รีวิว Suzette ปากช่อง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ต้องกินพิซซ่าบางกรอบบบ

เคยเข้าไปกินขนมหวาน แล้วเห็นว่าโฆษณาพิซซ่าเตาดิน ก็เลยลองกินพิซซ่าดูบ้าง แป้งบาง กรอบมากๆ รสชาติออกเปรี้ยวตามซอสพิซซ่า หอมกลิ่นควันๆ หน่อย สไตล์ถูกเผาถูกอบ ราคาน่าจะประมาณสองร้อยกว่าบาท ขออภัยจำไม่ได้ มีคนจ่ายให้ 😁 ถือว่าดีใช่มะ อิอิ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ส.ค. 2017

บรรยากาศดี นั่งชมนกชมไม้

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อร่อย บรรยากาศดี แต่พนักงานมึนมาก !!!
เมนูเด็ด:สเต๊กสันคอหมูเสิร์ฟกับโฮมเมดแอปเปิ้ลซอส, สปาเก็ตตี้เพรสโต้ซอสซีฟู้ด, ชุดข้าวผัดน้ำพริกลงเรือปลาดุกฟู, ไอศกรีมเสาวรส

ร้าน Suzette ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น รสชาติอร่อย บรรยากาศดี โดยร้านอยู่ใน Flynow Outlet สาขาปากช่อง ซึ่งหน้าร้านจะสามารถเข้าได้จากใน Outlet แต่ถ้าเข้าจากด้านนอกจะเป็นด้านหลังร้าน บรรยากาศดี มีส่วนที่เป็นทั้ง Indoor และOutdoor  ที่นั่งค่อนข้างเยอะเลย แต่วันที่เราไปฝนตกเลยมานั่งตากแอร์ชิวๆ อาหารของที่นี่จะมีทั้งอาหารไทย และอิตาเลี่ยน จำพวกพาสต้า พิซซ่า ทางร้านมีหมด ถือว่าค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหาร ในที่พักริมทาง แต่อร่อยมากๆครับ
เมนูเด็ด:กระเพราถาด, ปีกไก่รมควัน

ร้านอาหารใน Finenow outlet มีเมนูหลากหลายมาก รสชาติดีแบบอาหารฟิวชั่น บรรยากาศร้านตบแต่งดีมากๆ ถ้าจะเเวะกินข้าว เดิน ตัดเข้ามาทางร้านขายขนมด้านหน้าได้เลย ไม่ต้องเดิน อ้อมร้านขายของ วันนี้โดน 2 เมนู กระเพราถาด- อร่อย ไม่เผ็ดมาก ข้าวหอม อร่อยมากๆ น่าสั่งเพิ่มมากๆ ปีกไก่รมควัน-แห้ง และถึงกลิ่นควันมากๆ เด็กๆชอบมากครับเมนูนี้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
19 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดีน่านั่ง อาหารรสชาติไม่ธรรมดา

ร้าน Suzette ตั้งอยู่ใน ฟายนาวเอาท์เลท สาขากลางดง ปากช่อง อยู่ติดถนนมิตรภาพขาเข้ากรุงเทพ-สระบุรี มีที่จอดรถ อาหารร้านนี้เน้นพิซซ่า สลัด พาสต้า ลองสั่งเมนูอาหารไทยมาลอง สั่งชุดข้าวน้ำพริกลงเรือปลาดุกฟู เสริฟ์มาในถาดและปิ่นโต ในถาดมีข้าวผัดน้ำพริก ยำปลาดุกฟู น้ำยำเค็มไปนิด และมีน้ำพริกลงเรือและผัก ชอบน้ำพริกรสชาติดีมากแต่ต้องทานคู่กับผักเยอะๆเพราะรสจัดมากหนักเค็มไปหน่อย ผักสดกรอบ มีน้ำซุปแ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
10 ม.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
มาลองร้านเปิดใหม่
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดปลาร้าสับกับซาลามี่, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำบางกอก, พิซซ่าอิตาเลี่ยนซาลามี่

วันนี้พาครอบครัวมาทานร้านอาหารเปิดใหม่ ตั้งอยู่ในบริเวณฟายนาวเอาท์เลตท์ (Flynow Outlet) ถ้าเคยมาทานที่เอาท์เล็ทแห่งนี้จะทราบได้ว่า ร้านซูเซ็ทก็คือร้านฟู้ดสแควร์ (Food Square) ในอดีตนั้นเองที่มีการยกเครื่องปรับปรุงใหม่เกือบทั้งหมด แต่ยังทิ้งคราบความอร่อยในบางเมนูของ ฟู้ดสแควร์ เช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ซูเซ็ทมีการตกแต่งที่สวยหรูมากขึ้นอย่างเด่นชุด มีเมนูหลากหลายรวมทั้งขนมหวานและกาแฟน่าทานให้เลือก ...

อ่านต่อ »
Suzette ปากช่องSuzette ปากช่องSuzette ปากช่อง

72 Likes9 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฟิวชั่น ทั้งไทยและเทศ
เมนูเด็ด:พิซซ่าอิตาเลี่ยนซาลามี่, ส้มตำยอดอ่อนทานตะวัน

ร้าน Suzette นี้อยู่ในเอ้าเลท์ชื่อดัง Flynow สาขาปากช่อง ถ้ามาจากกรุงเทพจะต้องกลับรถด้วย ภายในร้านเป็นร้านที่มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง โล่ง โปร่ง สบาย บรรยากาศดี ตกแต่งได้อย่างหรู มีสไตล์ สามารถเลือกที่นั่งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor ร่มรื่นดี วันนี้ได้ลองสั่งอาหารมาลองทานเพียง 2 เมนูดังนี้ 1. ส้มตำยอดอ่อนทานตะวัน จานนี้บอกได้เลยว่ารสจัดจ้านดีมาก ยอดอ่อนก็อ่อนจริงๆ เป็นเมนูที่ควรลอง ราคา 150 บาท 2...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share