รีวิว ยุ้งข้าว เขาใหญ่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ธรรมดา ไม่ดี ไม่แย่

เป็นร้านอาหารสไตล์ทางใต้ รสขาติบางอย่างใต้มากกก แต่ก็ไม่ได้อร่อยแบบใต้นะ คือรสใต้ที่ไม่อร่อย รสกลางที่ไม่อร่อย แกงส้มชะอมกุ้ง รสชาติแกงเหลือง กลิ่นขมิ้นชัดเจน แปลกๆ ไม่เข้ากับชะอมเท่าไหร่ เห็ดทอด เมนูแนะนำ แต่ก็งั้นๆ หมูผัดกะปิ อันนี้อร่อย ประทับใจ ปูนิ่มพริกเกลือ ไม่ค่อยโดน บอกไม่ถูกอ่ะ มันขาดๆเกินๆ โดยรวม ปานกลาง ราคาแรง เมื่อเทียบกับปริมาณ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารใต้ ณ เขาใหญ่

จากถนนมิตรภาพเลี้ยวเข้าสู่ถนนธนะรัชต์ ร้านจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ มีที่จอดรถหน้าร้าน ภายในร้านมี 2 โซน ห้องแอร์กับธรรมดา ช่วงเที่ยงวันเสาร์ลูกค้าเยอะมากครับ ทั้งทัวร์ ทั้งรถตู้หมู่คณะมากันเพียบแนะนำให้สั่งอาหารในคราวเดียวครับ เมนูอาหารของทางร้านจะเป็นเมนูอาหารใต้และอาหารทะเล ราคาไม่ถูกไม่แพงจนเกินไป รออาหารไม่นานออกเสริฟพร้อมๆกัน การบริการถือว่าทำได้ดีมาก เปรียบเทียบจากจำนวนลูกค้ากับพนักงานของร้าน

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[GBR] อาหาร(เสมือน)ภาคใต้ รสชาติพอไปได้ ออกทางภาคกลาง (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:ต้มยำน้ำใสปลากระพง

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> จากเส้นถนนมิตรภาพขาออกมุ่งหน้าจังหวัดนครราชสีมา เลี้ยวเข้าเส้น 2090 ถนนธนะรัชต์ 1016 ตรงไปประมาณ 30 กม. เลยร้าน Ribsmann มาประมาณ 2-3 กม. อยู่ที่ตำบลหมูสี จังหวัดนครราชสีมาครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> โจษจันลือเลื่องมานานสนั่นเขาใหญ่ กับร้านอาหารรสดี มีความจัดจ้านถึงแรงอก 555+ พกเงินมาไม่เยอะแล้วก็ยังสบายใจ 555+ เจอะหน้าร้านริมถนนธนะรัตน์ มีป้ายงานอาร์ต...

อ่านต่อ »
ยุ้งข้าว เขาใหญ่ยุ้งข้าว เขาใหญ่ยุ้งข้าว เขาใหญ่

28 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารบรรยากาศสบาย

อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน บรรยากสศสบายๆ ที่สำคัญมีอาหารญี่ปุ่นให้บริการด้วยซึ่งตอนนร้กำลังทำโซนอาหารญี่ปุ่นเเยกออกไปค่ะ สำหรับเมนูที่สั่ง คือ น้ำพริกไข่เค็ม จัดว่าไม่เผ็ดจนเกินไปผักสดใช้ได้ เมนูต่อไปคือเเกงส้ม ซึ่งดูจากสีจะเหมือนแกงเหลือง เเต่รสชาติเปรี้ยงเค็มหวานลงตัวดีค่ะ ทอดมันปลากรายก็หนึบๆอร่อยค่ะ สำหรับยำวุ้นเส้น รู้สึกว่าเผ็ดไปหน่อยสำหรับเจ้าของรีวิวค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ยุ้งข้าว เขาใหญ่ยุ้งข้าว เขาใหญ่ยุ้งข้าว เขาใหญ่

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทยดีๆ ที่เขาใหญ่
เมนูเด็ด:ต้นอ่อนทานตะวันผัดเห็ดหอมสด, น้ำพริกไข่เค็ม

📍ยุ้งข้าว เขาใหญ่ : ร้านอาหารไทยที่เป็นที่นิยมอีกร้านที่เขาใหญ่ อยู่เส้นถนนธนะรัชต์เลย หาไม่อยาก บรรยากาศร้านสบายๆ อบอุ่นดีค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย โดยรวมที่ทานอร่อยหลายอย่างเลย แต่รสจะไม่เผ็ดจัดมาก และให้เยอะทีเดียว อย่างน้ำพริกไข่เค็ม อร่อย เข้มข้นดีค่ะ ส่วนอื่นๆ ก็ดีงามสมราคาและคุณภาพ

ดูเพิ่มเติม »

35 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
“ยุ้งข้าว” อาหารไทยรสจัด บนเส้นธนะรัชต์
เมนูเด็ด:สะตอผัดกุ้งหมูสับ, ใบเหลียงผัดไข่, แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว, ต้มส้มแขกไก่บ้าน, หมูผัดกะปิ, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ, ปลาทรายทอดขมิ้น, น้ำพริกกระปิ ปลาทูทอด ผักสด

“ยุ้งข้าว” เขาใหญ่ ร้านอาหารไทยรสจัดบนเส้นถนนธนะรัชต์ อ.ปากช่อง นครราชสีมา บรรยากาศร้านเป็นแบบสบาย ๆ มีทั้งโซนห้องแอร์ และไม่ติดแอร์ อาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารใต้ ใบเหลียงผัดไข่ (140 บาท) ผักใบเหลียงแบบปลอดสารพิษ ผัดมากับไข่ รสออกเค็ม ๆ นิด ๆ จากการผัดคู่กับปลาเค็ม น้ำพริกกระปิ ปลาทูทอด ผักสด (220 บาท) เมนูนี้เราไม่ได้ชิมแต่สมาชิกบอกว่า น้ำพริกกะปิรสชาติลงตัวอร่อยดีค่ะ เสิร์ฟพร้อมปลาทูทอด 2 ตัว...

อ่านต่อ »

42 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ประกาศศักดา กม.7
ประกาศศักดา กม.7
4.2
16 รีวิว฿฿฿
Green Oak Bistro
Green Oak Bistro
3.8
25 รีวิว฿฿฿
ครัวน้ำตก
ครัวน้ำตก
3.5
55 รีวิว฿฿฿
Meena Villa
Meena Villa
3.9
53 รีวิว฿฿฿
หัวปลาช่องนนทรี สามแยกปักธงชัย โคราช
หัวปลาช่องนนทรี สามแยกปักธงชัย โคราช
3.6
18 รีวิว฿฿฿