- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tama Yakiniku โรบินสัน บุรีรัมย์

รีวิว Tama Yakiniku โรบินสัน บุรีรัมย์
ปิ้งย่างราคาเบาๆ กินสนุก คุยเพลิน
พอดีเป็นช่วงหลังโควิดใหม่ๆ บุฟเฟ่ต์จึงมีแค่ 299++ แต่ก็ถือว่าโอเคนะครับ มีให้เลือกพอประมาณ รสขาติก็ดีสมราคา นั่งปิ้งไปคุยกับเพื่อนฝูงเพลินดีครับ บริการอาจจะช้าไปซักนิด อาหารอาจไม่ได้ครบตามสั่ง อาจเพราะมีจำนวนบริกรที่น้อยลง แล้วลูกค้าเข้าร้านมากดูเพิ่มเติม
น่ากิยชอบอร่อยใช้ได่
ได้ไปโดนมา ถือว่ารสชาติรวมๆแล้วใช้ได้เรยคะ ราคาไม่แพงมาก ถือว่าคุ้มคะ เพราะว่ากุ้งแม่น้ำตัวใหย่เว่อร์ เราชอบ แล้วของก้สดดี ทำดีมากคะ ร้านก้แต่งสวย รสชาติน่ำจิ้มโอเคคะ ส่วนตัวชอบเนื้อติดมัน แล้วก้กุ้งแม่น่ำ ใครได้ไปบุรีรัมย์อย่าลืมแวะไปโดนนะคะ ถ้าหากเรากินปิ้งย่างเสด เราสามารถทานแพนเค้กที่เราสามารถทำเองได้เรย เพียงบอกพนักงานเขาก้จะเอาอุปกรณ์มาให้เรา เปบี่ยนกะทะเปนกะทะทำแพนเค้ก ถือว่าดีมาก สร้างส...อ่านต่อ
ร้านปิ้งย่าง
เราว่าร้านนี้คุณภาพไม่ค่อยได้ คือราคาก็หัวละ 570+ต่อคน ในราคา อาหารที่ทานได้ทุกอย่างในร้านนะ แต่เนื้อแต่ของที่ได้มามันไม่สมราคา หอยนางรม ตัวจิ๊ดเดียว ยังไงถ้าปรับปรุงคุณภาพอีกนิด เลาว่าน่าจะขายดีขึ้นคะเนื้อติดมันอร่อย น้ำจิ้มอร่อยดูเพิ่มเติม