รีวิว The Good View Village Restaurant & Karaoke แม่เหียะ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
พาครอบครัวมาดินเนอร์ ฟังเพลง ดนตรีสดสบายๆ
เมนูเด็ด:ยำสาวกู๊ดวิว, ขาหมูเยอรมัน

ร้านกู๊ดวิววิลเลจ ตั้งอยู่มาทางแม่เหี๊ยะ มีที่จอดรถกว้างขวางและบรรยากาศเป็นแบบ open air คือเน้นเห็นวิวดอย และมีหนองน้ำตรงกลางให้ได้บรรยากาศร้านอาหารแบบมีสวนน้ำกัน หากใครมาเป็นกลุ่มอยากจะจองห้องส่วนตัวก็มีบริการเป็นห้องคาราโอเกะมีหลายขนาดสอบถามราคาเริ่มต้นห้องละ 3 พันเห็นจะได้ หากใครมากลุ่มเล็กๆ ก็มีด้านนอกพร้อมดนตรีสดผัดเปลี่ยนให้บริการได้บรรยากาศกัน ส่วนอาหารก็จะเป็นรสชาติตามมาตรฐานของกู๊ดวิ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
ทานกับครอบครัว
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำวุ้นเส้น, สับปะรดชีส, ยำมะเขือ, กรรเชียงปูม้า, ลาบกระเบื้อง

ร้านกู๊ดวิว วิลเลจ อยู่แถวแม่เหี๊ยะ ถนนสมโภช700ปี ร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถสะดวก มาตอนหัวค่ำ พาครอบครัวและญาติๆมาทานข้าวกัน สั่งมากันหลายอย่างเลยมียำวุ้นเส้น,ยำมะเขือ,กรรเชียงปูม้า,สับปะรดชีส,ลาบกระเบื้อง,ปลากระพงทอดน้ำปลา ฯลฯ มาทนกันทั้งครอบครัวและญาติๆ บรรยากาศสบายๆ อหารอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ม.ค. 2016

บรรยากาศสบายๆวิวดี

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อยดี

ร้านนี้ถ้ามาให้มาเร็วซะหน่อย ถ้ามาช้าอาจต้องรอคิวนานมากๆ ผมรอประมาณเกือบชั่วโมง ก็อาหารมาก็อร่อยดี ก็ไม่ได้ว๊าวอะไรเป็นพิเศษ รสชาติสมราคาดี ถ้าเลือกสักอย่างที่ว่าอร่อย คิดว่าคงเป็นขาหมู ร้านทอดออกมากำลังดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
มากี่ครั้งไม่เคยทำให้ผิดหวัง
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, ขาหมูทอด, กุ้งแก้ว, ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว

สาขาแม่เหี่ยนี่บอกเลยว่า ร้านมาขนาดกว้างขวางใหญ่โต ที่จอดรถสะดวกมากครับ อาหารไทย จีน ฝรั่ง มาครบ เครื่องดื่ม เบียร์นานาชนิด ยิ่งถ้าคอไวน์นะ มาเป็นคลังแสง รสชาดอาหารถือว่าดีงามครับ ราคาอาจจะดูสูงแต่ปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่า เพลงเล่นวงสดสลับเปิด วงเล่นดีนักร้องร้องเพราะครับ กิน ดื่ม เที่ยว ที่เดียวปลิ้นทั้งพุงปลิ้นทั้งกระเป๋า5555 ล้อเล่นๆๆ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ย. 2017

A best for dinner in Chieng Mai

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
5-13 กค 62 มาย้อนวัย มันส์ โคตร จ๊าบ กับบรรยากาศยุค 90s กันเถอะ

เมื่อวานไป กู๊ดวิว วิลเลจมา เขามีงาน "มันส์ โคตร จ๊าบ" บอกเลยว่าคำว่า จ๊าบ เนี่ยไม่ได้ยินมานานมาก มันเป็นคำฮิตสมัยตอนที่อยู่มัธยมได้ ๕๕๕๕ อะไรเจ๋ง อะไรเเก๋า เขาจะเรียกว่า "จ๊าบ" ดนตรีขึ้นเมื่อไร บอกเลยว่ากว่า 80% ร้องได้ และ 50% เต้นตามได้ ๕๕๕๕ บอกเลยว่าเพลงยุคนี้แหละคือร้องตามได้ แต่เพลงสมัยปัจจุบันบอกเลยว่าไม่ค่อยได้ฟัง ยกเว้นเพลงไหนดังจริง ๆ อันนี้จะรู้จัก อาจจะเป็นช่วงเวลาดี ๆ ของใครหลายค...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ต้อนรับหัวหน้าสายงานในเทศกาลงานเพลงยุค90
เมนูเด็ด:ขาหมูทอด, ชุดหอยนางรม, ออเดิฟเมือง, เบียร์นอก, Johnny Walker Black Label, เนื้อกระเบื้อง, ยำหมูยอ, ต้มยำปลาคัง, ย่างเผาทะเลรวม

ร้านนี้เคยมาใช้บริการและรีวิวไปแล้วหลายครั้ง ด้วยบรรยากาศที่นั่งสบาย พูดคุยกันแบบไม่ต้องตะโกนเหมือนสาขาในเมือง วิวมองเห็นทั้งดอยสุเทพและพระธาตุดอยคำ อีกทั้งที่จอดรถมีอย่างกว้างขวาง แถมที่ร้านยังมีห้องคาราโอเกะไว้คอยให้บริการ อย่างมาครั้งนี้อยู่ในช่วงที่ร้านสาขานี้จัดเพลงย้อนยุค'90 ยิ่งทำให้ได้บรรยากาศย้อนวันวานและอรรถรสในการกินและดื่มมากยิ่งขึ้น อย่างเมนูที่มากินแล้วต้องสั่งคือขาหมูทอดgoodview ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มิ.ย. 2017

ร้านนั่งดื่มบรรยากาศดีๆที่ครบรส

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิง
ไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิง
4.1
47 รีวิว฿฿฿
ลาบนะจ๊ะ
ลาบนะจ๊ะ
2.9
4 รีวิว฿฿฿