3.9
1025 เรตติ้ง (757 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว ต๋อง เต็ม โต๊ะ นิมมานเหมินท์ ซอย 13

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
712k29k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 152
Quality Review
กินอาหารเหนือก่อนซิครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกหนุ่ม, แอ๊บหมู, สามชั้นทอดน้ำปลา, ไส้อั่ว

เมื่อมาถึง ก็ต้องพุ่งมาร้านนี้ เพื่อมากินอาหารเหนือ ร้านใหญ่ ปกติถ้าวันหยุดสุดสัปดาห์ต้องกดคิวนั่งรอเรียกคิวนะครับ เพราะลูกค้าเยอะ ร้านโปรดของนักท่องเที่ยวในการกินอาหารเมืองครับ แต่วันนี้ บ่ายๆวันพฤหัสบดี มาถึงร้านโล่ง มีโต๊ะ นั่งสบายๆ เลยครับ มือลั่น สั่งหลายอย่างอยู่เด้อ กินไม่หมด ฮ่า ไส้อั่ว แอ๊บหมู น้ำพริกหนุ่ม ลาบหมูคั่ว แคปหมู จ่ายไป 500 ยอมใจ ฮ่าๆ อร่อย ตามสไตล์อาหารเหนือครับ คุณภาพต้อ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
8 พ.ค. 2021
ร้านชิค ร้านดังย่านนิมมาน ร้านรอคิวน้า คนเยอะ
photo
Lek’s go
433893k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 889
Quality Review
ร้านชื่อดังย่านนิมมาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้นทอด

ร้านอาหารเหนือแท้ๆ ชื่อดังย่านนิมมานฯ ถ้ามาวันหยุดจะคนเยอะมากโต๊ะเต็มตลอด แต่พอดีมาวันปกติเลยนั่งได้เลยค่ะ เมนูเยอะมากกกกเลยไม่ถูกเลย แต่กินมาหลายร้านแล้วเลยสั่งเบสิคคือ ไส้อั่ว จิ้นทอด และ แอ๊บปลานิลไร้ก้าง จิ้นทอด=หมูไร้มันทอด อันนี้อร่อยค่ะรสชาติเหมือนหมูทอดกินยามเด็ด(แกล้มเบียร์น่าจะอร่อย) ส่วนไส้อั่วเฉยๆ แอ๊บปลานิลคล้ายๆห่อหมกเผาแต่เป็นปลาล้วนเครื่องเทศเยอะเราว่ามันรสชาติคนเหนือแท้ๆแต่ไม่...อ่านต่อ

photo
WitTharit
132702.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,121
Quality Review
เต็มทั้งร้าน เต็มทั้งโต๊ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกหนุ่ม, สามชั้นทอดน้ำปลา, จิ้นส้มหมกไข่, แกงฮังเล, ผัดผักหวานใส่ไข่, รวมย่าง, เห็ดฝางน้ำมันหอย

ต๋องเต็มโต๊ะ ร้านชื่อดังย่านเชียงใหม่ ชื่อร้านก็บอกอยู่ว่าเต็มโต๊ะ สั่งไปสั่งมาก็เต็มโต๊ะจริงๆ คนก็ล้นร้านจริงๆ ไปต้องกดเอาคิว ยืนรอประมาณ 30 นาทีได้ 🐷 สามชั้นทอดน้ำปลา : กรอบ หอม อร่อย มีทั้งส่วนเนื้อและไขมัน รสชาติออกเค็ม กินกับข้าวสวยร้อนๆคือลงตัวสุดๆ ยิ่งกินกับน้ำพริกหนุ่มอร่อยมากเข้ากัน 🌶 น้ำพริกหนุ่ม : ไปเชียงใหม่ไม่พลาดน้ำพริกหนุ่มจริงๆ มันกินกับอะไรก็อร่อย หมายถึงของคาวนะ รสเผ็ด เค็...อ่านต่อ

photo
N o-o M One Days
829646.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 543
Quality Review
กลับมารอบนี้ให้ 3 ดาว เพราะรสชาติไม่จัดจ้านเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกหนุ่ม

มาคราวนี้ รสชาติเปลี่ยนไปเยอะ อย่างลาบหมูคั่ว ถือเป็นจานหลักที่ทุกคนต้องสั่ง กลับกลายเป็นในลักษณะตักมาเสิร์ฟแทนการปรุงใหม่ เพราะไม่ร้อน แถมรสชาติจืดไปเยอะ แกงคั่วเนื้อไก่ยอดมะพร้าว เนื้อไก่ค้อนข้างด้านๆ ส่วนเมนูที่ทำได้ดี ก็คือ ไส้อั่วและน้ำพริกหนุ่ม อันนี้อร่อย แนะนำว่าควรสั่ง ส่วนสามชั้นทอดน้ำปลา จะออกแนวแห้งๆ หน่อยนะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
2 ส.ค. 2019
บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 82
Quality Review
อาหารเหนือ..ที่รสชาติเข้าถึงง่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นทอดน้ำปลา, จอผักกาด

เป็นร้านอาหารเหนือที่อยู่ในเมืองเลย อยู่ซอยนิมมาน หาไม่ยาก อยู่ไม่ไกลจากที่พักเราด้วย เดินทางสะดวก มื้อนี้เลือกเป็นอาหารเช้า เลยจัดกันแบบเบาๆหน่อย รสชาติ.. เอาจริงๆเราไม่ได้ถนัดอาหารเหนือนะ แล้วก็ไม่ใช่คนกินรสจัด สำหรับเราร้านนี้ถือว่าอร่อยเลยนะ เป็นรสชาติที่เรากินได้เลย แต่ถ้าคนกินรสจัดก็อาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เอาจริงๆเพื่อนที่เป็นคนเหนือก็แนะนำให้ไปกินอีกร้านนึงนะ ที่สั่งมาเราชอบ - สามชั้น...อ่านต่อ

ทอดมาได้ดีอ่ะ กรอบ อร่อย นัว กินกับข้าวเหนียว อร่อยย
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 294
Quality Review
มาตามล่าหาอาหารพื้นเมือง แต่รสชาตินักท่องเที่ยวหรือต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คนเยอะ โต๊ะเต็มตลอด อาหารเสริฟไว อาหารเหมือนทำไว้แล้ว ไม่มีอะไรร้อนจัด มาแค่อุ่นน้อยๆ เสริฟลงทีเดียวทุกเมนูที่สั่ง ไม่ได้ค่อยๆ มาทีละจาน ส่วนตัวว่ารสชาติไม่เด็ดสักจาน ทำแบบรสกลางๆ จืดๆ หวานนิดๆ ให้ทุกคนทานได้ ไม่มีซิกเนเจอร์ใดๆ แค่มีอาหารหลากหลาย ก่อนมาถามคนท้องถิ่นว่าร้านนี้ดีมั้ย เขาตอบแบบยิ้มอ่อน (คือ ก็แล้วแต่) ที่คิดว่าอร่อยคือจิ้นส้มหมกไข่(แหนมไข่ในจานออเดริฟเมือง) น้ำพริกคือรสอ่อนมา ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
Ad ·
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
แลนด์มาร์กเชียงใหม่ที่สายชิลต้องโดน ในคาเฟ่และร้านอาหารติดริมแม่น้ำปิง
3.5
4 รีวิว
฿฿฿
Tub Tim Restaurant Nimman
Ad ·
Tub Tim Restaurant Nimman
สุดเขตชายแดนใต้สู่เมืองเชียงใหม่ ลิ้มรสอาหารจีนสูตรเด็ดนานกว่า 40 ปี