ไทยเสรี (Thaiseri)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 09:30
USERS' CHOICE 2020

รีวิว ไทยเสรี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารไทยสไตล์เมืองกาญจนบุรี ปลาสดๆแกงป่ารสเด็ด
เมนูเด็ด:แกงปลา อาหารจากปลาคัง

ร้านอาหารไทยเสรีร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของโรงแรมไทยเสรี ถนนแสงชูโต จังหวัดกาญจนบุรีค่ะ ร้านนี้มีหลายแนะนำเลยค่ะว่าห้ามพลาดถ้าได้ไปเที่ยวจังหวัดกาจนบุรี เพราะว่า ร้านนี้มีทีเด็ดที่แกงป่ารสเด็ด รสจัดครบเครื่องมากๆ หรือจะเป็นปลาน้ำจืดสดๆ ทางร้านก็มีบริการหลายอย่างเลยค่ะ บรรยากาศของร้านจะเป็นแบบเรียบง่ายๆค่ะ เป็นในส่วนด้านล่างของตัวโรงแรม บริการอาหารไทย สไตล์เมืองกาญจนบุรี ที่เน้นปลาท...

อ่านต่อ »
บริเวณหน้าร้านค่ะ ป้ายใหญ่ชัดเจนนะค่ะร้านนี้เคยได้ลงหนังสือพิมพ์ด้วยค่ะ แสดงว่าเด็ดจริง สั่งอาหารแล้วก็รอๆค่ะ น้ำเปล่ามาก่อน บริการเร็วดีค่ะ

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบร้านแนวนี้จริงๆ
เมนูเด็ด:ฉู่ฉี่ปลาคัง

ไทยเสรี [กาญจนบุรี] ร้านอาหารเก่าแก่แห่งหนึ่งของจังหวัดกาญจนบุรี เดิมทีเป็นโรงแรมไทยเสรี ตัวร้านอาหารอยู่ด้านล่าง แต่ปัจจุบันเหลือแต่เพียงร้านอาหาร และแพล่องเท่านั้น ด้วยอายุอานามที่ปาเข้าไป 40 กว่าปี แล้วยังครองใจนักกิน นักชิมอยู่ ก็ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ด้านหน้าร้านยังคงมีป้ายโรงแรมที่ให้นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ของตัวโรงแรมแห่งนี้ได้อยู่ เมนูอาหารของเมืองกาญจน์ ก็หาทานได้ที่นี่เลยครับ ทั้งเมนู...

อ่านต่อ »
ไทยเสรีไทยเสรี

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารพื้นเมือง
เมนูเด็ด:ผัดเผ็ดหมูป่า, คะน้าหมูกรอบ

✅ ข้อดี 1. อาหารรสชาติอร่อยจริง ๆ (เข้มข้น ถึงรส) 🛑 ข้อควรระวัง 1. ราคาอาหารในเมนูไม่ตรงกับราคาที่จ่ายจริงสำหรับบางรายการ เช่น คะน้าหมูกรอบ ราคาในเมนูคือ 100 บาท แต่ใน bill คือ 120 บาท (ตามรูปที่แนบมาครับ) 2. อาหารร้านนี้รสชาติเข้มข้น ไม่ควรทานเล่นๆ โดยไม่มีข้าว ⏰ ข้อมูล ณ วันที่ 20 มิถุนายน 2563 (ช่วง ศบค.ผ่อนปรนระยะ 4 ในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19) - มี alcohol gel ให้กดอยู่หน้าร้าน (แบบ...

อ่านต่อ »
ไทยเสรีราคา 120 บาท ณ วันที่ 20 มิถุนายน 2563เนื้อหมูป่าชิ้นกำลังดี

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเก่าแก่ของคนพื้นที่ ที่เราอาจจะเข้าไม่ถึง
เมนูเด็ด:ทอดมันปลากราย, ผัดเผ็ดหมูป่า, ผักหวานผัดน้ำมันหอย

ร้านอาหารริมถนนใหญ่ดูเก่าแก่แต่สะอาดสะอ้าน คนที่มาทานส่วนใหญ่ดูเป็นคนแถวนี้ มาพร้อมกันทั้งครอบครัว เราก็เลยลองสั่งเมนูเด็ดๆ ของร้าน แต่รู้สึกว่าติดเค็มหมดทุกเมนูเลย ขนาดกรอบเค็มยังติดเค็มมากๆ เลย คือทุกอย่างรสชาติกลมกล่อมมากในคำแรก แต่พอเรื่อยๆ ไปมันเค็มไปหมด เค็มจนลิ้นชา ผักหวานผัดน้ำมันหอย: ผักเหวานอ่อนๆ เด็ดมาอย่างดี มาพูนๆ จาน รสชาติดีใช้ได้ แต่เราว่าติดมันไปหน่อย รสแบบนี้คือทานเปล่าๆ ...

อ่านต่อ »
ไทยเสรีไทยเสรีไทยเสรี

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
ร้านอาหารเก่าแก่ในเมืองกาญ
เมนูเด็ด:ไก่ไทยต้มน้ำปลา, มะระผัดไข่, ผักหวานผัดน้ำมันหอย

#ร้านอร่อยในตำนาน #ร้านเด็ดเมืองกาญ #กาญจนบุรี 🍴🍴 ไทยเสรี 🍴🍴 (เมืองกาญจนบุรี) UC2020 #95 UC2020 #103 🍴 ร้านอาหารโรงแรมไทยเสรี ร้านอาหารในตำนานของกาญจนบุรี อยู่ชั้นล่างของโรงแรมไทยเสรี ถนนแสงชูโต ในตัวเมืองกาญจนบุรี บรรยากาศของร้านแบบเรียบง่าย อาหารรสชาติและคุณภาพดี ร้านนี้เปิดคู่เมืองกาญมานานกว่า 40 ปี ตอนนี้ร้านเปิดให้นั่งทานในร้านได้แล้วนะคะ 🍴 เมนูเด็ดร้านนี้คือ ไก่ต้มน้ำปลา เมนูปล...

อ่านต่อ »
ไทยเสรีไทยเสรีไทยเสรี

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 มี.ค. 2018

ร้านอาหารเก่าแก่ประจำเมืองกาญ

อ่านต่อ »
18 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ลูกชิ้นปลากรายทำเอง จัดว่าเด็ด
เมนูเด็ด:ทอดมันปลากราย, ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม, ผักหวานผัดน้ำมันหอย, ปลาคังผัดฉ่า

ร้านไทยเสรี เป็นร้านอาหารขึ้นชื่ออีกร้านของกาญจนบุรีค่ะ โดดเด่นด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะเมนูลูกชิ้นปลากรายที่ทางร้านทำเองทุกขั้นตอน เมนูที่อยากแนะนำให้ลองคือ -ปลาคังผัดฉ่า ปลาสดมาก อร่อยเนื้อเด้งส่วนผัดฉ่าก็รสเข้มข้นเข้าเนื้อ -ผักหวานผัดน้ำมันหอย ผักหวานยอดอ่อนๆรสชาติดี ผัดได้ลงตัว -ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม เด้งมาก เหนียวนึบเคี้ยวเพลิน แนะนำให้มาลองค่ะ แม้บรรยากาศจะไม่ได้ริมน้ำ...

อ่านต่อ »
ไทยเสรีไทยเสรีไทยเสรี

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มี.ค. 2019

ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้มอร่อยเด้งมาก

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยที่ต้องแวะทาน
เมนูเด็ด:ผัดเผ็ดหมูป่า, ผัดผักรวมมิตร

มื้อเที่ยงสองคนพอกรุบกริบกันที่ร้านอาหารชื่อดังของ จ.กาญจนบุรี บอกเลยว่ามาแล้วไม่แวะทานนี่คือพลาดมากจ้า เพราะนอกจากความอร่อยแล้วยังการันตีด้วยรางวัล Wongnai User's Choice หลายสมัยติดต่อกันด้วยนะ ผัดเผ็ดหมูป่า(140.-)>> เผ็ดเบอร์ห้ายกกำลังสิบเลยจ้าาาา แต่อร่อยจริงจังนะ กินไปซี๊ดไปก็ได้! ผัดผักรวมมิตร>> อร่อยกลมกล่อม ทานง่าย ตัวช่วยชีวิตเลย

ดูเพิ่มเติม »
ไทยเสรีไทยเสรีไทยเสรี

5 Likes0 Comment
Share