รีวิว ยุ้งข้าว เขาใหญ่

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารไทยใต้ในเขาใหญ่
เมนูเด็ด:ใบเหลียงผัดไข่, ทะเลผัดฉ่า

ร้านจัดแบบง่ายๆทั่วแบบร้านอาหารไทย เมนูเน้นหนักไปทางอาหารใต้ เป็นอีกบรรยากาศของการมาเที่ยวอีสานแล้วได้ทานอาหารใต้ฮะ วัตถุดิบครบเครื่อง เครื่องแกงรสถึง แต่ข้าวสวยใส่ถ้วยคล้ายร้านข้าวต้มฮะ(หรือจะเป็นแบบญี่ปุ่น) โดยรวมแล้วรสชาติอาหารจัดจ้านดี แต่ถ้าพูดถึงความว้าวส่วนตัวผมว่าเฉยๆฮะ เพราะอาจจะไม่ได้สั่งของที่เป็นจานเด็ดร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
ยุ้งข้าว เขาใหญ่
ยุ้งข้าว เขาใหญ่
ยุ้งข้าว เขาใหญ่
ยุ้งข้าว เขาใหญ่
ยุ้งข้าว เขาใหญ่

5 Likes0 Comment
Share
7 check-ins
Quality Review
นานแล้วที่ไม่ได้แวะมา
เมนูเด็ด:แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว

กลับมาร้านนี้อีกครั้งหลังจากไม่ได้แวะมานานหลายปีมากๆ ในช่วงนี้ทางร้านมีมาตรการป้องกัน COVID ตั้งแต่จุดล้างมือบริเวณทางเข้าร้าน จุดตรวจวัดอุณหภูมิพร้อมเจลแอลกอฮอล์ ส่วนที่นั่งภายในร้านจัดโต๊ะเว้นระยะห่าง พนักงานรับออเดอร์แบบเว้นระยะ เสิร์ฟอาหารในพื้นที่ลงอาหารและให้ลูกค้านำอาหารไปที่โต๊ะด้วยตนเอง และชำระเงินผ่าน QR Code เมนูที่สั่ง -หมูทอดใบมะกรูด ราคา 150 บาท เนื้อหมูทอดมาแห้งไม่อมน้ำมัน ติดมั...

อ่านต่อ »
23 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ค. 2015

ปิดก็ยังจะกิน 😅

อ่านต่อ »
31 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
มีมาตรการในการป้องกัน covid อย่างดีเยี่ยม

เดินทางไปเที่ยวเขาใหญ่คนเดียวคราวนี้ช่วงเย็นเลยแวะหาอาหารจานด่วนรวดเร็วง่ายๆในร้านชื่อดังยุ้งข้าวแห่งเขาใหญ่ ทางร้านมีมาตรการป้องกัน covid อย่างดีเยี่ยมแม้แต่การเสิร์ฟอาหารและน้ำดื่มก็จะวางในโต๊ะข้างๆให้คนที่มาทานดิบมาบนโต๊ะเอง สั่งอาหารจานเดียวข้าวคลุกน้ำพริกปลาทูมีผักแนมมาให้รสชาติอาจจะไม่ได้จัดจ้านเท่าไหร่นัก ทานเสร็จทางร้านมีขนมฟรีมาให้ทานด้วย ซื้อองุ่นจากไร่ที่หวานชื่นใจกลับมาราคาไม่แพงเลย

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ธ.ค. 2018

รสชาติดีทั้งอาหารภาคกลางและภาคใต้

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารไทย กินช่วงเช้าๆ เจริญอาหารดีครับ
เมนูเด็ด:หมูแดดเดียวทอดใบมะกรูด, คั่วกลิ้งหมู, แกงเหลืองปลากระเพง

ร้านเป็นร้านอาหารไทยเข้าถึงง่าย เมนูหลากหลาย ร้านหาง่าย มีที่จอดรถ มาถึงร้านเดินเข้าร้าน พนักงานต้อนรับดี มีมาตรการป้องกันโควิดอย่างดีตรวจวัดอุณหภูมิแอลกอฮอล์ พานั่งโต๊ะ แนะนำเมนูอาหาร หมูแดดเดียวทอดใบมะกรูดอร่อยครับ คั่วกลิ้ง รสชาติถึงใจ เครื่องเพียบ แกงปลายอดมะพร้าวอ่อน หอมอร่อย มันๆ หยุดกินไม่ได้ครับ อร่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2021
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารไทยรสเข้มข้น:)

‘ยุ้งข้าวเขาใหญ่’ เขาใหญ่ เราไปร้านช่วงประมาณต้นปีค่ะ ตอนนั้นที่ไปก็คนค่อนข้างน้อย ร้านนี้สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลย ร้านจะมีโซนแอร์ และ outdoor ตอนเราไปเจอว่าคิดส่วน outdoor ที่อยู่หน้าร้านโต๊ะบริเวณนี้จะมีแมลงวันเยอะหน่อยค่ะ แอบรำคาญ ถ้าชอบนั่ง outdoor ส่วนที่นั่ง outdoor ด้านใน นั่งสบายกว่า ร้านมีมาตรการดีค่ะ มีอ่างล้างมือ เจลแอลหน้าร้านเลย มีคนยืนวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้านด้วย ตอนแรกเรานั...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
23 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารชื่อดังของเขาใหญ่ รสชาติอร่อยจริง ไม่แปลกใจที่คนเยอะ
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา

มาเขาใหญ่ ใครไม่มาทานอาหารร้านนี้ถือว่ามาไม่ถึง ร้านไม่ได้ใหญ่มาก แต่ขายรสชาติล้วนๆ สังเกตได้จากคนขนาดวันธรรมดาคนยังแวะเวียนมาไม่ขาดสาย วันนี้สั่ง ปลากระพงทอดน้ำปลา ตัวละ 450 บาท ราคาถือว่าอยู่ในเรทสูง แต่รสชาติอร่อยจริง ทอดได้กำลังดีมาก ไม่แข็งไม่ไหม้เกินไป สมกับเป็นเมนูที่ห้ามพลาด ผัดฉ่าทะเล 250 บาท รสชาติจัดจ้าน ให้มาเยอะพอสมควร สมราคา คลุกข้าวอร่อย โดยรวมร้านนี้ใครอยากเสพความอร่อยต้องมา แต่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aroma cafe and eatery
Ad ·
Aroma cafe and eatery
คาเฟ่ตกสไตล์ยุโรปวินเทจสุดเท่ บรรยากาศแสนอบอุ่น มุมถ่ายรูปเพียบ!
River Curve
Ad ·
River Curve
อิ่มจบครบทั้งคาวหวาน ในร้านบรรยากาศสวยมุมถ่ายรูปปังเพียบ ใครไปก็หลงรัก
3.7
18 รีวิว฿฿฿