รีวิว ยกซดซีฟู้ด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ต้มยำกุ้ง ไข่เจียวปู บรรยากาศริมน้ำ
เมนูเด็ด:ไข่เจียวปู, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

ขากลับออกมาจากถ้ำพระยานคร ทางผ่านเห็นว่ามีร้านดังยูสเซอร์ช้อยวงในด้วย ลองแวะดู ช่วงเย็นๆไม่ค่อยมีลูกค้า บรรยากาศดีครับ มากัน 2 คน สั่ง 2 อย่าง ต้มยำกุ้งน้ำข้น และ ไข่เจียวปู ชอบทั้ง2 อย่างเลย ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยวเผ็ด หอมสมุนไพร กุ้งตัวขนาดกลาง 7-8 ตัว ไข่เจียวปู มีแต่เนื้อ ไม่มีเศษแข็งๆเลย ไอเลิฟ ชอบมาก อยากให้มีร้านแบบนี้เยอะๆ (บางร้านชอบมีเศษแข็งๆใส่มาให้ด้วย ) พนักง...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
16 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
กุ้งสดมาก ปลาทูหวานสด พนักงานต้อนรับดี เหมือนทานข้าวบ้านญาติ ร้านเล็กๆแต่คนแน่นเลยช่วงเที่ยง ที่จอดรถจอดได้ไม่กี่คันค่ะ
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาทูต้มส้ม

ร้านนี้อยู่แถวปากแม่น้ำ รับรองถึงความสดใหม่ ร้านเล็ก ดูแลจัดการร้านแบบครอบครัว พนักงานร้านดูแลแบบมาทานข้าวบ้านญาติ เมนูที่ชอบ คือ กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสดตัวใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู้ดเปรี้ยวเผ็ดแซ่บ และ ปลาทูต้มส้ม จะออกรสชาติหวาน ไม่เปรี้ยว หอมกลิ่นกะปิ ปลาทูสดตัวเล็กเนื้อนุ่ม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปูนึ่งเด็ดจริงอย่างที่แนะนำ😋😋
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, กุ้งราดซอสมะขาม

ยกซดซีฟู้ด (สามร้อยยอด) ร้านอาหารซีฟู้ดที่แยกตัวห่างไกลจริงๆ ร้านนี้เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เลือกมาพักที่สามร้อยยอด ถึงร้าน 2 ทุ่มในเวปลงไว้ว่าร้านปิด 4 ทุ่มแต่ความจริงปิดตอน 6 โมงเย็นครับ ดีที่นอนพักสามร้อยยอดไม่งั้นพลาดเก็บร้าน UC2019 เป็นร้านริมคลองวิวป่าชายเลน ขนาดใหญ่อยู่รับลูกค้าเป็นกรุ๊ปทัวร์ได้เลย มีที่จอดรถด้านในร้าน อาหารที่สั่งสำหรับ 3 คน 〰️ปูม้านึ่ง สดจริงเด็ดจริงตามคำแนะนำในเวป เนื้...

อ่านต่อ »
ยกซดซีฟู้ดยกซดซีฟู้ด

32 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้าน รสชาติอร่อย ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:ยำใบชะครามกุ้งสด, เมี่ยงหอยนางรม, ปลาทูสะดุ้งน้ำ, ข้าวผัดกุ้ง

มาทำงานประจวบคีรีขันธ์ หาข้อมูลในวงใน ระบุร้านนี้ เป็นร้านอาหารแนะนำ เลยบอกลูกน้อง ว่าจะมารับประทานอาหารที่ร้านนี้ ได้โทรมาสอบถาม ก่อนว่าร้านเปิดไหม ปิดกี่โมง กว่าจะทำงานเสร็จ มาถึงเวลานี้ ก็บ่าย 3 โมงกว่าแล้ว เลือกสั่งอาหาร ตามเมนูแนะนำของวงใน สั่งปูทะเล ขนาดใหญ่ของร้าน 5 ขีด ต่อตัว มีอยู่ 2 ตัว เลยสั่งนึ่ง สั่งอาหารอย่างอื่นอีก ระหว่างรออาหาร ทางร้าน ทำเมี่ยงหอยนางรม มาให้ลองรับประทาน บอกว่าเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้อาจจะอยู่ลึก ไกล สำหรับหลายคน แต่ถ้าได้มาสักครั้งจะติดใจ
เมนูเด็ด:ปูนิ่มทอดกระเทียม, หมึกผัดกะปิ, แกงส้มปูไข่ใบชะคราม

ยกซด ซีฟู้ด สามร้อยยอด ถ้าตั้งใจหาของอร่อยๆ กิน ไปถึงแน่ๆ ถ้าล่องใต้จาก กทม เลี้ยวซายที่ปราณบุรี มุ่งหน้าไปสามร้อยยอด - ถ้ำสามพระยา เมนูแนะนำ (ต้องสั่ง สำหรับผู้เขียนไพสต์) คือ 1. แกงส้มปูไข่ใบชะคราม แกงส้มสไตล์ภาคกลางรส เผ็ดเปรี้ยวหวานเค็ม ปูไข่ตัวขนาดกลางค่อนข้างใหญ่ ไข่เต็ม (ปกติ กทม ขาย หม้อละ 750 ที่นี่ 250 เท่านั้น!) ใบชะคราม ผักพื้นถิ่น มีรสเค็มในตัวผักนิดๆ 2. ผัดใบชะครามน้ำมันหอย ร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 เม.ย. 2015

เดินทางผ่านปราณบุรี หิว อยากทานอาหารซีฟู้ด ผักพื้นบ้าน แวะหาร้านนี้เลยครับ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ไปวันแรกอดกิน ก็ไม่ยอมแพ้ต้องไปซ้ำวันที่สอง ซึ่งไม่ผิดหวังจริงๆ
เมนูเด็ด:ทะเลผัดฉ่า, กุ้งใหญ่เผา, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ยำใบชะคราม, หอยนางรม, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ต้มโคล้งทะเล

(สามร้อยยอด) ร้านนี้คือดีมากกกกกกกกก ตั้งใจมาลองมื้อเที่ยงวันแรกของทริปช่วงหยุดยาว ถึงร้านช่วยบายๆ ปรากฏว่าลูกค้าล้นร้านจนต้องถอดใจ ถอยกลับไปหาอะไรทานแถวโรงแรมกันแทน วันถัดมารีบไปใหม่จ้าาาา ไปตั้งกะร้านเปิดไม่นานค่ะ คราวนี้ได้หม่ำๆ สมใจอยาก อาหารทะเลสดมากๆ ค่ะ ทุกจานปรุงรสชาติดี ราคาก็มิตรภาพมากๆ อร่อยทุกจานที่สั่ง เอาไปเลยค่ะคะแนน 100/100 เมนูแนะนำ : ปูม้านึ่ง (ไซส์กลาง 600B/ กก.) กุ้งเผา...

อ่านต่อ »
ยกซดซีฟู้ดยกซดซีฟู้ดยกซดซีฟู้ด

49 Likes0 Comment
Share