รีวิวที่แนะนำ ฟัวกราส์

photo
Mim Likes This
2.9k2k21.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 1,788
Quality Review
บุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดหรู
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโฮมเมด, เป็ดปักกิ่ง, ซี่โครงแกะย่าง, ข้าวเหนียวมะม่วง, ฟัวกราส์, ก้ามปูนึ่ง

🌈มิ้มพาไปทาน บุฟเฟ่ต์ก้ามปูนึ่ง ในโรงแรม5 ดาว ห้องอาหาร The Dining Room Grand Hyatt Erawan Bangkok ❤️บรรยากาศร่มรื่นใจกลางเมือง ย่ายราชประสงค์ นั่งทานกับเพื่อนคือ Chitchat กันเพลินมาก อาหารดีงาม 🌟เมนูไฮไลท์ ก้ามปูนึ่ง ซีฟู้ดออนไอซ์ สเต็กแกะ หอยนางรม ซาชิมิเนื้อปลาพรีเมี่ยม สดมาก พาสต้า พาม่าแฮม สลัด ขนมหวาน เค้ก เลม่อนทาร์ต ชีสเค้ก รวมซอฟดริ้งค์ 🏠The Dining Room Grand Hyatt Erawan ⏰มื้...อ่านต่อ

photo
Mr.Stew 🍖
6621.8k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 3,454
Quality Review
เป็นบุฟเฟ่ต์ที่อร่อย,คุ้มค่ามากเลย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงแกะย่าง, ข้าวเหนียวมะม่วง, ฟัวกราส์

The Dining Room (แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ) ห้องอาหารนานาชาติของโรงแรม วันนี้ได้มาทานเป็นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำซึ่งช่วงนี้เป็นธีมอาหารเกาหลีครับ ส่วนโซนกริลล์,ซีฟู้ด,ซาซิมิ,เค้ก,ขนมหวานไทยยังมีอยู่ตามปกติ โซนอาหารจีนมีขนมจีบ, ฮะเก๋า, หูหมูแก้ว ไม่มีเป็ดปักกิ่ง(เห็นในรีวิวคุณยี) กะจะจัดเป็ดปักกิ่งรัวๆซะหน่อย เข้าใจว่าคงเป็นธีมอาหารจีนช่วงตรุษจีน แต่ไม่ได้ผิดหวังอะไรมี ซี่โครงแกะย่าง, ฟรัวกราส์, ซีฟู้ด แบบ...อ่านต่อ

photo
Grandto
15.5k1.5k25.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 187
Quality Review
ยังคงเป็นบุฟเฟต์ในดวงใจเสมอมา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงแกะย่าง, ฟัวกราส์

บุฟเฟต์ที่เราว่าเวิร์คจะมีชื่อที่นี่ขึ้นมาที่แรกในหัวจริงๆ The Dining Room ชั้น 1 ของโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ..... บรรยากาศไม่ได้หรูหราจนรู้สึกเข้าไม่ถึง แต่ก็มีระดับแบบความเป็นโรงแรม ไลน์อาหารที่นี่อาจจะไม่ได้ดูเยอะมากแบบมากๆ แต่ก็มีครบ ทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น สลัด อาหารทะเล อาหารฝรั่ง พาสต้า คือเอาเป็นว่าชอบที่นี่เป็นการส่วนตัวแล้วกัน Oyster Fine de Claire คือแบบที่หนึ่งในดวงใจของเรา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 เม.ย. 2014
Buffet ที่ประทับใจมากที่สุด .. ราคาแพงหน่อย แต่ก็คุณภาพคับเต็มจออ่ะ
photo
Docice Apirak
5001.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 420
Quality Review
ซี่โครงแกะย่างราดซอสมิ้นท์และฟัวร์กราส์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโฮมเมด, ซี่โครงแกะย่าง, ฟัวกราส์

สปอยตัวเองก่อนวันสิ้นปี! 26/12/61 กำลังจะปีใหม่แล้ว ขอหาดีลดีๆมาสปอยล์ตังเองครับ ค้นเจอดีล Eatigo ลด 50% ของ dinner วันพุธ จองปุ๊บนั่งรถเมล์มากินพลัน net 1150บาท/คน(จาก 2,100) บรรยากาศร้าน อยู่ติดกับลอบบี้แบบไม่มีกำแพงกั้น บรรยากาศออกสลัวๆ นั่งโต๊ะหินอย่างดีกะเก้าอี้หวาย(ซึ่งนั่งไม่ค่อยสบายแฮะ) สิ่งที่ต้องกิน -ซี่โครงแกะย่าง excellent! ย่างได้ medium rare โรยเกลือ กินกับซอสมิ้นเท่านั้น ทำให...อ่านต่อ

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,440
Quality Review
เดอะ​ ไดนิ่ง​ รูม​ บุปเฟ่ต์นานาชาติที่ต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Foie gras, แซลมอลซาซึมิ, ปูนึ่ง, ข้าวตังหน้าตั้ง, แซลม่อนอบเกลือ, เป็ดปักกิ่ง, ซี่โครงแกะย่าง, ข้าวเหนียวมะม่วง, ฟัวกราส์, LAMB

The Dining Room @ Grand Hyatt Erawan Bangkok ไปทาน International Buffet อาหารกลางวันวันธรรมดา ราคาหัวละ1300++ รวมน้ำดื่ม (ไม่มีฟัวกราส์ และSeaFood เยอะแบบมื้อค่ำ) จองผ่าน Eatigo ลด20% ห้องอาหารโปร่งโล่ง สบายๆ หรูโบราณไลน์อาหารดีงามระบบนึง มีมุมSashimi เนื้อแกะ ชอบโซนขนมที่เน้นเป็นขนมไทย แต่น่าทานและอร่อยหลายอย่าง สามารถสั่งชา กาแฟ ได้ไม่จำกัด ดูเพิ่มเติม