- รวมรีวิว ร้านอาหาร Trot Cafe,Khaoyai

รีวิว Trot Cafe,Khaoyai
คาเฟ่บรรยากาศหรูหราในรีสอร์ทและสนามกอล์ฟ
อายุน้อย💯กิโล กับ Trot Cafe 😋😋😋 🌟🌟🌟🌟 คาเฟ่สบายๆในแรนโช ชาญวีร์คันทรีคลับ ท่ามกลางบรรยากาศหรูหราสวยงาม ทั้งสนามกอล์ฟ คอกม้า โรงนาสไตล์ฝรั่ง โซนคาเฟ่ร่มรื่นหน่อย มีทั้งด้านนอกและห้องแอร์ รับรองนักท่องเที่ยวได้เยอะ ทั้งเป็นที่รอคิวเล่นเครื่องเล่น ทั้ง ขับรถโบราณ ปั่นจักรยาน ขี่รถเอทีวีรอบ มีเครื่องดื่ม ชากาแฟ น้ำผลไม้ ขนมเบเกอรี่ไว้รอต้อนรับ 💰100-250 ⏰ 10.00-19.00 ☎️ 088 378 2324 🅿...อ่านต่อ
Cafe Hopping สไตล์คันทรี
#CafeHopping #เขาใหญ่ #trotcafe #kinkubkaew “Trot Cafe” Cafe Hopping สไตล์คันทรี ภายใน Rancho Charnvee ที่สามารถนั่งชมวิวสนามกอล์ฟและคอกม้าได้เพลิน ๆ Wa Yao (220 บาท) เป็นกาแฟใส่นม คาราเมล ไอศกรีม Ferroro จะรสชาติแบบไม่หวานจัด Classic Dirty (135 บาท) ส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติยังไม่ค่อยโดนใจ เหมือนส่วนผสมไม่ค่อยลงตัว นมยังแช่ไม่ค่อยเย็นจัด Lisa (180 บาท) น้ำส้มยุซุญี่ปุ่นโซดา ผสมเนื้อ เปรี้ยวซ่...อ่านต่อ
คาเฟ่ใหม่เขาใหญ่ บรรยากาศดี ม้ารายล้อม
Trot Cafe คาเฟ่เปิดใหม่อยู่ใน Rancho Charnvee Resort and Country Club สนามกอล์ฟใหญ่ ที่มีบรรยากาศดีมากๆ มีน้องม้าทั้งม้าใหญ่ ม้าแคระ ล้อมรแบ ลมเย็นๆ หญ้าเขียวๆดูแล้วสบายตาสุดๆ มีรถ ATV ให้เช่าขับ 650บาท/30นาที มีบริการขี่ม้า เรียนขี่ม้า ให้บริการตามเรทราคา 🥞 Pancake Dark Chocolate : เนื้อแพนเค้กหลายชิ้น นิ่มมาก ดาร์กช๊อคโกแลตเข้มข้น ตัดกับไอติมที่มีรสหวานดีมาก มีถั่วโรยๆกรุบๆ อร่อยดีมาก 🍰 ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเปิดใหม่…เขาใหญ่ กาแฟดีมาหอม ชาเขียวดี ไอติมพิทาชิโออร่อยเว่อร์
ร้านกาแฟเปิดใหม่…เขาใหญ่ ให้ไปเลยจ๊ะ 10/10 กาแฟ ชาเขียว ไอติม ชอบมากรสชาติถูกใจ 💖💖 บรรยากาศก็ชิว เล่นกับพี่ม้าแบบเพลิน พี่ม้าดูสะอาดไม่มีกลิ่นเหม็นซักนิด แถมกอดนางได้ด้วย น่ารักไปอีก สถานที่สะอาด กว้างขวาง เหมาะกับให้เด็กๆวิ่งเล่นมากมาย มีรถให้เช่าขับเล่นรอบๆพื้นที่ ✳️✳️✳️รีบไปตำกันจ๊ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสุดน่ารัก ถ่ายรูปสวย พร้อมกับม้าตัวน้อย
เรามาร้านกาแฟร้านนี้เพราะมีม้าตัวน้อยเลยค่ะ บรรยากาศที่ร้านน่ารักกก กาเเฟหอมอร่อย ถ่ายรูปออกมาสวยมากก เเละมีรถให้เช่าขับเล่นด้วยนะคะ รถที่เราเช่ามา 600 บาท / ครึ่งชั่วโมง ในร้านกาแฟมีม้าแคระเดินอยู่รอบๆ ไปถ่ายรูปได้เลยน้องม้าใจดี ไม่กัดเลย บ้านไหนมีเด็กน้อยมาก็น่าจะเหมาะมากๆเลยค่ะ เเละพนักงานน่ารักช่วยถ่ายรูปให้เราด้วย😂ดูเพิ่มเติม
อร่อยเกินร้อย ให้น้อยไปไหม
บรรยากาศดีมากกกกกก แต่ว่าทุกอย่างมันแพงไปหมด และในส่วนที่เป็นอาหารคือให้น้อยมากเมื่อเทียบกับราคา 📍 ปากช่อง โคราช 🚙 ร้านมีที่จอดรถ 🕗 10:00-17:00 ☎️ 088-378-2324ดูเพิ่มเติม