รีวิว ซูซูรัน
รีวิวที่พูดถึง
คิดถึงเนื้อย่าง คิดถึงซูซูรัน
ซูซูรัน สายเนื้อเน้นๆ บริการทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และอะลาคาท ร้านเริ่มให้บริการช่วงเที่ยงเป็นต้นไป บุฟเฟ่ต์ ราคาเริ่มต้น 490 บาท และปรับราคาเพิ่มขึ้นตามคุณภาพของเนื้อ เช่น เนื้อลาย เนื้อสัน มีเครื่องเคียงบริการในส่วนกลาง เช่น ผักสด หอย กุ้งเล็ก กิมจิ เนื้ออบ ขนมหวาน ไอศครีม ฯลฯ ราคาช่วง 12.00-18.00 น. ถูกกว่าช่วงหลัง 18.00 - 21.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร ร้านนี้ไม่รับจองโต๊ะจ้า) ดูเพิ่มเติม
ที่หนึ่งตลอดกาล แค่ได้กินข้าวหน้าเนื้อก็พอใจ
ร้านดั้งเดิมเก่าแก่ในเชียงใหม่ ที่ยังรักษามาตราฐานเรื่องรสชาติไว้อย่างดี ถึงแม้ราคาจะขึ้นไปเยอะแล้วก็ตาม แต่ก็ยังอร่อยเทพเหมือนเดิม ทีเด็ด อยู่ที่ข้าวหน้าเนื้อ คือต้องกิน ส่วนเนื้อย่างก็ตามราคา แต่อร่อยสมราคาแน่นอน กินไปคุยกันเพื่อนๆ ไป เพลินมาก แป้ปๆ หมดไป 3 ถาด ฉ่ำๆดูเพิ่มเติม
ที่หนึ่งในใจของร้านเนื้อย่างค่ะ
เวลาใหม่ของซูซูรันที่เปิดนี้คือ ร้านเปิดตั้งแต่ 12.00 น. ปิดรับลูกค้า 20.00 น. และร้านปิดเวลา 21.00 น. ไม่รับโทรจองเหมือนเดิมแต่สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ จำกัดเวลาที่ 2 ชม.(ตามนโยบายความสะอาด) และโต๊ะนึงนั่งได้ 4 คนค่ะ ส่วนบุฟเฟ่ต์ของที่นี่มี 3 ราคาเหมือนเดิมคือ 580/730/1200 แต่ช่วงนี้มีลดราคาพิเศษลองติดตามหน้าเพจร้านได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านเนื้อย่าง
ซูซูรัน ร้านเนื้อย่างเก่าแก่ ที่จอดรถในร้านและมีที่จอดนอกร้าน สั่งชุดเนื้อพรีเมี่ยมเกรดA+ 2จานแถมเนื้อธรรมดา1จาน เนื้อรสชาติดี ลายสวย น้ำจิ้มอร่อย ราคานี้ไม่ใช่บุฟเฟ่ถ้าไม่ใช่สายเนื้อทานเป็ยบุฟเฟ่อิ่มอร่อยกว่า แต่ติดที่ไม่สามารถสั่งเนื้อส่วนที่ต้องการได้ต้องสั่งเนื้อรวมมา มาต่อที่alacaryยังต้องบริการตัวเองตักน้ำจิ้มเองเหมือนบุฟเฟ่ เวลาเรียกพนักงานต้องเดินไปเรียก วันที่ไปทานเดินไปเรียกพนักงานอยู...อ่านต่อ
อร่อยคุ้มราคา
ร้านเนื้อย่างในตำนานเมื่อก่อนเปิดเส้นถนนมหิดลก่อนถึงแยกโรบินสันตอนนี้ร้านย้ายมาอยู่ตรงแถวหางดงคะร้านใหญ่ขึ้นโต๊ะมากขึ้นอาหารหลากหลายมากขึ้นวันนี้ทานบุฟเฟ่730บาทคะรวมน้ำแข็งน้ำเปล่าตกคนละ750บาททานสามคนตกที่2,250บาทคะเนื้อสั่งเป็นจานเล็กทีละจานคะขนาดเล็กยังเยอะเลยกลัวไม่หมดส่วยรสชาติเนื้ออร่อยมากกกสมราคามากชอบสุดส่วนกุ้งใหญ่เผาตัวใหญ่สะใจมันกุ้งดีมากสดมากด้วยคะอันนี้ก็ชอบมากหอยเชลล์ก็ตัวใหญ่คะซุป...อ่านต่อ
สวรรค์ของคนทานเนื้อ และกุ้งใหญ่ อร่อยจริง
ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์นักกินเนื้อเลยก็ว่าได้ เพราะ เมนูหลักยืนพื้นคือ เนื้อวัวแบ่งเป็นเกรดต่างๆ ร่วมกับกุ้งใหญ่ หอยเชลล์ ซาซิมิ ในราคาที่แตกต่างกันตั้งแต่ 490 - 1,500 บาท ด้วยเจ้าของร้านเป็นอิสลาม ร้านนี้จึงไม่มีหมูนะครับ จะเน้นไปที่หอยไม่ว่าจะเป็น หอยแครง หอยหวาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เนื้อไก่ส่วนสะโพก ปลาหมึก ปลาไข่ ปลาดอลลี่ และผักนานาชนิดครับ หากใครชอบทานเนื้อก็จะคุ้มๆ หน่อยครับ แต...อ่านต่อ