รีวิว ต๋อง เต็ม โต๊ะ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเมืองเหนือที่ใฝ่ฝันเพิ่งได้จัด

มาพร้อมกับฝนตกมา2วันแล้วที่เชียงใหม่ 10 สค.62 วันนี้ได้คิวที่ 25 ขนาดฝนตก เบาๆแต่ก็เปียกได้ ผู้บริโภคนักท่องเที่ยวยังไม่ลดละเข้ามาทาน มีทั้งไทย จีน ฝรั่ง มีครบชาติ ยังคงรอคิวท่ามกลางฝนหยุดๆ ตกๆ แต่ตกแค่ปอยๆ พนักงานต้อนรับรีบจัดคิวและเช็ดโต๊ะ รอไม่นานก็ได้โต๊ะนั่ง ระหว่างนั้นก็ให้พนักงานที่ว่างแล้ว ถ่ายรูปให้ เป็นร้านที่ดูอบอุ่น บริเวณ มีพื้นที่ไม่กว้างมากแต่จัดโต๊ะภายในร้านลงตัว ไม่แน่นไม่อึดอั...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไฮไลท์คือ แกงผักเชียงดาใส่ปลาแห้ง อร่อย
เมนูเด็ด:น้ำพริกหนุ่ม

อร่อยแล้ว กินแล้วต้องซ้ำอีกรอบ เป็นร้านที่บรรยากาศเหมาะกับคนทำงานหนุ่มสาวออฟฟิศทั้งหลาย เสียอย่างเดียวอากาศร้อนไปหน่อยประกอบกับเป็นร้านไม่มีแอร์ รสชาติอาหารจัดจ้าน แซ่บสะใจหลายเด้อ เมนูอาหารแนะนำ - แกงผักเชียงดาใส่ปลาย่าง - แกงคั่วเห็ดฟาง - น้ำพริกหนุ่ม - ลาบเมืองเหนือ - อร่อยกินได้ทุกอย่างสั่งเลย ไม่อวย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารพื้นเมืองรสเด็ด จานใหญ่มว๊ากกก

เขาว่ากันว่าจานใหญ่ ต้องมาเจอเองกับตัวครับ ขนาดกินเก่งยังถึงกับตะลึง รสชาติก็โอเคทุกเมนูนะ แต่ขอตะลึงกับปริมาณอีกครั้ง ให้เยอะมากๆ ใครมาคนเดียวแบบผมนี่ขอแนะนำให้หาเพื่อนด่วนๆ สำหรับตัวร้านก็...ตกแต่งแบบบ้านๆดี โดยรวมแล้วโอเคนะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเหนือ จัดจ้านในย่านนิมมาน

ถ้ามีโอกาสมาเชียงใหม่ทีไร ก็ต้องแวะมากินร้านต๋องเต็มโต๊ะทุกครั้ง ที่ร้านจะมีเมนูอาหารพื้นเมืองภาคเหนือน่าจะเกือบทุกเมนูเลย รสชาติก็อร่อย จัดจ้าน เข้มข้น วันนี้สั่งหลายอย่างมาก ก็อร่อยเกือบทุกเมนู บางเมนูอาจจะไม่ค่อยถูกปาก เพราะกินไม่เป็น 😂 ส่วนตัวชอบ แอ๊บหมู ไข่เจียวลาบ อยากกินเห็ดเผาะ แต่วันนี้ไม่มี เสียใจ 😭 คราวหน้ามากินใหม่ก็ได้ 😁 📌พิกัด นิมมานเหมินทร์ซอย13 ตรงข้าม Hug Nimman Open d...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กิ้นซะม่วนอ๊กม่วนใจ
เมนูเด็ด:ออเดิฟเมือง, ลาบหมูคั่ว, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

มาเดินเล่นเส้นถนนนิมมานก็ได้ชิมอาหารเหนือที่ร้านดัง ที่ต้องรอคิวพอสมควรเลย ออเดอร์เมือง จานรับแขกสวยงาม มีน้ำพริกอ๋อง น้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่ว ส้มจิ้น แคปหมู ผักน้ำะริกรวมๆกันมากินได้ครบๆในจานเดียวดีมากๆค่ะ ลาปคั่ว แห้งๆกินกับข้าวเหนียว หอมเครื่องสมุนไพรนานา ไม่คาส อร่อยดีค่ะ แกงอ่อมไก่ เป็นชามน้ำที่เอาไว้กินแก้คอแห้งได้ดี เนื้อไก่นุ่ม รสชาติน้ำแกงรสกลางๆไม่จัดไป ทานได้เพลินๆ หมูสา...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเหนือแต้ๆ เจ้า
เมนูเด็ด:ออเดริฟเมือง, ไส้อั่ว

อาหารคนเมือง ที่ไม่ธรรมดา ร้านดูเรียบง่าย บรรยากาศคล้ายว่า เป็นร้านเพิงเล็กๆ แล้วปรับขยาย ให้ใหญ่และกว้างขึ้น ทีการจัดระเบียบการรับออเดอร์ การแจกจ่ายงานได้ไว อาหาร คิดราคา ไม่แพง ราคา ออกจะงงๆ เพราะ ไม่เป็น 67,72 รสชาด ไม่เผ็ด เปรี้ยว จนสุดโต่ง เป็นรสชาติชาวเหนือแท้ ๆ ชอบคะ บรรยากาศดี ราคาไม่แพง อาหารออกไว โดยรวมถือว่าดีมากคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลาบไก่นิมมาน
ลาบไก่นิมมาน
Cafe' de Nimman
Cafe' de Nimman
เชียงใหม่ลาบอันประเสริฐ
เชียงใหม่ลาบอันประเสริฐ
อิฐมอญ
อิฐมอญ
หลู้ไฮเวย์
หลู้ไฮเวย์