รีวิว ยกเข่ง

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก๋วยจั๊บเจ้าเด็ดน้ำอร่อย

จากชื่อร้านไม่ใช่ร้านติ่มซำนะ แต่เป็นร้านก๋วยจั๊บ 😁🤣 ในร้านคนเยอะมาก มีขนมหวาน และข้าวเหนียวมะม่วงให้เลือกชิมด้วยน๊า •เกาเหลาก๋วยจั๊บไม่งอก -น้ำเข้มข้นมากเหมือนพะโล้เลย -เครื่องแน่น ชอบคากิ ตุ๋นมาดีเหลือเกิน -เครื่องในไม่เหม็น -เอาไป 4 •กล้วยบวชชี -กล้วยนิ่มกำลังดี -น้ำกะทิไม่หวานเกินไปเข้ากันดี -เอาไป 3.5

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
การจัดคิวยังไม่ดี
เมนูเด็ด:กล้วยบวชชี

2.5 ดาว ร้านยกเข่งเป็นร้านดังที่ใครไปเที่ยวสุราษฏร์ฯ จะต้องไปลองชิมกัน เราเองก็อยากลองเมนูแปลกๆ ของร้านนี้ แถวร้านหาที่จอดยาก ต้องหาจอดเอาตามข้างทาง ในร้านมีลูกค้าเยอะ แต่ก็ทยอยเข้าออกเรื่อยๆ เราสั่งโล่งโต้ง, ผักบุ้งไต่ราว, น้ำส้มคั้น, น้ำเก๊กฮวย แต่เห็นลูกค้าที่เข้ามาทีหลังได้ก๋วยเตี๋ยวกันแล้ว เลยบอกพนักงานให้ช่วยตามให้โต๊ะเราด้วย พนักงานบอกว่าตอนนี้กำลังทำให้คิวลูกค้าที่ซื้อกลับอยู่ ต้องรอ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชื่อ​ร้านก็​แปลก​ ชื่อเมนู​ก็แปลก
เมนูเด็ด:ผักบุ้งไต่ราว, โล่งโต้ง

แค่ชื่อร้านก็แปลกแล้ว เจอเมนูอาหาร มาที่จานแรก "ผักบุ้งไต่ราว" เฮ้ย!!! เป็นยำๆ ใส่พริกน้ำส้ม ผักบุ้งซอย แตงกวา เส้นหมี่ หมู และอะไรอีกหลายอย่าง คลุกๆ อร่อยแบบ งงๆ ส่วนชามสอง "โล่งโต้ง" มันคืออะไรกันนะ เส้นหมี่น้ำธรรมดา แค่เครื่องลูกชิ้น หมูมาหนักมาก พร้อมกากหมู บอกเลย อร่อยแบบหนักๆ สรุป คนยืนรอก็เยอะ โต๊ะนั่งก็แทรกเขา อร่อยแบบพื้นบ้านท้องถิ่นจริงๆ ไม่ผ่านมาก็ต้องแวะกินให้ได้นะ

ดูเพิ่มเติม »
ยกเข่ง
ยกเข่ง

2 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวโบราณ สไตล์จีนชื่อดัง สุราษฎร์ อร่อยราคาถูก
เมนูเด็ด:ผักบุ้งไต่ราว, โล่งโต้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยว ชื่อดังสไตล์จี ชื่อร้านโดดเด่น ตั้งอยู่ริมถนน ใกล้บริเวณศาลเจ้า จอดรถได้ริมถนนแล้วเดินเอาหน่อย ร้านเป็นตึกคูหา สไตล์จีนเก่าแบบนี้ใช่เลย^^ไปถึงเกือบบ่ายแก่ของเริ่มหมด แต่โชคดีที่ยังได้ อาหารขึ้นชื่อมาลอง โล่งโต้ง เหมือนก๋วยเตี๋ยวน้ำใสลูดชิ้นแคะ ใส่ของทอด ที่ชอบคือทั้งหมดอร่อยโดยเฉพาะน้ำซุปพิเศษเลย^^ ผักบุ้งไต่ราว ถ้าทั่วไปก็คือ เต้าคั่ว ที่เป็นอาหารทางใต้มาให้คนภาคกลางรู้จัก...

อ่านต่อ »
อร่อย น้ำซุปที่ต้องการเลย^^
รสดี หอมถั่ว ลงตัว

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านในตำนานเมืองสุราษฎร์
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บ, ตือฮวนเกี๊ยมฉ่าย, ข้าวเหนียวมะม่วง, ผักบุ้งไต่ราว, โล่งโต้ง

ใครแวะเวียนมาสุราษฎร์หรือเป็นคนท้องถิ่น จะต้องรู้จักร้านนี้เป็นแน่ เพราะเป็นร้านในตำนานที่มาเที่ยวก็ต้องกิน🥰 🏯บรรยากาศเป็นแบบopen air โดยโต๊ะและเก้าอี้ไม้ พร้อมกับพัดลม ร้านนี้เมนูมีทั้งคาวและหวาน เมนูของคาวที่มาแล้วไม่ทานไม่ได้เลย คงหนีไม่พ้น 1.โล่งโต้ง: สำหรับเรา รู้สึกให้ความรู้สึกของก๋วยเตี๊ยวน้ำใสที่มีเครื่องที่แตกต่าง ทั้งเต้าหู้ หมูแดง และอื่นๆ 2.ก๋วยจั๊บ: สำหรับเราเมนูนี้คืออร่อยสุ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านยกเข่ง สุราษฎร์ธานี

เดือนหนึ่งต้องไปให้แม่ค้าเห็นหน้าเดือนละอย่างน้อย 2-3 ครั้ง ก็ร้านโปรดเราอ่ะทำงัยได้ ไม่ได้ล้ำเลิศเฉพาะโล้งโต้ง ก๋วยจั๊บ ผักบุ้งไต่ราว รึไส้หมูหรอกนะ ขนมหวานของเค้าก็เด็ดทุกอย่าง สาวกขนมหวานอย่างเราก็เลยติดร้านนี้งอมแงม กินของคาวตบด้วยของหวาน มันคือดีงามพระรามแปดจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
ยกเข่ง
ยกเข่ง
ยกเข่ง
ยกเข่ง

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มี.ค. 2020

ร้านยกเข่ง สุราษฏร์ธานี

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซูชิมั้ย สาขา70 สุราษฎร์ธานี
Ad ·
ซูชิมั้ย สาขา70สุราษฎร์ธานี
ซูชิคำโต โรลคำใหญ่ ปั้นสดใหม่ คำต่อคำ เน้นวัตถุดิบคุณภาพในราคาน่ารัก
3.5
7 รีวิว฿฿฿
Satoy Cafe
Ad ·
Satoy Cafe
“บิงซูสายไหม” ที่เด็ดของเมนูฟิวชั่น ที่มาในบรรยากาศสุดชิล!