รีวิว ตำนานป่า

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศเหมือนนั่งกินข้าวอยู่ในพงไพร

น้องชายแนะนำว่าถ้ามาระยองให้ลองแวะทานข้าวที่ร้านตำนานป่าด้วย เพราะบรรยากาศเค้าอลังการงานสร้างของแท้ มีทั้งรีสอร์ท สวนน้ำ ร้านอาหารที่เน้นงานไม้สักขนาดใหญ่ มีธรรมชาติรายล้อมโดยรอบทั้งน้ำตก น้ำพุ ลำธาร สะพาน ตอนแรกตั้งใจจะมาช่วงบ่ายแต่น้องชายบอกช่วงเย็นๆ เถอะ มีน้ำตก แสงสี ดนตรีสดให้ฟังด้วย มาถึงร้านประมาณ 6 โมงเย็นเจอทัวร์จีนลง 3 รสบัส ในใจแอบนึก โป๊ะเชะแล้วมั้ยเรา😌 แต่ร้านเค้าแบ่งโซนจ้า ทัวร์...

อ่านต่อ »
ตำนานป่า

37 Likes5 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เรามาทานอาหารกันในป่าดงดิบ
เมนูเด็ด:ทอดมันปลา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปลาผัดฉ่า, แกงส้มชะอมกุ้ง, หมูแดดเดียว, กุ้งราดซอสมะขาม

ร้านอาหารโดดเด่นของวงในปี 2019 ไม่ผิดหวังมาได้เลยครับ ด้านอาหาร - ทอดมันปลา เนื้อเหนียวดี - ปลาผัดฉ่า ถึงเครื่องจริงๆ - ข้าวผัดกุ้ง ผัดล่วนๆ รสชาติอร่อยแบบปกติ - ปลากระพงทอดน้ำปลา รสเด็ด ปลาไม่คาว - แกงส้มชะอมกุ้ง รสจัด เปรี้ยวจัด ถึงใจ โดยส่วนตัวเปรี้ยวไปไหม - หมูแดดเดียว เนื้อสัมผัสดี มีงามาด้วย - กุ้งราดซอสมะขาม กรอบๆ เปรี้ยวๆ ชิ้นเดียวไม่พอ อาหารตา - จัดจานดี แต่ไม่หรูหรา - บรรยากาศทานอาห...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กินข้าวในป่าชัดๆ

ร้านอาหารขึ้นชืื่ออีกร้านหนึ่ง ในระยอง อยู่ในตำนานป่ารีสอร์ท มีทัวร์ลงเยอะ ที่จอดกว้างขวาง ทางเดินร้านตกแต่งด้วยแมกไม้นานาพรรณ เป็นป่าขนาดย่อมที่สะอาดและสวยงาม พนักงานให้การต้อนรับและบริการดี อาหารอร่อยทุกอย่าง รสจัดจ้าน วันนี้สั่ง - ปลาอินทรีทอดน้ำปลา ทอดได้กรอบอร่อย รสชาติดีขนาดไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม - แกงป่าปลา.. อร่อยเข้มข้น - ยำปูม้า อันนี้ให้ปูเยอะดี แต่รู้สึกปูจะไม่สดมาก โดยรวม พึงพอใจ เป...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ใครจะไปคิดว่าขับรถเข้ามาแล้วจะเจอร้านอาหารใหญ่มาก ร่มรื่นมาก แยกทัวร์จีน กับนทท.อื่นชัดเจน อาหารอร่อย บรรยากาศฟินมาก

ร้านนี้ มีความเจอโดยบังเอิญอีกละ ผ่านมาหลายรอบนึกว่ามีแต่รีสอร์ท ปรากฎว่าเข้่าไปหาอ่าน ขายอาหารด้วยนี่หว่า แถมรีวิวดีด้วย มากินไม่ผิดหวังจริง บรรยากาศร้านเริ่ดมาก เหมือนกำลังจะไปตามหาสมบัติEl Dorado มีึความป่า พร้อมมีมนุษย์กินคนโผล่มา อาหารราคาไม่สูงมาก สมเหตุสมผล และรสชาติดี ความEl Dorado ตามไปถึงในห้องน้ำ คือมันเริ่ด

ดูเพิ่มเติม »
ตำนานป่าตำนานป่าตำนานป่า

1 Like2 Comments
Share
31 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อลังการงานสร้างมากกก!!

พอดีมีโอกาสผ่านมาจังหวัดระยอง เลยอยากจะลองชิมร้านตำนานป่านี่เหลือเกิน อ่านรีวิวมาตลอด วันนี้เลยไม่พลาด ร้านมาไม่ยากเลยครับ หาได้ง่ายมาก เลยจากตัวเมืองระยอง มาประมาณ 10 กว่ากิโล บนถนนสุขุมวิท ข้างทางจะมีป้ายบอกทางตลอด ถึงที่หมายได้แน่นอนครับ สถานที่ค่อนข้างจะกว้างขวางใหญ่โตครับ มีที่จอดรถให้มากมาย เพราะนอกจากร้านอาหารแล้ว ยังจะมีร้านกาแฟ สปา โรงแรม สวนน้ำ เรียกว่าครบวงจรกันเลย ด้านหน้าร้านอาหาร...

อ่านต่อ »

35 Likes13 Comments
Share
Quality Review
เหมือนกินอาหารท่ามกลางป่าเขา บรรยากาศป่าไม้ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย แต่คนเยอะมากกกก

ร้านตำนานป่าเป็นร้านที่เราแวะเติมพลังก่อนกลับเข้ากรุงเทพค่ะ เป็นร้านที่อลังการมากเลยทีเดียว ที่จอดรถกว้างขวาง แถมระยะทางที่ต้องเดินเข้าตัวร้านจากที่จอดรถยังยาวไกลมากอีกต่างหาก เดินผ่านต้นไม้ ลำธาร เหมือนเดินอยู่ในสวนสาธารณะยังไงอย่างนั้นเลยค่ะ เมื่อเจอร้านอาหารปุ๊บก็จะพบกับแผ่นป้ายแนะนำอาหารก่อนเลยค่ะ จากนั้นจึงเดินเข้าไปในร้านอาหารซึ่งประกอบขึ้นมาจากไม้ผสมปูน แอบมองเห็นเสาบางต้นเป็นไม้ต้น...

อ่านต่อ »

44 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไก่หุบบอนเจ้าของต้นตำรับ ศรีราชา
ไก่หุบบอนเจ้าของต้นตำรับ ศรีราชา
ร้านป้ามล ศรีราชา
ร้านป้ามล ศรีราชา
ครัวบ้านสวน อาหารพื้นบ้าน
ครัวบ้านสวน อาหารพื้นบ้าน
นายฮ๊อก
นายฮ๊อก
ป้าติ๊ด
ป้าติ๊ด