รีวิว Tibbetts Coffee House Tibbetts Coffee House

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
321.5k18k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 362
Quality Review
อ้ายบอกว่า มาขอนแก่นอ้ายสิพามาร้านนี้ มาแล้วเด้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tiramisu, พิคโคโล่ ลาเต้

ร้านคาเฟ่ ชิคๆ เพิ่งมาทราบว่า เป็น User choice 2021 ดีมากๆครับ บรรยากาศเป็นบ้านเรือนไทยมีที่จอดรถเพียบเลยและลูกค้าเยอะมากเข้ามาลึกหน่อยแต่ GPS พามาถูกครับ บรรยากาศใต้ถุน บรรยากาศบ้านเรือนไทย อิฐๆ หน่อย ดีจะรู้สึกเย็น เมนูมีความหลากหลาย รสชาติกาแฟดี หอมขึ้นจมูก ชอบมากครับ เมนูเย็นก็หอมหวานอร่อย ยกนิ้วให้เลอดูเพิ่มเติม

photo
Yee_FullandFun
4.1k3.5k35k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,607
Quality Review
คาเฟ่มี กาแฟไนโตร มีบ้านเรือนไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชอคโกแลต ปั่น, ไนโตร ยูซุ

คาเฟ่ในขอนแก่น น่าสนใจดีนะ ในบริเวณร้านมีบ้านทรงไทย มีโต๊ะนั่งใต้ถุนบ้าน และมีส่วนสร้างเพิ่มขึ้นมาเป็นตัวคาเฟ่ ติดแอร์เย็นฉ่ำ ทางเข้าคาเฟ่ถ้าไม่มีgoogle map คงไปไม่ถูก ขดเคี้ยวเหมือนจะหลงไปไหนก็ไม่รู้ แล้วก็เจอบ้านล้อมรั้่วใหญ่ๆ มีรถจอดเพียบ เครื่องดื่มหลากหลายมาก มีเมนูกาแฟไนโตรเยอะเลย ลองชิม Nitro x Yuzu รสชาติดีเลยนะ เทียบเท่าคาเฟ่ดีดีในกรุงเทพฯ ราคาก็สูงพอกันเลย ช็อคโกแลตเย็นก็อร่อยเ...อ่านต่อ

photo
Milk Supawadee Nunon
1.2k9015.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,561
Quality Review
ร้านชิลมาก กาแฟดีเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไนโตร ยูซุ

เหมาะแล้ว ที่เป็น user’s choice 2020 ร้านอยู่ในหมู่บ้านค่ะ ค่อนข้างลึกเลย แต่พอมาถึง รถจอดเต็มหน้าร้านเลย แสดงว่าดีแน่ๆ พิกัด : ออกมานอกตัวเมืองขอนแก่นหน่อยค่ะ แต่ยังอยู่ ในอำเภอเมืองนะคะ ร้านจะอยู่ในหมู่บ้านหาไม่ยากค่ะตามแมพมาได้เลย บรรยากาศร้าน : ในร้านเป็นบ้านทรงไทยชิวมากนั่งได้ยาวยาวเลยค่ะเพราะว่านั่งอยู่ใต้ถุนบ้านด้วยวันนี้อากาศดีก็เลยไม่ร้อนมากค่ะ เมนู : ที่กินวันนี้ก็จะเป็น Nitro x...อ่านต่อ

photo
Ⓜinℹz™
406283.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,536
Quality Review
กาแฟ และ ขนม อร่อย ถึงจะอยู่ในซอยลึกมาก ลูกค้าก็มีเข้ามาตลอดเวลา บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านในบ้านทรงไทยบรรยากาศน่ารัก ตกแต่งร้านอบอุ่นร่วมสมัย มีความเท่ วินเทจ ชิคนิดๆ ใครมาต้องหลงรัก อากาศดีมาก ธรรมชาติสุดๆ ขนมอร่อยมากกกกมีความละมุน หอม เนียนไม่หวานมาก ส่วนของชาเขียวที่สั่งก็คงเหมือนร้านปกติทั่วไปมั่งสำหรับเรา เพราะปกติไม่ค่อยทานชาเขียวเท่าไหร่ เน้นทานกาแฟ แต่รสชาติก็ไม่ได้หวานมากจนเกินไป ระดับกลางๆ อร่อยอยู่น่ะดูเพิ่มเติม

photo
o_opart
9871.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 1,771
Quality Review
คอกาแฟ ห้ามพลาด ร้านลึกลับ ดินแดน. หมอแคน ☕️☕️☕️👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tiramisu, พิคโคโล่ ลาเต้, แฟลท ไวท์, ไนโตร โคลด์โฟม, ไนโตร ยูซุ, Mocha mint, ice chocolate

มีโอกาสมาขอนแก่น อยากทานกาแฟ เคยมาทานครั้งนึงแล้วร้านนี้ติดใจครับ ร้านอยู่ในหมู่บ้าน นอกเมือง ขับรถออกมา ลึกลับพอสมควรเลย ถ้าไม่ดีจริงเราไม่มา วันนี้ที่มานึกว่าคนน้อยที่ไหนได้เลี้ยวมาหน้าร้าน แทบไม่มีที่จอดรถ ร้านนี้บรรยากาศดีมากครับ เอาบ้านมาทำร้านเลย บ้านนี้คือบ้านไม่สัก ต้นเสาใหญ่พอสมควรเลย นั่งทานกาแฟ ใต้ถุนบ้าน ลมเย็นๆ เพลิน ต้นไม้เยอะมาก มีโซนสั่งกาแฟและเค้ก ด้านใน มีห้องแอร์ สำหรับคนไม่ต...อ่านต่อ

photo
andromeda
45.5k1.6k9.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 2,740
Quality Review
ลาเต้เย็น นุ่มๆ เบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

มาลองลาเต้เย็น ทั้งแบบหวานน้อยและไม่หวาน กาแฟคั่วอ่อน เบาๆ นุ่มๆ รสชาติดี แต่ยังไม่พีคสำหรับเรา ราคาแก้วละ 70 บาท สั่งกลับบ้านเนอะ ร้านจัดพื้นที่สำหรับนั่งรอ แอลกอฮอล์เจลทำความสะอาดมือไว้อย่างดีและเป็นระเบียบมากค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
12 มี.ค. 2020
ร้านกาแฟในบรรยากาศธรรมชาติ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

De Red Brick by BAYASITA@KKU KKU
Ad ·
De Red Brick by BAYASITA@KKUKKU
แค่เห็นก็ว้าว! เมนูอาหารครบครันคาวหวาน บรรยากาศดี ฟินทุกเพศทุกวัย
Somewhere Only We Know
Ad ·
Somewhere Only We Know
ทางเลือกของคนมีสไตล์กับบาร์ลับใจกลางของแก่นเมืองสุดชิค ที่ใครก็ต้องไป