4.2
209 เรตติ้ง (155 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว ไทยเสรี แสงชูโต

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Noraset Polsin
661k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 1,803
Quality Review
รสชาติดี สดใหม่ สะอาด สมกับร้านเก่าแก่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเค้าทอดน้ำปลา, ปลาคังลวกจิ้ม, ต้มจืดลูกชิ้นปลา

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : เคยกินเมื่อ 5 ปีที่แล้ว มาเมืองกาญจน์คร่วนี้เลยขอกินอีกสักที อยากรู้ว่าจะเปลี่ยนจะเพี้ยนไปตากเดิมรึเปล่า 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ที่มา : เท่าที่จำได้ มีปลาคังลวกจิ้ม ปลาอะไรสักกอย่างทอดน้ำปลา แล้วก็ยำ3กรอบ ปลาลวกติ้มสดใหม่ เนื้อเด้งมาก สะอาด แต่ติดตรงที่มันตรงหนังเยอะไปนิด ปลาทอดน้ำปลา ทอดมาได้พอดี ไม่อมน้ำมัน ชุ่มน้ำปลาทั้ง2 ด้าน น้ำจิ้มก็รสชาติดี กลมหล่อม ยำสามกลรอบ...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1182.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 2,287
Quality Review
ร้านดั้งเดิมของที่นี่ครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ไทยต้มน้ำปลา, ปลาเค้าทอดน้ำปลา, ฉู่ฉี่ปลาคัง, แกงป่าลูกชิ้นปลากราย

ร้านนี้ร้านดั้งเดิมของที่นี่ครับ บรรยากาศร้านเป็นร้านอาหาร สะอาด สอ้าน เปิดมานานแล้ว แต่ลูกค้ายังเยอะ เพราะมาตรฐานเรื่องอาหารของร้านที่คงอยู่ ลูกค้าประทับใจ เมนูยอดฮิต คือ ปลาเค้าทอดน้ำปลา หาทานยากแต่ที่นี่มีตลอด เนื้อมีกลิ่นหอม มีความแน่นเหนียวหนึบ ตามสไตล์ปลาหนัง ปลาเนื้ออ่อน อร่อยครับ นอกจากปลาเค้าทอดน้ำปลา ก็จะมี แกงป่าลูกชิ้นปลากราย ฉู่ฉี่ปลาคัง ไก่ไทยต้มน้ำปลา มะระผัดไข่ อร่อยครับ น้ำพริก...อ่านต่อ

photo
Natthita
373582.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,834
Quality Review
แกงป่าอร่อยดุเดือดถึงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ไทยเสรี ไทยเสรีเป็นร้านอาหารไทยเก่าแก่ประจำเมืองกาญจนบุรีค่ะ เป็นร้านห้องแถวไม่มีบรรยากาศใดๆ แต่อาหารอร่อย รอบนี้สั่งอาหารมา 6 อย่าง มีแกงป่าลูกชิ้นปลากราย ต้มยำปลาคัง ปลาเค้าทอดน้ำปลา มะระผัดไข่ ยำวุ้นเส้น และเพื่อนๆ อยากกินวุ้นเส้นผัดไข่ เลยสั่งมาด้วยอีกอย่าง สรุปคืออร่อยทุกอย่างเลยค่ะ จานที่เป็นอันดับหนึ่งในใจขอยกให้แกงป่าลูกชิ้นปลากราย รสจัดจ้านสะใจ พริกแกงอร่อย ถึงเครื่องมาก ลูกชิ้นปลากร...อ่านต่อ

9 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,393
Quality Review
ไทยเสรี ร้านเก่าแก่ คู่เมืองกาญ
เมนูเด็ด: แกงป่าลูกชิ้นปลากราย

🍃 ไทยเสรี 🍃 ริมถนนแสงชูโต ร้านในตำนานแห่งเมือง #กาญจนบุรี ___________________________ ร้านอาหารในตัวเมืองกาญจน์ที่เราแวะซ้ำบ่อยที่สุดก็ร้านไทยเสรี เลยค่ะ #แกงป่าลูกชิ้นปลากราย ของที่ร้าน เป็นเมนูที่เราชอบมากกก มีมะเขือสีเหลืองหอมกลมกล่อมสมุนไพร ปกติสั่งแบบเผ็ดน้อย แต่เพื่อนที่กินเผ็ด ก็ชอบรสตามปกติร้านเลยค่ะ ถึงจะไปหลายครั้ง แต่ก็สั่งวนอยู่ไม่กี่เมนู ใครมีเมนูไหนที่ชอบ ฝากแนะนำด...อ่านต่อ

photo
WitTharit
567789.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 3,211
Quality Review
ร้านเก่าแก่ รสชาติดี ราคาเหมาะสม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ปลาเค้าทอดน้ำปลา, ผักหวานผัดน้ำมันหอย, ต้มยำปลาคัง

ไทยเสรี ร้านอาหารเก่าแก่ประจำเมืองกาญจบุรี เมื่อก่อนเป็นโรงแรม คุณภาพอาหารดีมาก ราคาไม่แรงเลยกำลังดี บรรยากาศอาจจะทั่วๆไป อาหารออกไว แอร์เย็นฉ่ำ 🐟 ปลาเค้าทอดน้ำปลา : ปลากรอยดี น้ำปลาไม่เค็มมาก ได้กลิ่นคาวของน้ำปลาเล็กน้อยกำลังดี รสชาติปลาเค็มที่อ่อนกว่า อร่อยดี 🐟 ต้มยำปลาคัง : ต้มยำรสชาติจัดจ้าน เปรี้ยว เค็ม เผ็ด ปลาคังหนึบๆ นิ่มๆ อร่อยมาก เห็ดฟางนุ่ม 🥬 ผักหวานผัดน้ำมันหอย : กลิ่นหอมมาก ผ...อ่านต่อ

17 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,871
Quality Review
รสชาติเผ็ดร้อน สมเป็นร้านดังเมืองกาญฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฉู่ฉี่ปลาคัง, แกงป่าลูกชิ้นปลากราย

ด้วยความที่เป็นร้านเก่าแก่ประจำเมือง แขกไปใครมาก็อยากพามาชิมที่นี่ ด้วยความที่เมนูอาหารมีความเป็นเมืองกาญจนบุรีค่อนข้างมาก ปลาแม่น้ำ สมุนไพรนานาชนิด ปลาเค้าทอดน้ำปลา แกงป่าลูกชิ้นปลากราย ฉู่ฉี่ปลาคัง มะระผัดไข่ มะระผัดปลาเค็ม ล้วนเป็นเมนูโปรดของบ้านเราเลย คุณภาพวัตถุดิบดีงาม ความคุ้มค่าของอาหารเรียกได้ว่า คุ้มค่าสมราคาครับ ที่จอดรถสะดวกสบาย พนักงานน่ารัก การบริการรวดเร็วดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
2 ก.ค. 2015
ตำนานอีกร้านที่คนกาญจนบุรีรู้จักดี(^.^)//

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

23cafeandbistro
Ad ·
23cafeandbistro
คาเฟ่น่านั่งที่นครปฐม มีทั้งกาแฟ เค้ก อาหาร ร้านกว้างขวาง บรรยากาศดี