รีวิว ซูซูรัน

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เนื้อย่าง
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ที่หนึ่งตลอดกาล แค่ได้กินข้าวหน้าเนื้อก็พอใจ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ

ร้านดั้งเดิมเก่าแก่ในเชียงใหม่ ที่ยังรักษามาตราฐานเรื่องรสชาติไว้อย่างดี ถึงแม้ราคาจะขึ้นไปเยอะแล้วก็ตาม แต่ก็ยังอร่อยเทพเหมือนเดิม ทีเด็ด อยู่ที่ข้าวหน้าเนื้อ คือต้องกิน ส่วนเนื้อย่างก็ตามราคา แต่อร่อยสมราคาแน่นอน กินไปคุยกันเพื่อนๆ ไป เพลินมาก แป้ปๆ หมดไป 3 ถาด ฉ่ำๆ

ดูเพิ่มเติม »
ซูซูรันซูซูรันซูซูรัน

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
ที่หนึ่งในใจของร้านเนื้อย่างค่ะ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ, เนื้อย่าง, กุ้งใหญ่เผา

เวลาใหม่ของซูซูรันที่เปิดนี้คือ ร้านเปิดตั้งแต่ 12.00 น. ปิดรับลูกค้า 20.00 น. และร้านปิดเวลา 21.00 น. ไม่รับโทรจองเหมือนเดิมแต่สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ จำกัดเวลาที่ 2 ชม.(ตามนโยบายความสะอาด) และโต๊ะนึงนั่งได้ 4 คนค่ะ ส่วนบุฟเฟ่ต์ของที่นี่มี 3 ราคาเหมือนเดิมคือ 580/730/1200 แต่ช่วงนี้มีลดราคาพิเศษลองติดตามหน้าเพจร้านได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ซูซูรันซูซูรันซูซูรัน

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2018

เนื้อย่างอร่อยๆต้องซูซูรันค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
สวรรค์ของคนทานเนื้อ และกุ้งใหญ่ อร่อยจริง
เมนูเด็ด:เนื้อสไลด์, กุ้งใหญ่ย่าง, ซาซิมิแซลมอน

ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์นักกินเนื้อเลยก็ว่าได้ เพราะ เมนูหลักยืนพื้นคือ เนื้อวัวแบ่งเป็นเกรดต่างๆ ร่วมกับกุ้งใหญ่ หอยเชลล์ ซาซิมิ ในราคาที่แตกต่างกันตั้งแต่ 490 - 1,500 บาท ด้วยเจ้าของร้านเป็นอิสลาม ร้านนี้จึงไม่มีหมูนะครับ จะเน้นไปที่หอยไม่ว่าจะเป็น หอยแครง หอยหวาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เนื้อไก่ส่วนสะโพก ปลาหมึก ปลาไข่ ปลาดอลลี่ และผักนานาชนิดครับ หากใครชอบทานเนื้อก็จะคุ้มๆ หน่อยครับ แต...

อ่านต่อ »
ซูซูรันซูซูรันซูซูรัน

1 Like0 Comment
Share
26 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
Beef Lovers ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:แซลม่อน, เนื้อสไลด์, เนื้อย่าง, กุ้งใหญ่เผา

มารอบนี้มากับพี่ๆ เพื่อนๆ ในบริษัท เลยไม่ทันได้ถ่ายอะไรมาก ความจริงคือทั้งบุฟเฟต์แบบตักนี่เยอะมากกกก ละลานตา ไหนจะเซ็ตเนื้อ เซ็ตกุ้งเผา แซลมอนซาชิมิ คือดีงามมม แซลมอนนุ่มและสดมาก ส่วนเนื้อไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเจ้าของเป็นมุสลิมอยู่แล้ว งานเนื้อต้องคัดมาดีแน่นอน ส่วนพวกอาหารทะเลเองก็มี สำหรับคนไม่ปลื้มเนื้อ เพราะกุ้งใหญ่ของเขาทั้งสด ทั้งเนื้อแน่นหวาน หอยแครง หอยแมลงภู่ หอยหวาน เองก็เนื้อหวานไม่แพ้...

อ่านต่อ »
ซูซูรันซูซูรันซูซูรัน

0 Like0 Comment
Share
17 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยคุ้มราคา
เมนูเด็ด:ซุปเนื้อ, เนื้อย่าง, กุ้งใหญ่เผา

ร้านเนื้อย่างในตำนานเมื่อก่อนเปิดเส้นถนนมหิดลก่อนถึงแยกโรบินสันตอนนี้ร้านย้ายมาอยู่ตรงแถวหางดงคะร้านใหญ่ขึ้นโต๊ะมากขึ้นอาหารหลากหลายมากขึ้นวันนี้ทานบุฟเฟ่730บาทคะรวมน้ำแข็งน้ำเปล่าตกคนละ750บาททานสามคนตกที่2,250บาทคะเนื้อสั่งเป็นจานเล็กทีละจานคะขนาดเล็กยังเยอะเลยกลัวไม่หมดส่วยรสชาติเนื้ออร่อยมากกกสมราคามากชอบสุดส่วนกุ้งใหญ่เผาตัวใหญ่สะใจมันกุ้งดีมากสดมากด้วยคะอันนี้ก็ชอบมากหอยเชลล์ก็ตัวใหญ่คะซุป...

อ่านต่อ »
ซูซูรันซูซูรันซูซูรัน

3 Likes0 Comment
Share
12 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
3.5 ดาว : วัตถุดิบดีใช้ได้ อร่อยแบบกลางๆ
เมนูเด็ด:เนื้อสไลด์, ข้าวหน้าเนื้อ, กุ้งใหญ่เผา

*ดาวที่ให้ตัดสินจากรสชาติอาหารเพียงอย่างเดียว ไม่เกี่ยวกับสถานที่, ราคาและการบริการ ร้านยอดฮิตที่ติดตามมานานตั้งแต่สมัยอยู่แถวเซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่า ตั้งแต่ย้ายร้านใหม่ยังไม่มีโอกาสได้มาเลย พอดีมีโอกาสพบปะกับเพื่อนฝูงก็เลยมาจัดสักหน่อย - ร้านใหญ่กว่าเดิมนิดนึงที่จอดรถก็สะดวกดี การตกแต่งร้านบ้านๆ เหมือนเดิม 555 - พนักงานไม่ยิ้มแย้ม แต่ก็ทำงานลื่นไหลไม่ติดขัด (เข้าใจว่าพนักงานบุฟเฟ่ต์ก็จะทำงา...

อ่านต่อ »
ซูซูรันซูซูรันซูซูรัน

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
Ad ·
NIMMAN BAR & GRILLChiang Mai
ทันสมัยและมีสไตส์
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿