เฟอเรโร่ ช๊อกโกแลตโทส

อบสดใหม่ ใช้เวลาในการอบ 20-25 นาที

7
฿250

รีวิวที่แนะนำ เฟอเรโร่ ช๊อกโกแลตโทส

photo
PeterPang
60237876
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 89
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซ่าสลัด, เฟอเรโร่ ช๊อกโกแลตโทส

พนักงานบริการดีมาก ต้อนรับดีแนะนำเมนูได้ สามารถสั่งอาหารจากร้าน simple day มากินที่นราก็ได้ เมนูเค้ารวมกันหมดเลย มีall Day brunch ขายด้วย แม้จะไปกินตอน18น ก็ยังมี ราคาค่อนข้างแรงตามสไตล์คาเฟ่เก๋ๆ วันนี้สั่งเป็น คาโบนาร่า ซีซ่าสลัด รสชาติดีเลย เข้มข้นมาก อิ่มเต็มที่ และของหวานวันนี้ สั่งchocolate toast ไป คือไอศครีมดีมากเค้าเดาว่าน่าจะโฮมเมด แต่ตัวขนมปังยังไม่โดนมาก เค้าว่าเค้กก็ดีไว้วันหลังมากิ...อ่านต่อ

25 ธ.ค. 2013
ดูแล้ว 28
Quality Review
おはよ~う เอาหมีมาเสิร์ฟยามเช้า(^O^)/
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟอเรโร่ ช๊อกโกแลตโทส, TEDDY CAKE

เอาหมีอร่อยๆมาเสิร์ฟตอนเช้าครับ ดูหนังนอนไม่หลับยันเช้า เลยมาพิมพ์เล่นสะหน่อย ... ร้านนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เพราะส่วนมากมีคนอธิบายไปหมดแล้ว - พุดดิ้งชาไทย ( 85฿ ) พุดดิ้งขวดเล็กๆ รสชาติกลิ่นชาไทยไม่ค่อยแรงเท่าไร แต่รสชาติพอรับได้ครับ - teddy cake ( signature ของร้าน ) ( 175฿ ) เห็นเมนูนี้มานานแล้วครับจากเพื่อน แต่เฉยๆ จนได้มาแย่งน้องสาวกิน มันอร่อยจริงๆ ผมยังชอบ น้องยิ่งชอบเลย ตัวเค้กช็...อ่านต่อ

photo
🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
9.4k1.5k3.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.พ. 2014
ดูแล้ว 21
Quality Review
กรี๊ดดดด!!! มันน่ารักมาก ... @ Think Cafe @ The Bloc
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เจแปนนีสเครป สตอเบอรี่ กีวี่ บลูเบอรี่, เฟอเรโร่ ช๊อกโกแลตโทส

Think Cafe เป็นร้านขนมที่น่ารักมากๆ สำหรับ "สุภนิดา" ร้านหนึ่งในดวงใจเลย ... บรรยากาศร้าน เราว่า ตกแต่งดี มีสไตล์มากๆ เก๋ กู๊ด จริงๆ เพราะร้านอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์นะจ๊ะ!!! สามารถเลือกนั่งข้างบน หรือข้างล่างก็ได้ แล้วแต่ความชอบใจเลย ... มันน่ารักมาก!! มาถึงทีเด็ดแล้ว "สุภนิดา" อยากกิน Signature ของร้าน Teddy Cake แต่หมด !!! เป็น ขนมหมีนั่นเอง งั้นขอหันเห มาที่เมนูนี้แล้วกัน Japanese Fruit Cr...อ่านต่อ

Japanese Fruit Crepe ❤️Chocolate Toast ❤️
photo
Nune Nune
143116
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 9
Quality Review
Think cafe ร้านเบเกอรี่ที่น่าย้าก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry and Banana Toast, เฟอเรโร่ ช๊อกโกแลตโทส, แพนด้าเค้ก

มารีวิวช้าไป ตอนนี้ดังแล้วร้านนี้ ร้านตั้งอยู่ในโครงการ the bloc ราชพฤกษ์ ตรงข้ามกับ the circle ราชพฤกษ์ แถวบ้านผมอีกแล้ว ร้านเป็นตู้คอนเทนเนอร์ มี 2 ชั้น 2 ตู้ ใครอยากได้บรรยากาศมีแอร์มีหมีถ่ายรูปสวย เชิญกินชั้นล่าง ใครชอบบรรยากาศสบายๆ เชิญชั้นบน ชั้นบนตู้ที่สั่งอาหารมีห้องแอร์ด้วย ในร้านมีตุ๊กตาหมีแทบทุกโต๊ะ หมีตัวใหญ่มาก เหมาะกับสาวๆที่ชอบถ่ายรูป เป็นร้านที่มีความ creative สูงมาก Panda cake...อ่านต่อ

Panda cake 175BChocolate toast 185BScone แมวน้ำ 115BStrawberry toast 195Bแง่ม
photo
Kob Kerojang
31575
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 6
Quality Review
เค้กน่ารักมากกก แบบต้องทำใจก่อนกิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เจแปนนีสเครป สตอเบอรี่ กีวี่ บลูเบอรี่, chocolate pot, เฟอเรโร่ ช๊อกโกแลตโทส, TEDDY CAKE

ร้านเค้กที่ร้านก้อน่ารัก เค้กก้อน่ารัก(มากกกก)จนไม่กล้ากิน self serviceตัวเองในการสั่งและรับมาที่โต๊ะของเรา ใช้ตู้คอนเทนเนอร์หลากหลายสีมาวางเปงชั้น1และชั้น2 มีสวนเล็กๆอันร่มรื่นด้วย บรรยากาศตอนเย็นๆเหมาะกับการนั่งชิลล์มากๆดูเพิ่มเติม

น่ากินทั้งนั้นเรย เลือกไม่ถูกSignatureของร้านนี้ น้องหมี น่ารักจนไม่กล้ากินJapanese Fruit Crapeไม่เลี่ยนอย่างที่คิด อร่อยมว้ากกกToast Chocolateก้ออร่อยนะมากินบ่อยมากๆเรย เมนูเยอะ อร่อยด้วยคะ