3.9

รีวิว ต๋อง เต็ม โต๊ะ นิมมานเหมินท์ ซอย 13

รีวิวที่พูดถึง
สเปียร์เม้ว
9854k39.8k
ต๋องเต็มโต๊ะ ซอย 13
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำขนุน, ออเดิร์ฟเมือง, ออเดริฟเมือง, จิ้นส้มหมกไข่, ลาบหมูคั่ว, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ผักเชียงดาผัดไข่, แกงแคไก่

มาถึงเมืองเชียงใหม่ ต้องหาอาหารเหนือทานก็จะนึกถึงร้านนี้เสมอ เรียกได้ว่าเป็นเซฟโซนของเราเลย ปัจจุบัน ต๋องเต็มโต๊ะ ในนิมมานเหมินท์ มีอยู่ 2 สาขานะ รอบนี้เรามาใช้บริการที่สาขานิมมานซอย 13 เรามาช่วงเย็นคนแน่นมาก รอคิวอยู่ประมาณ 30 นาทีก็ได้ทานค่ะ เมนูที่เราสั่งมาก็จะเรียกได้ว่าแทบจะทุกเมนูที่มีในร้าน เมนูที่ Recommend และอยากแนะนำให้สั่งก็คงจะไม่พ้น - ออร์เดิร์ฟเมือง ชุดรวมไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม แค...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
31 มี.ค. 2025
อาหารเหนือร้านประจำ แวะเกือบทุกรอบที่ไปเชียงใหม่

✨👉🏻 ต๋อง เต็ม โต๊ะ สาขานี้จะอยู่ที่ถนนนิมมาเหมินทร์ ซอย 13 ที่จังหวัดเชียงใหม่ ที่ร้านค่อนข้างกว้างแต่ไม่ได้ใหญ่มาก มีโต๊ะให้เลือกนั่งค่อนข้างเยอะ แนะนำให้เลี่ยงช่วงเที่ยงๆเย็นๆเวลาคนกินข้าวกันเพราะคิวจะค่อนข้างเยอะ ที่ร้านจะขายเมนูอาหารเหนือ มีให้เลือกหลายเมนูเลย อาหารอร่อย รสชาติดีรอไม่นาน ราคาดี เป็นร้านที่ชอบแวะมาทานประจำ จอดรถตามพวกลานรับฝากรถแล้วเดินมาได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Happy
28 ม.ค. 2025
อาหารเหนืออร่อย มาทานที่นี่ เราว่าอร่อยกว่าที่กรุงเทพ ที่นั่งกว้าง ร่มรื่น
เมนูเด็ด: ออเดิร์ฟเมือง, แกงผักหวานไข่มดแดง, ไส้อั่ว, แกงคั่วเห็ดถอบ, ผัดผักหวานใส่ไข่

1.ออเดิรฟ์เมือง มีหลายอย่าง ทั้งแคปหมู ไส้อั่ว ผักสด ผักต้ม ไข่ต้ม หมูยอ น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง อร่อยค่ะ รสชาติดี 2. ไส้อั่ว อร่อยดีค่ะ 3. แกงผักหวานไข่มดแดง อร่อยนะคะ ผักอร่อย ไข่มดแดงน้อยไปนิด 4. ผักหวานผัดไข่ ผัดผักสุกนานไปหน่อย 5. แกงคั่วเห็ดถอบ สั่งมา 2 จาน อร่อยมากๆ โดยรวม อร่อยกว่าที่กรุงเทพ ชอบมากๆดูเพิ่มเติม

ไส้อั่วออเดิร์ฟเมืองแกงคั่วเห็ดถอบแกงผักหวานไข่มดแดงผัดผักหวานไส่ไข่
นอยอย่อมาจากน้ำยำ
3 พ.ค. 2025
มาเชียงใหม่ไม่มีต๋องเหมือนมาไม่ถึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูคั่ว

ส่วนตัวเคยลองก้นครั้งแรกที่กรุงเทพ (ดาดฟ้าลาซาล) อร่อย วัตถุดิบแปลก ๆ ดี มาเชียงใหม่ครั้งนี้เลยขอมาลอง Original ซะหน่อย เมนูแต่ละอย่าง portion กำลังดี (และด้วย portion นี่แหละเลยทำให้สั่งเต็มโต๊ะ!) ราคาเป็นมิตรเลยทำให้น่าสั่งทุกเมนูมาลองชิม ลาบคั่วรสชาติถึงดีมาก สั่งเผ็ดๆไป ก็ได้แบบถึงใจ ต้มยำเห็ด กลมกล่อม น้ำซุปสดชื่นดี ส่วนชุดน้ำพริกหนุ่ม ก็รสชาติดีตามมาตรฐาน หลัก ๆ รู้สึกว่าวัตถุดิบดีกว่...อ่านต่อ

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
31 ส.ค. 2024
อาหารเหนือแห่งนิมมานห์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออเดิร์ฟเมือง, ซี่โครงหมูย่าง

ร้านอาหารเหนือแห่งถนนนิมมานห์ ที่บรรยากาศร้านนั่งสบาย เมนูหลากหลาย ตอนนี้ขยายสาขามากรุงเทพแล้วหลายแห่ง อยากทานครบจบที่ เมนูออเดริฟเมือง จะมีน้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง มาพร้อมกับผักลวก เครื่องเคียง ไส้อั่ว แคปหมู ในปริมาณที่กำลังพอดี ทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ ลำขนาด ซี่โครงหมูย่างหอมกลิ่นเตาถ่าน มาพร้อมน้ำจิ้มเผ็ดๆเค็มๆ อร่อยเลย ต้มแซ่บหมูชามนี้ รสชาดไม่จัดจ้าน ใส่หมูติดมันมาค่อนข้างเยอะ (คหสต) ถ้า...อ่านต่อ

LunnyToon
2 พ.ย. 2023
รสชาติเปลี่ยนไปเยอะ

มาถึงเชียงใหม่แต่เช้า ร้านนี้คือมื้อแรก เพราเปิดแต่เช้า ครั้งที่แล้วมา ชอบรสชาติร้านนี้มาก แต่ครั้งนี้มาแอบผิดหวังในรสชาติ ไม่อร่อยเหมือนเมื่อก่อน ไม่แน่ใจว่าเปลี่ยนแม่ครัวมั๊ย หมูสามชั้นทอดน้ำปลาคราวที่แล้วสั่งเบิ้ล แต่รอบนี้ทอดยังไม่เหลืองไม่เกรียม กัดไปมันเต็ม ชุดออเดริฟ์ ก้อเฉยๆ อีกเมนูเป็นไก่ผัดกับเครื่องเทศ ขออภับจำชิ่อเมนูไม่ได้ จานนี้พอทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

23 พ.ย. 2019
หมูสามชั้นทอดคือฟินเว่อร์ อร่อยในราคาสบายกระเป๋า (4.5⭐️)

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1