รีวิว Woo Cafe Art Gallery Lifestyle Shop

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
วันนี้มาสายหวาน

เวลามาเชียงใหม่ผมชอบพาคนมาทานร้านนี้ เพราะชอบดอกไม้สวยๆ เชื่อว่าใครมองดอกไม้สวยๆย่อมสุขใจมีความสุข วันนี้ทานข้าวมาแล้ว เลยขอทานเบาๆเป็นขนมหวาน นะ สั่ง ลาเต้เย็น ไอศครีมมะนาว และ เค้กช้อกโกแลต ทุกอย่างอร่อยดี แต่งร้านสวย ภาชนะสวย บริการดี ราคาพอสมควร ลูกค้าเยอะ รอคิวนิดนึง ก็ไม่แปลกเนอะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ค. 2018

มีความสุขเมื่ออยู่ที่นี่

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
woo cafe คาเฟ่สวยมาก

woo เชียงใหม่คาเฟ่ร้านสวยมากค่ะให้บรรยากาศ foral มากๆมีดอกไม้เต็มไปหมดเลย ชั้น 2 ก็มีแกลอรี่ให้เดินชมได้ถ่ายรูปออกมาก็สวยดีค่ะ ส่วนอาหารก็โอเครค่ะ ไม่ถึงกับว่าวมาก แต่ว่าบรรยากาศดีมาก ค่ะพนักงานบางคนก็น่ารักแต่บางคนไม่น่ารักเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีเเค่เค้ก อาหารหลากหลาย มวลดอกไม้เต็มร้าน
เมนูเด็ด:banoffee pie, Apple crumble pie, อร่อยทุกอย่าง

ร้านคาเฟ่ริมแม่น้ำปิงที่เต็มไปด้วยดอกไม้นานาชนิดอาหารหลากหลายเมนูขนมเค้กและเบเกอรี่ระดับพรีเมี่ยม ร้านสวยมากครับถ้ามองจากดันนอกอาจจะดูเฉยเฉยเป็นเหมือนแกเลอรี่ทั่วไปแต่พอเข้ามาในร้านจัดเรียงและแต่งร้านได้อย่างสวยงามครับ เมนูอาหารคาวหลากหลายเมนูเลยครับอาหารเหนืออาหารใต้มีครบรวมถึงอาหารนานาชาติ นอกจากนั้นยังมีเบเกอรี่หลากหลายเมนูที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีสมราคาแล้วอร่อยมากเลยครับการบริการถือว่าดีมากคร...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ส.ค. 2018

ว้าวววววววววบอกได้ว่าว้าวววววววววววว

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดี ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

หนึ่งในร้านโปรดที่มาเองหรือแนะนำใครมาก็ไม่เคยผิดหวัง เมนูโปรดอย่างยำคอหมูย่างยังคงท๊อปฟอร์ม หมูหมักมาเข้าเนื้อ ย่างกำลังชุ่มฉ่ำ ยำมารสชาติจัดจ้านเครื่องเยอะดี อีกเมนูที่ลองกินครั้งแรกกับตอตีญ่าใส้ไก่ทอด แต่ขอทางร้านเปลี่ยนเป็นอกไก่ย่างเพราะหมอให้งดของทอดก่อนให้เลือดพรุ่งนี้ เมนูนี้ก็ทำมาได้ดี ไส้แน่นเวอร์ปรุงรสมากำลังดีพร้อมดิปซอสกระเทียมที่หอมหวลคลุ้งไปทั่วปาก สุดท้ายล้างปาก ด้วยบลูเบอรี่ชีสพ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย และขนมอร่อยมากเลยจ้า มีที่จอดรถด้วยน้า
เมนูเด็ด:อร่อยทุกอย่าง

Woo Cafe คือร้านอาหาร ร้านเค้ก ที่เหมือนร้านดอกไม้มากๆเลย มาที่อาหารก่อน ถ้าสั่งเมนูที่มีความจัดจ้าน รับรองจะติดใจ ร้านนี้ทำอาหารรสจัดตามสมควร ไม่ลดทอนความเผ็ดร้อน ส่วนขนมจะหวานไม่มากนัก ทานกับเครื่องดื่มก็ดีค่ะ ใครชอบตระกูลเส้น เราแนะนำให้สั่งสปาเกตตี้ อร่อยทุกอย่าง เลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:เค้กส้ม

ร้านสวย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี สปาเกตตี้ครีมซอส มีส่วนผสมของแฮมกับเห็ด อร่อยยยมากกกก มันฝรั่งทอดมาร้อนๆ จิ้มมายองเนส ซอสมะเขือเทศ อร่อย เค้กส้ม ฉ่ำ อร่อย มีเนื้อส้มโป๊ะด้านบนด้วย แต่สั่งมิกซ์เบอร์รี่ปั่น ขมง่า หักคะแนนตรงเน้ โดยรวมดีมากค่าา😊

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share