บะหมี่เป็ด ห่านหม้อดินย่านสะพานเหลือง ร้านนี้แค่เห็นสภาพร้านก็จะรู้ถึงความขลัง บะหมี่เส้นแบนที่นี้อร่อย แม้เนื้อเป็ดในชามจะน้อยไปหน่อย ก็สั่งหม้อดิน มาเพื่อชดเชยได้ น้ำซุปทีนี้มีความกลมกล่อมไม่เค็มจนเกินไป มีน้ำจิ้มรสเปรี้ยวที่ลงตัวไว้ทานคู่กับเนื้อเป็ด ใส้เป็ดกับปีกหม้อดินก็เป็นอีกจานที่แนะนำ ราคาที่นี้ไม่แรง เป็นอีกร้านที่ฝากท้องได้เลยดูเพิ่มเติม
หลังจากไม่สบายมาพักใหญ่จนต้องงดรีวิว วันนี้ได้โอกาสออกมาทานข้าวกับที่บ้าน แถวสะพานเหลือง วันนี้ไปกันสี่คนนะคะ วันนี้สมาชิกส่วนใหญ่เลือก ทานห่าน เพราะเหตุผลว่าหาทานยาก วันนี้เลยประเดิม ด้วยเมนู เนื้อเป็ด+เลือด อบหม้อดิน และ เนื้อห่าน+ไส้ (ที่ร้านเค้าเรียกไส้แก้ว) อบหม้อดิน หลังจากสั่งเรียบร้อย เราก็เหลือบไปเห็นป้ายเมนูยำ ก็เลยสอบถามทางร้าน เค้าบอกว่า เป็นของรถเข็นร้านยำ หน้าร้าน ก้อยเลยเดินลงไป...อ่านต่อ
วันนี้มาคนเดียวก็สั่งแค่นี้นะครับ สั่งเยอะกินไม่ไหวจุก เพราะเพิ่งวิ่งเสร็จจากสวนลุมพินีมา แต่ดันหิวก็เลยตามเลย ร้านนี้ไม่มีผิดหวังครับ โดยเฉพาะห่านพะโล้ เนื้อนุ่ม ไม่สาบครับ แต่ร้านนี้ต้องมาเร็วนะครับ ไม่งั้น ของหมดอดกินครับ 5555ดูเพิ่มเติม