รีวิว โต้งปลาเผา

เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเด็ดต้องลอง น้ำปลาร้านัวมาก
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, ตำปลาร้า, ปลานิลเผาเกลือ

โต้งปลาเผาในเมืองขอนแก่น ร้านมีห้องแอร์ไว้บริการแต่คิดเพิ่มอีก 10 บาท หรือจะนั่งโซนข้างนอกห้องแอร์ก็ได้ ร้านมีพนักงานเยอะ บริการดี รวดเร็ว อาหารก็ได้ไว เมนูอาหารที่สั่งไปได้แก่ - เมี่ยงปลาเผา ปลานิลตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่น ไม่ยุ่ย น้ำจิ้มปลาก็รสเด็ด - ตำข้าวโพดไข่เค็ม อันนี้ปกติเหมือนร้านส้มตำทั่วๆ ไป - ส้มตำปูปลาร้า เมนูนี้เด็ดจริง น้ำปลาร้าอร่อยและหอมมาก แซ่บนัวจริงๆ - ส้มตำลาว เมนูนี้ก็เด็ด เป...

อ่านต่อ »
โต้งปลาเผา
โต้งปลาเผา
โต้งปลาเผา

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปลาเผาเนื้อแน่นหนึบดี ส้มตำปลาร้าอร่อยเด็ด
เมนูเด็ด:ลาบหมู, ตำปลาร้า, ปลานิลเผา, ส้มตำปูปลาร้าโรยหน้ากุ้งแห้ง, หมูยอทอด

เอาอิ่มอร่อยและคุ้ม มาที่นี่ได้ ปลาเผาเกลือเนื้อแน่นๆ กินแบบเมี่ยงปลาเผา มีผัดหลากหลายชนิด ราดน้ำจิ้มแซ่บๆ หน่อยอร่อยมาก กินรวบควบส้มตำปูปลาร้า โรยหน้ากุ้งแห้งลงตัว ตักน้ำปลาร้าไปราดลาบหมูจะช่วยให้ลาบหมูนัวขึ้นอีกนิด ราคาโดยรวมปานกลาง ทานเป็นครอบครัวได้

ดูเพิ่มเติม »
โต้งปลาเผา
โต้งปลาเผา
โต้งปลาเผา

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านปลาเผา วันธรรมดาคนยังเยอะเลย
เมนูเด็ด:ส้มตำไทยไข่เค็ม, ต้มแซ่บกระดูกหมู, ปลานิลเผาเกลือ

อาหารหลากหลาย อร่อยทุกเมนู ร้านค่อนข้างสะอาด มีทั้ง indoor และ outdoor วันนี้ผมเลือกนั่งด้านนอกรับอากาศที่ขอนแก่น 13 องศา เย็นกำลังสบาย ร้านกว้างขวางจุคนได้หลายโต๊ะ ที่นี่เด่นเรื่องปลาเผา มีเผาไว้หลายตัว ยิ่งดึกคนยิ่งเยอะ แต่น่าเสียดายไม่มีที่จอดรถ ข้างทางก็ไม่ค่อยมี เลยต้องไปจอดอีกซอยแล้วเดินมา ถนนเส้นนี้ค่อนข้างคึกคักในยามราตรี อาหารออกไม่ช้าครับ พนักงานบริการดี แนะนำครับ มาแล้วต่องมาลอง

ดูเพิ่มเติม »
โต้งปลาเผา
โต้งปลาเผา
โต้งปลาเผา

8 Likes1 Comment
Share
22 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านนี้แนะนำเลย ต้องมา !!!!
เมนูเด็ด:กุ้งพล่า, ไส้อ่อนย่าง, ปลาทับทิมเผา

ร้านนี้ที่เจ้าถิ่นแนะนำ เราเห็น วงใน คนมาทานเยอะเลยไม่ช้า จัดมาเลยร้านนี้ ร้านข้างนอกบรรยากาศธรรมดาม่กเหมือนร้านปลาเผาทั่วไป แต่เดินเข้ามาด้านในร้านแม่เจ้า ต่อมาเหมือนร้านนั่วชิวเลยบรรยากาศเลิศมากค่ะ - ปลาเผา สมุนไพรยังปลามาเยอะดี หอมออกมาด้านนอกเนื้อปลา ปลาสด แต่น้ำจิ้มธรรมดาไปหน่อย - หอยแคลงลวก ลวกมาแห้งไปหน่อย - กุ้งพล่า รสชาติดีมาก เข้มข้น จัดจ้าน จานนี้แนะนำ พล่ามาแบบคนรักกระเทียม หอ...

อ่านต่อ »
หอยแคลงลวก
พล่ากุ้ง
ไส้อ่อนย่าง

15 Likes0 Comment
Share
18 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
อร่อยจนหยุดไม่ได้

โต้งปลาเผากันหน่อย ถ้ามาร้านนี้ต้องปลามา 1 ตัว กับส้มตำอีก 1 ครก เอาจริงๆ กินแค่นี้ก็ได้แหละ แต่ทุกครั้งที่ไปจะมีไข่เจียวแปะมาด้วยตลอด สั่งมาแค่ 3 อย่างก็ฟินแล้วจริงๆนะ ร้านโต้งปลาเผาจะอยู่ข้างๆกับปั้ม ปตท. อธิบายทางยังไงดีน้า กลัวบอกทางผิดอะ เพราะร้านนี้อยู่ที่ขอนแก่น ถ้าเอาที่ตัวเองถนัด เค้าจะบอกว่าให้เลี้ยวซ้ายซอยตรงแฟร์รี่ฝั่งที่มี KFC อะ แล้วก็ตรงไปเจอแยกเลี้ยวขวา จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือก็ประ...

อ่านต่อ »
โต้งปลาเผา

7 Likes0 Comment
Share
31 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
เมี่ยงปลาเผาสินะ
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมเผา

ร้านนี้เมนูปลาเผาของเค้าจะเสิร์ฟพร้อมผัก1 จานใหญ่ มีเป็นพวกผักแกล้ม. ผักกาดขาว ผักกาดหอม โหรพา ผักชีฝรั่ง เป็นต้น. มีน้พฝำจิ้มรสเด็ด และยังมี ขนมจีนมาให้อีกจากด้วย ถึงได้บอกว้าร้ืนนี้เป็นเมี่ยงปลาเผา ไม่ใช่แค่ปลาเผา

ดูเพิ่มเติม »
โต้งปลาเผา

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

รุ่งโรจน์โภชนา
รุ่งโรจน์โภชนา
ตุ๊กตาปลาจุ่ม
ตุ๊กตาปลาจุ่ม
ตุ๊กตาปลาจุ่ม
ตุ๊กตาปลาจุ่ม