มีแสตมป์ประทับตราจากร้านค้า ส่วนตัวเป็นคนชอบทานแซลมอนอยู่แล้ว พอเจอดีลวงในที่มีเมนูแซลมอนให้เลือกหลายอย่างก็ถูกใจเลย อร่อยตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย แซลมอนสับหมักซอสเสิร์ฟก...อ่านต่อ
วันนี้นัดเพื่อนสาวมาเที่ยวกัน อารมณ์อยากกินอาหารญี่ปุ่นมื้อเที่ยง เดินเรื่อยๆจนมาถึงร้านนี้ที่ สาทร สแควร์ ออกจากรถไฟฟ้าช่องนนทรี เดินมานิดเดียวก็ถึง ดูเมนู ราคาโอเคนะ ดูน่ากินด้วย ถ้ามาเยอะๆ แนะนำจองก่อน คนเต็มเร็วมาก โชคดี walk in ไปแหละ แต่มีโต๊ะพอดี สั่งมาหลายอย่างมากๆ อร่อยทุกอย่าง ค่าเสียหายไม่แพงด้วย แนะนำๆดูเพิ่มเติม
พิกัด ชั้น M ตึกสาทรสแควร์ การเดินทางมาร้านไม่ยาก สามารถมาได้ทั้งทาง BTS และนำรถยนต์มาจอดในอาคาร เดินขึ้นบันไดเลื่อนมาที่ชั้น M ร้านหาไม่ยาก ก่อนมาโทรจองไว้ถึงหน้าร้านแจ้งชื่อได้เลย สำหรับร้านนี้ซื้อดีล 699 ++ บาทไว้ -Appetizer เลือกเป็น Mini Salmon Treasure Box เนื้อแซลมอนสับความสดใช้ได้ ทานกับสาหร่ายทอดกรอบชิ้นเล็กๆ เข้ากันดี ได้สาหร่ายน้อยหมดเร็วกว่าแซลมอน -Main Course เลือกเป็น Super Salm...อ่านต่อ
Sushi Mori เป็นหนึ่งใน Top of Mind Brand ประจำ Bangkok Restaurant Week ซื้อมันทุกปี ถึงจะมีความซ้ำบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ยังติดใจในเรื่องความคุ้มค่าของ Set Menu อยู่ ปีนี้ก็เช่นกันจัดเซ็ต 599++ สำหรับมื้อกลางวันซึ่งประกอบด้วย Salmon treasure + Salmon Roll แบบโชยุ + ไอศกรีม Charcoal กินทุกอย่างแทบจะเหมือนเดิมเลย ประทับใจในรสชาติไม่เคยเปลี่ยน ตอนจบคอร์สได้ complimentary apple cider มาขวดนึงด้วยดูเพิ่มเติม