- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมไทยหวานวันวาน

รีวิว ขนมไทยหวานวันวาน
15 ธ.ค. 2020
ขนมอร่อยค่ะ หาทานยากในยุคนี้
เมนูเด็ด: ขนมใส่ไส้
สั่งครั้งแรกค่ะ รสชาติใช้ได้เลย วุ้นเป็ดอร่อยมากเพราะร้านแช่เย็นมาให้ วุ้นน่าจะมีรสชาติอื่นๆเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมจะดีมากเลยค่ะ ส่วนขนมใส่ไส้เป็นไส้มะพร้าวอ่อน หาทานยากค่ะ ไว้จะลองสั่งขนมอื่นๆมากลองชิมอีกนะคะ ให้5ดาวค่ะดูเพิ่มเติม
ในอนาคตทางร้านจะเพิ่มเมนูของวุ้นให้หลากหลายมากยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่า :D
7 ก.ค. 2022
ข้าวเหนียวมะม่วง ใช้มะม่วงไม่ดี ไม่สมราคา ได้ครึ่งลูก เปรี้ยว กินได้สองสามคำ ต้องทิ้ง เสียความรู้สึกที่อยากกิน แล้วได้รับของแบบนี้จากร้านมาส่งให้อ่านต่อ

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์คโดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿