3.0
คาเฟ่฿฿฿

รีวิว Wooden Ville Kids Café Wooden Ville Kids Café

Borripat Tonrak Saihom
23 ก.ค. 2025
คาเฟ่ของคุณหนูๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza, ซีซ่าสลัด, อัญชัญมะนาว, Fish and ship

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนเชียงใหม่ลำพูนก่อนถึงแยกหนองหอยถ้ามาจากเส้นเลียบน้ำปิงร้านจะอยู่ทางซ้ายมือมีป้ายให้สังเกตเห็นมีที่จอดรถภายในร้านจอดได้เราราว 10 คันที่ร้านจะเป็นทั้งคาเฟ่และเพลย์กาวสำหรับเด็กๆ ค่าเข้าสำหรับเด็ก 300 บาทเล่นได้ 2 ชั่วโมงส่วนเมนูอาหารที่เรามาลองชิมครั้งนี้ได้แก่ซีซ่าสลัด อัญชัญมะนาว Fish and ship Pizza ถือว่าทำได้ออกมาโอเคราคากลางกลางสำหรับคาเฟ่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่และเพลย์กาว...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
7 ก.ค. 2024
สถานที่สำหรับเด็กๆ เป็นสนามเด็กเล่นในร่ม มีโซนร้านกาแฟและอาหาร ใกล้สี่แยกหนองหอย เชียงใหม่

ที่นี่เป็นสถานที่สำหรับเด็กๆ เป็นสนามเด็กเล่นในร่ม มีโซนร้านกาแฟและอาหาร ไว้ให้ผู้ใหญ่นั่งรอ อยู่ใกล้สี่แยกหนองหอย เชียงใหม่ มีที่จอดรถ ควรจองมาก่อน โดยเฉพาะวันหยุดเด็กเยอะมาก ที่นี่จะแบ่งเป็นรอบๆ รอบที่ 1 10.00-12.00 รอบที่ 2 12.15-14.15 รอบที่ 3 14.30-16.30 และรอบที่ 4 16.45-18.45 น. ราคาค่าเข้าสถานที่ของเด็กกับผู้ใหญ่จะต่างกัน เด็กคนละ 300 บาท ผู้ใหญ่คนละ 50 บาท (จะเข้าไปโซนเด็กเล่นหรือไม่เข...อ่านต่อ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ