1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เถียงนา คอฟฟี่ แอนด์ เบเกอรี่ ฟาร์ม
4.1
302 เรตติ้ง (238 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
คาเฟ่฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

รีวิว เถียงนา คอฟฟี่ แอนด์ เบเกอรี่ ฟาร์ม

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
mhamwanida
506844.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 137
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟอร่อย วันหยุดคนเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: caramel macchiato

ขากลับจากเชียงใหม่ ขับรถง่วงมาก เลยหาร้านกาแฟแวะซักหน่อย เจอร้านนี้ติดวงในด้วย ยอมกลับรถประมาณ 1 km มาลองดูค่ะ กาแฟทั้งสองอย่างดีเลย ตัว caramel macchiato ไม่หวาน แต่หอมคาราเมลอ่อน ส่วนตัว Salted Caramel นั้น กลมกล่อม เค็ม หวาน หอมลงตัวดีมากๆ ค่ะ ถ้าคนน้อยกว่านี้อาจจะลองขนมหวานด้วย แต่ที่นั่งเต็มหมดเลย ก็เลยซื้อแค่กาแฟค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Jazzyrain
1.6k1.4k5.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 285
Quality Review
ครัวซองและเบเกอรี่ดีๆ ระหว่างทางขึ้นเหนือ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Almond Croissant, Kouign-Amann earlgrey citrus

จากนครสวรรค์ เรามุ่งหน้าขึ้นเหนือผ่านเส้นจังหวัดตาก จุดแวะพักก็คือ ร้านเถียงนา ร้านออริจินัลของ tiengna viennoiserie นั่นเองค่ะ ที่นี่มีที่นั่งหลายโซนเลยค่ะ ทั้งในห้องแอร์และริมน้ำ มีทั้งเบเกอรี กาแฟ อาหาร แต่เนื่องจากเราอิ่มข้าวเหนียวไก่นครสวรรค์มาแล้ว ก็เลยทานแค่ขนม 😆 ❤️ Kouign-Amann Earlgrey citrus ชิ้นนี้หอมมากๆค่ะ ทั้งหอมเอิร์ลเกรย์และกลิ่นของผิวซิตรัส เป็นควินน์อมันที่ไม่เลี่ยนเลย ?...อ่านต่อ

เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 83
Quality Review
Croissant Therapy💛🥐
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Yogurt Smoothie, Pur Beurre

แวะเพิ่มพลังกันต่อที่ร้าน original ของ "เถียงนา" ที่ใครหลายๆคนน่าจะเคยได้ชิมความอร่อยของครัวซองจากร้านที่สุขุมวิทหรือในงานที่ Central World ความอร่อยที่เป็นที่ติดอกติดใจนี้เริ่มต้นจากคู่พี่น้องที่ฝึกทำเบเกอรี่กันเอง ลองผิดลองถูกจนกลายมาเป็นความอร่อยที่เป็นที่ชื่นชอบจนต้องต่อคิวซื้อกันเลยทีเดียว😆 " Pur Beurre "🥐 💰 : 75THB ขอเริ่มด้วยความอร่อยแบบคลาสสิคกับ Plain Croissant ของเถียงนา ครัวซ...อ่านต่อ

photo
Funkyzboyz Chin
1k1.5k12.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 644
Quality Review
คาเฟ่ ในสวน จ.ตาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นเบคอน, เฟรนฟรายชีส, สลัดอกไก่ (น้ำสลัดเธาซันไอร์แลนด์)

วันนี้แวะมานั่งรับประทานอาหารที่เถียงนาคาเฟ่ในจังหวัดตากครับ search ในวงในพบว่าเป็น best of Won gnai ด้วยนะ ผมแวะระหว่างทางเดินทางขึ้นเหนือ ตัวร้านเกือบติดถนนพหลโยธินเลยครับ ด้านหน้าเหมือนเป็นร้านขายสังฆภัณฑ์ ตอนแรกนึกว่ามาผิดร้านครับเพราะผมจอดรถไว้ด้านนอก แล้วเดินเข้ามาด้านในถึงจะเห็นว่าเป็นคาเฟ่อยู่ครับ คาเฟ่จะเป็นทางลาดลงไปครับ ร้านนี้จะเป็นแบบ Self service บริการตัวเอง โดยไปเดินสั่งอาหารท...อ่านต่อ

photo
Candy
324706.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,547
Quality Review
อาหารธรรมดามาก เบเกอรี่สาขาสุขุมวิทอร่อยกว่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านเถียงนาที่สุขุมวิทอร่อยมากเลยมาลองสาขาoriginalฅะหน่อย สาขานี้มีอาหารด้วย แต่ต้องผิดหวังและกลับไปกินสาขาสุขุมวิทดีกว่า ถึงราคาจะถูกกว่าสุขุมวิท อาหารทุกอย่างรสชาติธรรมดามากๆ Fish and Chips 145 จานนี้ French Fries ดี ข้าวผัดกระเทียมสเต็กเนื้อย่าง 175 เนื้อเหนียวเคี้ยวไม่ขาด ข้าวผัดเถียงนาผัดมันไปหน่อย รสชาติดี หมูกรอบผัดพริกกระเทียม 95 หมูกรอบชิ้นเล็กๆ เพเน่ครีมซอสเห็ดทรัฟเฟิล 165 น้ำนองมากจา...อ่านต่อ

photo
chorwor
244371.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,554
Quality Review
ร้านเบเกอรี่ ครัวซองตาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Croissant, Salted Caramel Magnum, ข้าวกระเพราโคขุนไข่ข้น, ครัวซองอัลมอนด์

ร้านเบเกอรี่ อาหารเช้าจังหวัดตาก อยู่ออกนอกเมืองไปทางขึ้นเหนือนิดเดียว ร้านใหญ่เปิดเช้า มีที่จอดรถมีคนคอยบริการโบกรถ เข้าไปสั่งและจ่ายเงินก่อนแล้วได้เบอร์โต๊ะมารอทางร้านมาเสิร์ฟ อาหารเช้ารสชาตจืดๆไปหมด ไม่มีเครื่องปรุงมาให้ อยากได้พริกน้ำปลามากินกับกะเพรามาก ตัวกาแฟมีให้เลือกหลายแบบ รสชาตดี แก้วเล็กกะทัดรัด ครัวซองอร่อยหอมเนยดูเพิ่มเติม