รีวิว เถียงนา คอฟฟี่ แอนด์ เบเกอรี่ ฟาร์ม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แวะเลยครับใครผ่านมาแถวนี้ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ, ข้าวกระเพราเนื้อโคขุน, ข้าวหมูกรอบผัดพริกกระเทียมไข่ออนเซน, สปาเก็ตตี้กระเทียมเบคอน, Dark Chocolate, ชาพั้นมะนาว

มีโอกาศได้เดินทางไปทำธุระที่ภาคเหนือ แบบขับรถไป ผ่านร้านนี้พอดีเลยได้แวะเข้าไปทานอาหาร ไข่กระทะ ข้าวหมูกรอบผัดพริกกระเทียมไข่ออกเซน(หมูไม่กรอบ) ข้าวกระเพราเนื้อโคขุน สปาเก็ตตี้กระเทียมเบคอน โดยรวมอาหารรสชาดปานกลางพอทานได้ บรรยากาศดี ภายในมีแบบห้องแอร์ให้นั่ง หรือนั่งด้านนอก/ริมน้ำ มีหลายบรรยากาศ สั่งชาพั้นมะนาว และ Dark Chocolate มาทาน แวะได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก เมนูคลีเอทหลากหลาย

ร้านร่มรื่น มีโซนแอร์และโซนเอาท์ดอร์สัมผัสธรรมชาติ อาหารให้เลือกเยอะแนวฟิวชั่นทั้งคาวหวาน โดยรวมขอบบรรยากาศ ส่วนรสขาติอาหารพอทานได้ เริ่มจากของคาวเมนูแนะนำเป็นข้าวหมูสามชั้นผัดน้ำจิ้มแจ่ว+ไข่ต้มราคา75บาท รสชาติใช่ได้ ส่วนจองหวานลองสั่งมัจฉะ supreme ราคา85บาท เมนูคลีเอทดี ชาเขียวปั้นราดโอวันติน เคลือบปากแก้วด้วยช็อคโกแลตรสชาติใช่ได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
กาแฟเมืองตาก ดีงามทุกอย่าง

แวะทานมื้อเที่ยงและกาแฟที่ร้านนี้ เพราะประทับใจบรรยากาศและพนักงาน แถมร้านเดียวมีครบ ไม่ต้องแวะหลายที่ สั่งอาหารหลายอย่าง ได้มารวดเร็วมาก พวกสปาเกตตี้เส้นนุ่มกำลังดี เมนูข้าว ข้าวหมูนุ่มทอดกระเทียม ทั้งข้าวและหมูนุ่ม ครัวซอง กรอบนอกนุ่มใน อร่อยสมกับเป็นเมนูเด่นของที่นี่

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ม.ค. 2016

ร้านกาแฟที่ร่มรื่น กับแปลงผักสลัดที่ปลูกเอง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทานของหวานชิลๆกับบรรยากาศธรรมชาติ @เถียงนา จ.ตาก ทางเข้าถนนใหญ่สายที่ขึ้นทางเหนือ
เมนูเด็ด:ครัวซอง, นมสดคาราเมล

ร้านนี้ใกล้บ้านเรามากๆ อยู่ติดกับถนนใหญ่ทางจะขึ้นไปภาคเหนือ มีทั้ง breakfast ของหวาน เครื่องดื่ม ส่วนตัวเราชอบนมสดคาราเมล แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ รสชาติหวานกำลังดี ส่วนขนมปังอย่างครัวซองต่างๆก็ทำอร่อยย เนื้อกรอบนอกนุ่มใน ส่วนเค้กมะพร้าวก็ไม่ได้มีเนื้อขนาดนั้นนะในความคิดเรา แต่บรรยากาศร้านธรรมชาติ เหมาะเเก่การมาเม้ามอยซอยหยวกกับเพื่อนๆมากก ส่วนราคาเครื่องดื่มก็แรงประมาณนึงนะในระดับนักศึกษาและราคาที่...

อ่านต่อ »
เถียงนา คอฟฟี่ แอนด์ เบเกอรี่ ฟาร์ม

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาเที่ยวกำแพงเพชร ขากลับ มองหาร้านกินอาหารเช้า ร้านเถียงนา ที่เมืองตาก
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่ชีสพาย

ขากลับจากกำแพงเพชร ช่วงเช้ากะหาอะไรรองท้องตอนเช้า "เถียงนา" สะดุดตา อ่านรีวิวเบื้องต้น พอได้นี่ ต้องพิสูจน์หน่อย กาแฟลาเต้ร้อน เป็นเมนูหลักของกาแฟ เวลาไปดื่มด่ำกับร้านต่างๆ รสดีครับ หอม ติดเปรี้ยวเล็กๆๆๆๆๆ ยิ่งได้บลูเบอร์รี่ชีสพาย 1 คำเล็กๆ ก่อนจิบกาแฟ ยิ่งขับความอร่อยของลาเต้ออกมาได้อีก เมนูนี้ ให้ 5 ดาวครับ บลูเบอร์รี่ชีสพาย อร่อยครับ ไม่หวานมาก อมเปรี้ยว มีฝาดเล็กๆจากบลูเบอร์รี่ผลโต ให้ ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศภายในร่มรื่นดี
เมนูเด็ด:มอคค่า, ชามะนาว

ร้านจะอยู่ทางขาลงจะไปลำปาง อยู่ทางซ้ายมือ พอเข้าไปจะมียามคอยโบกรถให้ไปเจอด้านใน ที่เจอรถกว้างพอสมควรบรรยากาศภายในร้านร่มรื่นดี มีที่นั่งให้เลือกเยอะมากมาย(outdoor )พอเข้าไปในห้อง(indoor) ภายในค่อนข้างแคบเวลาไปสั่งอาหาร หรือช่วงที่ปิดยาว คนจะค่อนข้างเยอะ สั่งอาหารทีต้องรีบสั่งเพราะกลัวคนอื่นรอนาน แต่พนักงานบริการดีค่ะ ยิ้มแย้ม โดยรวมๆ ถือว่าร้านนี้โอเคค่ะ ต้องลองค่ะ 😁👍🏻

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share